TWICE มียอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้ง! ด้วยเพลง “SET ME FREE”

TWICE เพิ่งมียอดทะลุ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อย! ท่ามกลางเพลงใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ เพลง “SET ME FREE” ได้กลายเป็นกระแสอีกครั้ง

TWICE พวกเธอได้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้ขยายสถิติ ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปที่มีมิวสิควิดีโอมากที่สุดด้วยเพลง “SET ME FREE” ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้ว แต่ในตอนนี้กระแสของเพลงนี้ก็ยังไม่หายไป ถึงแม้จะปล่อยเพลงใหม่ออกมาแล้วก็ตาม เนื่องจากเพลงฮิตติดหู ถูกจริตแฟนเพลง K-POP จนกลายเป็นว่าเพลงของพวกเธอทั้งหมดนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมหาศาล

เพลง SET ME FREE ยอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้ง-min
ที่มา TWICE

เพลง “SET ME FREE” ของ TWICE ยอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้ง

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2024 ก่อนเวลา 04.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) มิวสิกวิดีโอของ TWICE สำหรับเพลงสุดฮิตอย่าง “SET ME FREE” ที่ถูกปล่อยออกมาในปี 2023 ที่แล้ว ในตอนนี้มียอดวิวทะลุถึง 100 ล้านครั้งบน YouTube เป็นที่เรียบร้อย ถือว่าเป็นมิวสิกวิดีโอเต็มครั้งที่ 24 ของพวกเธอที่บรรลุเป้าหมายสำเร็จอย่ารวดเร็ว

ในตอนนี้ TWICE ได้ขยายสถิติโลกของตัวเองในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปที่มีมิวสิควิดีโอมากกว่า 100 ล้านครั้งบน YouTube ซึ่งพวกเธอได้ปล่อยเพลงออกมามากมายนับตั้งแต่เดบิวต์ และเพลงเหล่านั้นได้กลายเป็นกระแสทั่วโลกทุกครั้ง! เพราะว่าเพลง TWICE โดนใจถูกจริตมากที่สุด ไม่มีใครสามารถทำเพลงฮิตทุกเพลงอย่างพวกเธอเกิร์ลกรุ๊ปเจน 3 ได้อีกแล้ว

ก่อนเพลง “SET ME FREE” มียอดทะลุ 100 ล้านวิว ก็จะมีเพลง Like OOH-AHH, CHEER UP, TT, Knock Knock, Signal, Likey, Heart Shaker, What is Love?, YES or YES, Candy Pop, FANCY, Feel Special, MORE & MORE, I CAN’T STOP ME, TT (เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น), Breakthrough, Alcohol-Free, The Feels, SCIENTIST, Talk that Talk, One More Time และ MOONLIGHT SUNRISE ที่ได้เป็นมิวสิควิดีโอที่ยอดเข้าชมมากที่สุดของ TWICE แบบนี้พวกเธอก็ได้กลายเป็นตำนานของเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้สร้างประวัติศาสตร์ในฉบับของตัวแม่แห่งเจน 3

TWICE เปิดตัวมิวสิกวิดีโอสำหรับ “SET ME FREE” ครั้งแรกในวันที่ 10 มีนาคม 2023 เวลา 14.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ซึ่งหมายความว่าใช้เวลาประมาณ 11 เดือน 15 วันในการบรรลุเป้าหมายครั้งยิ่งใหญ่ และทำให้พวกเธอนั้นขีดเขียนสลักชื่อวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มียอดวิวทะลุถึง 100 ล้านครั้งบน YouTube มากที่สุด

TWICE ได้ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2024 ที่มีชื่อเพลงว่า “ONE SPARK” และเพลงนี้กำลังเตรียมตัวกลายเป็นเพลงที่มียอดวิวทะลุถึง 100 ล้านครั้งบน YouTube ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน เพราะว่าได้กลายเป็นกระแสดังไปทั่วโลกโซเชียล และถูกจริตสาวก K-POP เป็นอย่างมาก

SET ME FREE มียอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้ง-min
ที่มา TWICE
SET ME FREE ของ TWICE ยอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้ง-min
ที่มา TWICE

ที่มา Soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้อุโบสถใหม่ วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย วอดทั้งหลัง!

เร่งหาสาเหตุ! หลังเพลิงลุกไหม้ อุโบสถใหม่วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย เสียหายทั้งหลัง มูลค่าความเสียหายมหาศาล

สลด! ชาวกัมพูชาข้ามแดน ซื้อของช่วงสงกรานต์​ รถไถพ่วงคว่ำ ดับ 5 เจ็บหนัก 11

ดับอนาถรับสงกรานต์! ชาวกัมพูชาหลายชีวิต ขับรถไถพ่วงข้ามแดน ตั้งใจมาซื้อของ ฉลองสงกรานต์​ ที่ไทย ก่อนพลัดตกเขาลาดชันลึก 10 ม. ดับ 5 สาหัส 11

สงกรานต์สุดท้าย! หนุ่มร่างจดหมายสั่งลา ก่อนดิ่งสะพานจบชีวิตตัวเอง

“น้องบาส” หนุ่มวัย 24 ร่างจดหมายสั่งลาครอบครัวก่อน กระโดดสะพานจบชีวิตตัวเอง เพราะตกงาน ไม่มีเงินกลับไปฉลองสงกรานต์ที่บ้าน

เปิดประวัตินักร้องสาว “พัคโบรัม” เจ้าของเพลงฮิต หลังพบเสียชีวิตกะทันหัน

เปิดประวัตินักร้องสาวมากความสามารถเสียงทรงเสน่ห์ “พัคโบรัม” ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันในวัย 30 ปี เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา

พระมหาหนุ่ม ไม่ทน! ขู่ฟ้องคนที่ทำให้เสียหาย หลังมีคลิปหลุดกับมาดาม ป.

ล่าสุด พระมหาหนุ่ม ทนกระแสทัวร์ลงไม่ไหว ขู่ฟ้องคนที่ทำให้เสียหาย ด้านตาของพระยังไม่อยากเชื่อ เพราะที่ผ่านมาหลานเป็นคนดี

นายอำเภอ เมากร่าง ผลักอกตร.กลางป้อมตรวจ ล่าสุด! ออกมาขอโทษ

ตั้งกรรมการสอบ นายอำเภอเมากร่าง ผลักอก-โวยตำรวจ ไม่ให้จับคนขับหลังวัดแอลกอฮอล์พุ่ง 121 มิลลิกรัม ล่าสุด! ออกมาขอโทษ อ้างควบคุมอารมณ์ไม่อยู่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า