TXT ได้รับเลือกให้เป็น “Men of the Year 2021” โดย GQ JAPAN

นิตยสารแฟชั่นชั้นนำของญี่ปุ่น GQ JAPAN ได้เลือก TXT (ซูบิน, ยอนจุน, บอมกยู, แทฮยอน, ฮยูนิงไค) ให้เป็น “Men of the Year” ประจำปี 2021

TXT กลายเป็น “GQ Men of the Year 2021” หลังจากได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันโดยนิตยสารแฟชั่นชั้นนำของญี่ปุ่น GQ JAPAN ภายใต้ธีม “ปีแห่งความกล้าหาญ” ทุกปี GQ JAPAN จะคัดเลือกผู้ที่แสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี โดยไม่คำนึงถึงประเภท โดย TXT เป็นศิลปินต่างประเทศเพียงวงเดียวที่สามารถแสดงศักยภาพของพวกเขาในฐานะ “4th generation It Boy”.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ใจหาย ! อาริน Oh My Girl และซูบิน TxT อำลาตำแหน่ง MC Music Bank

ในงานประกาศรางวัลซึ่งออกอากาศสดทางช่อง SNS อย่างเป็นทางการของ GQ JAPAN วง TXT ได้ส่งข้อความขอบคุณผ่านวิดีโอ พวกเขาแสดงความรู้สึกว่า “เรามีความสุขมากที่ได้รับรางวัลที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ เราเสียดายที่ไม่สามารถเข้าร่วมพิธีมอบรางวัลได้ด้วยตนเอง แต่ก็ยังเป็นเกียรติสำหรับเราที่จะได้ทักทายทุกคนแบบนี้” TXT ยังคงแสดงความรักต่อแฟน ๆ โดยกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถพบกับ MOA อันเป็นที่รักของเราได้ แต่เนื่องจากเราได้รับประสบการณ์ใหม่ๆมากมาย ปี 2021 จึงเป็นปีที่ดี เรากำลังรอคอยที่จะได้พบกับ MOA ด้วยตนเองในปีหน้า”

“Chaotic Wonderland” ที่ปล่อยออกมาในวันที่ 10 พฤศจิกายน กวาดชาร์ตเพลงหลักในญี่ปุ่นทั้งหมด รวมถึง ‘Oricon Chart’ TXT ได้พิสูจน์ความนิยมอย่างมากในตลาดนี้ “Chaotic Wonderland” ขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตอัลบั้มประจำสัปดาห์ในวันที่ 22 พฤศจิกายน และอันดับอัลบั้มรวมประจำสัปดาห์ (นับจาก 8 พ.ย. ถึง 14 พ.ย. 2021)

นอกจากนี้ ตามชาร์ต Billboard Japan’s Charts ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน (นับจากวันที่ 8 พฤศจิกายน ถึง 14 พฤศจิกายน 2021) “Chaotic Wonderland” ได้อันดับที่ 1 ในชาร์ตอัลบั้มยอดนิยมและชาร์ตยอดขายอัลบั้มยอดนิยม ในขณะเดียวกัน TXT ก็เข้าสู่ชาร์ต Japan Artist 100 และครองตำแหน่งที่ 1 นอกจากนี้ “Chaotic Wonderland” ยังติดอันดับชาร์ตประจำสัปดาห์ของร้านค้าทั้งหมดด้วยอัลบั้มที่ออกโดย Tower Records (นับตั้งแต่ 8 พ.ย. ถึง 14 พ.ย. 2564)

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดหมดเปลือก ! อีซอนบิน เผยความรู้สึกระหว่างถ่ายฉากบนเตียงกับ ชีวอน Super Junior

นักแสดงหญิงอีซอนบิน เพิ่งเปิดเผยว่าเธอรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการถ่ายทำฉากบนเตียงกับซีวอน Super Junior ในละครเรื่อง ‘Drink Now, Work Later’

หอมกรุ่นจากเตา จีน่า เบะปากแรง! เอ๊ะ สื่อถึงใครหรือเปล่า?

จีน่า — จากกรณีที่ มุก วรนิษฐ์ ลั่นกลางรายการ อย่ามาตอ EP.1 หลัง นิกกี้ ณฉัตร ผู้ดำเนินรายการ เอ่ยปากว่า มุก วรนิษฐ์ เขามีโจทก์

หมายถึงใคร? พี่ศรี ศรีสุวรรณ โพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์แบบนี้ หลายถึงใครกันนะ พี่ศรี ศรีสุวรรณ จรรยาโพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ครบรอบ 7 เดือนไฮโซเฮ้าส์ เห็นแค่เงา แต่หวานมาก!(คลิป)

กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ไอจี ครบรอบ 7 เดือน แฟนหนุ่ม ไฮโซเฮ้าส์ งานนี้หวานมาก! เห็นแค่เงา แต่คนโสดตาลุกเป็นไฟ!

ยังไงดี? ซื้อสลากกินแบ่งฯ แต่ได้เลขไม่ตรงช่อง ถ้าถูกรางวัล ขึ้นเงินได้ไหม ที่นี่มีคำตอบ!

ยังไงดี? ซื้อสลากกินแบ่งฯ แต่ได้เลขเบี้ยวไม่ตรงช่อง ถ้าถูกรางวัลขึ้นมา ขึ้นเงินได้ไหม? แล้วจะเสียเงินฟรีหรือเปล่า ที่นี่มีคำตอบ!

ผมโสดนะ! แคปชั่นแรก พระมหาไพรวัลย์ หลังลาสิกขา

พระมหาไพรวัลย์ หยอดแคปชั่น ผมโสดนะ หลังราสิกขาเช้านี้ 3 ธ.ค. 64 ทำเอาแฟนๆแตกตื่น แห่แซวกลับ เริ่มเลย พส.

PO วง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน Yumi’s Cells 2

นักร้องและนักแสดงมากความสามารถ P.O สมาชิกวง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน ‘Yumi’s Cells 2’ ในบท Control Z