“ยุนอา” เตรียมเปิดป๊อปอัพวันเกิด ‘So Wonderful Day’ เพื่อแฟนๆ!

เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่! สำหรับแฟนคลับของนักร้องสาว “ยุนอา” ที่ได้เปิดเปิดป๊อปอัพวันเกิดสุดพิเศษ ‘So Wonderful Day’ ให้กับแฟน ๆ อีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของนักร้องสาวมากความสามารถทรงเสน่ห์อย่าง “ยุนอา” ที่เธอจะเปิดป๊อปอัพสุดพิเศษ ‘So Wonderful Day’ เนื่องใน “วันเกิด” ของเธอ เพื่อเป็นการมอบความสุขให้กับแฟน ๆ กันอย่างจุใจ ซึ่งภายในงานป๊อปอัพนี้จะเปิดให้เข้าชมฟรีเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนคลับที่สนับสนุนเธอมาตลอดนับเป็นเวลา 10 ปีที่เธอเดบิวต์มาอยู่ในวงการบันเทิง

ยุนอา จัดงาน So Wonderful Day-min
ที่มา Girls’ Generation

“ยุนอา” เปิดป๊อปอัพวันเกิด ‘So Wonderful Day’

เป็นเรื่องที่สุดแสนพิเศษจริง ๆ สำหรับนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง “ยุนอา” ที่กำลังจัดเตรียมงานเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ในวันสำคัญอย่าง “วันเกิด” ของเจ้าตัว แต่ครั้งนี้จะเป็นการฉลองครั้งยิ่งใหญ่ โดยการเปิดป๊อปอัพ ‘So Wonderful Day’ เพื่อได้เจอแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด! นอกจากนี้ทาง SM True ยังได้ระบุอีกว่า :

YOONA ได้มีส่วนรวมในการแพลนทั้งหมด ทั้งการถ่ายแบบที่เสนอไอเดียด้วยตัวเอง อัดแน่นไปด้วยคอนเท้นท์ ทั้งยังจะบริจาครายได้จากการขาย MD อีกด้วย!

YOONA จะเปิดป๊อปอัพวันเกิด ‘So Wonderful Day’ ที่ ByU+ ในคอมเพล็กซ์คัลเจอรัลสเปซ ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมถึง 2 มิถุนายน ‘So Wonderful Day’ นั้นได้เชื่อมโยงกับ ‘YOONA FAN MEETING TOUR: YOONITE’ ทัวร์แฟนมีตติ้งเอเชียของ YOONA ที่จัดขึ้นใน 8 เมืองเมื่อต้นปีนี้ โดยป๊อปอัพวันเกิดนี้มีคอนเซ็ปต์ที่หลากหลายของ YOONA ที่ได้คิดขึ้นมาเอง และดึงดูดความสนใจอย่างมากที่จะเปิดเผยคาแรกเตอร์ที่วาดเองอีกด้วย

นอกจากนี้แฟน ๆ ที่เข้าชมจะได้รับคุกกี้และเครื่องดื่มที่ทำขึ้นพิเศษฟรีเป็นกิจกรรมสนับสนุนเพื่อตอบแทนแฟน ๆ และจะได้พบกับ MD ที่หลากหลายพร้อมกับโฟโต้บุ๊คที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

ยิ่งไปกว่านั้น YOONA ยังเผย ‘ความรักที่มีต่อแฟน ๆ’ อย่างใจกว้างด้วยการประกาศว่าจะบริจาครายได้จากการขาย MD ของ ‘So Wonderful Day’ เพื่อตอบแทนความรักที่เธอได้รับ

นอกจากนี้ยังมีคลิปเบื้องหลังที่มีทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจนกว่าป๊อปอัพจะเสร็จสมบูรณ์ และในวันที่ 30 พฤษภาคมซึ่งเป็นวันเกิดของ YOONA สเปเชียลคลิปของเพลงโซโล่ ‘Summer Night’ จะปล่อยในช่องยูทูป ที่ชื่อว่า ‘Yoona’s So Wonderful Day’ ของ YOONA เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับแฟน ๆ ที่ไม่สามารถไปชมป๊อปอัพได้

ป๊อปอัพวันเกิด ‘So Wonderful Day’ ของ YOONA สามารถเข้าชมได้โดยไม่ต้องเสียค่าเข้าชมผ่านการจองสถานที่ และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ ‘WITHMUU’ และบัญชี SNS ออฟฟิเชียลของ YOONA

ยุนอา เปิดป๊อปอัพวันเกิด So Wonderful Day-min
ที่มา Girls’ Generation

แหล่งข้อมูล SM True

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว

เริ่มแล้ว! งานแฟนมีตติ้งสุดพิเศษของ PROXIE เพื่อเหล่าชาว USER

เริ่มแล้วกับงานแฟนมีตติ้งสุดพิเศษของหนุ่มๆ PROXIE ที่ได้จัดงานมาให้เหล่าชาว USER ได้มาร่วมฉลองครบรอบ 2 ปีกับพวกเขาให้ใจฟูกันอีกครั้ง

เอาแล้ว! เพจดัง เปิดจุดเริ่มต้นมือที่ 3 ทำครอบครัว-ชีวิตนางร้ายพัง

ขาเผือกมุง! เมื่อเพจดัง ออกมาเปิดจุดเริ่มต้นเรื่องราวของมือที่ 3 ทำครอบครัว-ชีวิตนางร้ายพัง ต้องอยู่ดูแลลูกเพียงลำพัง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า