กระแสมาแน่ ! วี BTS จะร้องเพลงประกอบละครของเพื่อนรัก “ชเวอูชิก”

หนึ่งในนักร้องที่จะร้องเพลงประกอบละครเรื่อง “Our Beloved Summer” นำแสดงโดย ชเวอูชิก และ คิมดามี กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก

Sports Chosun รายงานเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนว่า วี BTS ได้รับเลือกให้เป็นนักร้อง OST สำหรับละครเรื่องใหม่ “Our Beloved Summer” ทางช่อง SBS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง แมสแล้ว ! เพลง Snow Flower ของวี BTS กำลังได้รับความนิยมใน Tiktok

ตามรายงาน วีจะเข้าร่วมในการร้องเพลงประกอบละคร เพื่อสนับสนุนเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา เชวอูชิก ซึ่งเล่นเป็นตัวละครหลักในซีรีส์นี้

ในขณะที่ BTS ครองตลาดเพลงทั่วโลก วี ยังได้เปิดเผยเพลงเโซโล่เดี่ยวและได้รับความรักมากมายจากแฟนๆ ต้องขอบคุณเสียงที่มีเสน่ห์ของเขา ด้วยน้ำเสียงที่ทุ้มลึก สไตล์การร้องเพลงที่สดชื่นและเรียบง่าย เพลงโซโล่ของเขาจึงกวาดชาร์ตเพลงทั้งในและต่างประเทศ

ก่อนหน้านี้ วีได้ดึงดูดความสนใจด้วยการร้องเพลงประกอบละครเรื่อง “Hwarang” ละครที่เขาแสดง และ “Itaewon Class” ที่นำแสดงโดยเพื่อนรักของเขาอย่าง พัคซอจุน

เมื่อทราบข่าว ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตแสดงปฏิกิริยาอย่างกระตือรือร้น เช่น “ว้าว เหลือเชื่อ“อ่า~ ฉันตื่นเต้นมากขึ้นแล้ว” “OMG นี่มันเยี่ยมไปเลย” “สุดยอด. ฉันตั้งตารอเลย” “นี่มันบ้าไปแล้ว” “ฉันต้องดูละครเรื่องนี้” “ฉันรักนักแสดงทั้งสอง

ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างชเวอูซิกและวีเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะตัวแทนคู่รักเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง ทั้งสองไม่ลังเลเลยที่จะอวดมิตรภาพของพวกเขาด้วยการโพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกันและส่งข้อความให้กำลังใจซึ่งกันและกันบน SNS

ในขณะเดียวกัน “Our Beloved Summer” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะถ่ายทอดความรู้สึกของอดีตคู่รักที่ต้องกลับมารวมตัวกันหน้ากล้องอีกครั้ง เนื่องจากสารคดีที่พวกเขาเคยถ่ายทำในโรงเรียนมัธยมเมื่อ 10 ปีก่อน จู่ ๆ ก็ได้รับความนิยมขึ้นมา

หลังจากทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง “The Witch” ในปี 2018 ชเวอูซิกและคิมดามีกลับมาพบกันอีกครั้งเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี ดังนั้น ละครเรื่องนี้จึงได้รับความสนใจอย่างมากแม้กระทั่งก่อนออกอากาศ

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดหมดเปลือก ! อีซอนบิน เผยความรู้สึกระหว่างถ่ายฉากบนเตียงกับ ชีวอน Super Junior

นักแสดงหญิงอีซอนบิน เพิ่งเปิดเผยว่าเธอรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการถ่ายทำฉากบนเตียงกับซีวอน Super Junior ในละครเรื่อง ‘Drink Now, Work Later’

หอมกรุ่นจากเตา จีน่า เบะปากแรง! เอ๊ะ สื่อถึงใครหรือเปล่า?

จีน่า — จากกรณีที่ มุก วรนิษฐ์ ลั่นกลางรายการ อย่ามาตอ EP.1 หลัง นิกกี้ ณฉัตร ผู้ดำเนินรายการ เอ่ยปากว่า มุก วรนิษฐ์ เขามีโจทก์

หมายถึงใคร? พี่ศรี ศรีสุวรรณ โพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์แบบนี้ หลายถึงใครกันนะ พี่ศรี ศรีสุวรรณ จรรยาโพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ครบรอบ 7 เดือนไฮโซเฮ้าส์ เห็นแค่เงา แต่หวานมาก!(คลิป)

กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ไอจี ครบรอบ 7 เดือน แฟนหนุ่ม ไฮโซเฮ้าส์ งานนี้หวานมาก! เห็นแค่เงา แต่คนโสดตาลุกเป็นไฟ!

ยังไงดี? ซื้อสลากกินแบ่งฯ แต่ได้เลขไม่ตรงช่อง ถ้าถูกรางวัล ขึ้นเงินได้ไหม ที่นี่มีคำตอบ!

ยังไงดี? ซื้อสลากกินแบ่งฯ แต่ได้เลขเบี้ยวไม่ตรงช่อง ถ้าถูกรางวัลขึ้นมา ขึ้นเงินได้ไหม? แล้วจะเสียเงินฟรีหรือเปล่า ที่นี่มีคำตอบ!

ผมโสดนะ! แคปชั่นแรก พระมหาไพรวัลย์ หลังลาสิกขา

พระมหาไพรวัลย์ หยอดแคปชั่น ผมโสดนะ หลังราสิกขาเช้านี้ 3 ธ.ค. 64 ทำเอาแฟนๆแตกตื่น แห่แซวกลับ เริ่มเลย พส.

PO วง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน Yumi’s Cells 2

นักร้องและนักแสดงมากความสามารถ P.O สมาชิกวง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน ‘Yumi’s Cells 2’ ในบท Control Z