ฮอตจริง “TREASURE” ประกาศเพิ่มรอบคอนเสิร์ตที่ไทย 4 วันติด!

เริ่ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว TREASURE ประกาศเพิ่มรอบคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย 4 วันติด! ทำเอาแฟน ๆ ชาวไทยอึ้งกันทั่วหน้ากับความฮอตของพวกเขา

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตเท่า TREASURE อีกแล้วเพราะในตอนนี้พวกเขาจะจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยถึง 4 วันเต็ม! งานนี้ทึเมไทยเตรียมทาเล็บเจลรอกันได้เลย เพราะพวกเขาจัดงานคอนเสิร์ตกันแบบจุก ๆ ที่นี้ที่เดียวเท่านั้น! งานนี้รับรองได้เลยว่าถ้าใครได้ไปจะต้องเซอร์ไพรส์กับโชว์สุดพิเศษจนต้องมีความสุขจนล้นฮอลล์ออกมาอย่างแน่นอน

คอนเสิร์ต TREASURE-min
ที่มา Live Nation Tero

TREASURE เพิ่มรอบคอนเสิร์ตประเทศไทย

แฟน ๆ เตรียมต้อนรับข่าวดีของ TREASURE กันได้เลยเพราะในตอนนี้! นาทีนี้! พวกเขาจะมามอบความสนุกสุดเหวียงให้แฟน ๆ มีความสุขจนล้นฮอลล์อิมแพ็ค อารีน่า อีกครั้ง เพราะทางผู้จัดได้เห็นถึงความสำคัญของแฟน ๆ ที่ไม่ได้บัตรคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมาก จึงได้เปิดรอบการแสดงของ TREASURE อีกครั้ง! ซึ่งก่อนหน้านี้จัดขึ้นในวันที่ 24 – 25 – 26 พฤษภาคม 2024 รับรองได้เลยว่าทึเมไทยสนุกกันแบบจุก ๆ ไปกับคอนเสิร์ตถึง 4 วันเต็ม! แฟน ๆ ชาวไทยทาเล็บเจลรอกันได้เลยตอนนี้

ทางด้านผู้จัดอย่าง Live Nation Tero ได้ออกมาประกาศเอาไว้ว่า :

“ประกาศเพิ่มรอบ! “2024 TREASURE RELAY TOUR [REBOOT] IN BANGKOK” กับรอบการแสดงใหม่ ในวันที่ 23 พ.ค. 2567 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สำหรับรอบการแสดงใหม่นี้ จะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 30 มี.ค. 2567 รับคิว 9.00 น. และเปิดขาย 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ http://bit.ly/TREASUREREBOOTBKK…

ทางผู้จัดฯ ขอเรียนให้ท่านทราบว่า บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เป็นบริษัทจัดจำหน่ายบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต “2024 TREASURE RELAY TOUR [REBOOT] IN BANGKOK” ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การรับจองบัตร การรับจองบัตรแบบกรุ๊ปเซลส์ การให้โค้ดจอง การซื้อขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ เป็นต้น”

และคอนเสิร์ต “REBOOT” จะเป็นการทัวร์เอเชียครั้งแรกของ TREASURE ในรอบประมาณหนึ่งปีนับตั้งแต่ทัวร์คอนเสิร์ต “HELLO” ในปี 2023 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจึงทำให้เกิดทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้อย่างรวดเร็วทันใจของแฟนๆ งานนี้เตรียมเงินในกระเป๋ากันให้ดี เพราะว่ามีเซอร์ไพรส์จากหนุ่มๆ กันอย่างแน่นอน!

TREASURE เพิ่มรอบคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย-min
ที่มา TREASURE MAKER

ที่มา Live Nation Tero

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวบ! แก๊งเกาหลีใต้ ตะเวนก่อเหตุ กระชากสร้อยทอง วันสงกรานต์

รวบ! แก๊งเกาหลีใต้ ตะเวนก่อเหตุ กลางเมืองเชียงใหม่ เลือกเป้าหมาย กระชากสร้อยทองกว่า 50,000 บาท กลางเทศกาล วันสงกรานต์

ห้ามพลาด! คุณคือ T-POP สายไหนในช่วงสงกรานต์ปี 2567 นี้

เทศกาลสงกรานต์ก็เข้ามาแล้ว ไหนลองมาเช็คกันหน่อยสิว่า แฟน ๆ ชาว T-POP กำลังทำอะไรในช่วงวันหยุดยาวพิเศษแบบนี้

ระทึก! คนร้ายถือมีดไล่แทง คนในห้างดับ 6 เจ็บ 8 รวมเด็กทารก 1

คนร้ายถือมีดไล่แทงคน กลางห้างดังกรุงซิดนีย์ เสียชีวิต 5 ราย เจ็บสาหัส 8 ราย หนึ่งผู้ร้ายเป็นเป็นทารก 9 เดือน ล่าสุด! คนร้ายถูกวิสามัญฯ

ทักษิณ อวยพรสงกรานต์ เศรษฐา ลั่น ดีเซลเครื่องติดช้า แต่ถ้าติดแล้ววิ่งไม่หยุด

ทักษิณ ปิ๊กเชียงใหม่ ให้สัมภาษณ์อวยพร รัฐบาล นายกฯเศรษฐา ลั่น คิดว่าทุกปัญหาคงสำเร็จเร็วๆนี้ เพราะดีเซลเครื่องติดช้า แต่ถ้าติดแล้ววิ่งไม่หยุด

อุทาหรณ์! ภัยวันสงกรานต์ เจอคนเมาสาดน้ำถังใหญ่ใส่ สุดท้าย กระจกแตก

หนุ่มหมอรำ เตือนอุทาหรณ์! หลังขับรถมาดีๆ เจอคนเมาสาดน้ำถังใหญ่ ใส่กระจก สุดท้าย! กระจกแตก ไม่แน่ใจว่าจะเคลมได้ไหม

โคตรอํามหิต! แมวแม่ลูกอ่อนถูกขึงร่าง ควักไส้ ตอกตะปูกับต้นกล้วย

เจ้าของแมว พลิกแผ่นดินหาคนใจอํามหิต ทารุณแมวแม่ลูกอ่อน โดยการขึงร่างตอกตะปูให้ติดกับต้นกล้วย อีกทั้งยังกรีดท้องไส้ไหล
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า