BTS สร้างประวัติศาสตร์ YouTube ที่มียอดวิวทะลุถึง 1.8 พันล้านเร็วที่สุด

เพลงฮิตของ BTS อย่าง “Dynamite” สร้างประวัติศาสตร์ YouTube อีกครั้ง! ด้วยการมียอดวิวสูงที่สุดใน K-POP เริ่ดไม่ไหวกับเพลงนี้

BTS สร้างประวัติศาสตร์บน YouTube โดยเพลง “Dynamite” กลายเป็น MV ของกลุ่ม K-Pop ที่มียอดวิวทะลุถึง 1.8 พันล้านเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ K-POP ซึ่งเพลงนี้ได้กลายเป็นที่รักของใครหลายคน เนื่องจากเป็นแนวเพลงที่สดใสทั้งจังหวะ ทำนอง ไม่ซับซ้อนมากจนเกินไป จึงทำให้ใครๆต่างก็ต้องหลงรักเพลง “Dynamite” กันทั้งหมด

เพลง Dynamite -min
ที่มา bts.bighitofficial

เพลง “Dynamite” มียอดวิวบน YouTube ถึง 1.8 พันล้านวิว

จากข้อมูลของ BIGHIT MUSIC ได้ออกมาเปิดเผยว่า มิวสิกวิดีโอของ BTS ที่ได้เป็นเพลงฮิตในปี 2020 อย่าง “Dynamite” มียอดวิวทะลุถึง 1.8 พันล้านวิวแล้ว ภายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2024 เวลาประมาณ 03:06 น.(ตามเวลาเกาหลี) ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเพลงของวง BTS จะไม่ยอมหายไปจากแฟนๆ K-POP อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะพักกิจกรรมของวงเอาไว้ชั่วคราวก็ตาม แต่เพลงที่มีคุณภาพและครองใจผู้คนจะไม่มีวันหายไปอย่างเด็ดขาด

ตอนนี้เพลง “Dynamite” ได้กลายเป็นมิวสิกวิดีโอบอยแบนด์เกาหลีวงแรก ที่ได้บรรลุเป้าหมายบน YouTube และได้เป็นมิวสิกวิดีโอกลุ่ม K-POP ที่มียอดวิวถึง 1 พันล้าน ได้เร็วที่สุด จึงกลายเป็นว่าพวกเขาได้กลายเป็นตำนานของแท้ แห่งวงการเพลง ปล่อยเพลงไหนออกมาก็มีแต่ปัง จนกลายเป็นว่าไม่มีใครสามารถทำลายสถิติที่ได้สร้างเอาไว้ได้เลย

BTS ปล่อยเพลง “Dynamite” ครั้งแรกเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2020 เวลา 13.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ซึ่งหมายความว่าพวกเขาใช้ระยะเวลาเพียง 3 ปี 6 เดือน 1 วัน และ 14 ชั่วโมงกว่า ยอดวิวจะถึง 1.8 พันล้านวิว โดยบันทึกก่อนหน้านี้ ได้ระบุเอาไว้ว่า สำหรับมิวสิกวิดีโอกลุ่ม K-POP ที่เร็วที่สุดที่มียอดวิวทะลุ 1.8 พันล้านครั้ง เป็นของ “DDU-DU DDU-DU” ของ BLACKPINK ซึ่งใช้เวลาประมาณ 3 ปี 7 เดือน 16 วันในการบรรลุเป้าหมายในครั้งนี้

ถึงแม้พวกเขาต่างต้องไปทำหน้าที่ในการรับใช้ชาติในกรมกันอยู่ แต่อีกไม่นานอย่างแน่นอนที่ BTS จะมารวมตัวกันอีกครั้ง ซึ่งในตอนนั้นพวกเขาก็พร้อมแล้ว ที่จะสร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง แต่เป็นในฉบับของความสมบูรณ์แบบที่เต็มไปด้วยความรักของแฟนๆ และความรักของพวกเขาจะทำให้หวนกลับมาอย่างคิดถึงกันที่สุดกันอีกครั้ง

Dynamite สร้างประวัติศาสตร์ YouTube อีกครั้ง!-min
ที่มา bts.bighitofficial

ที่มา Soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

9 ชั่วโมงเต็ม! จนท.ยังคุมเพลิง โรงงานสารเคมีในระยองไม่ได้

ยังคุมเพลิงไม่ได้! หลังไฟไหม้โรงงานก็บสารเคมีจ.ระยอง เจ้าหน้าที่สูดควันหมดสติ สุดท้ายต้องถอยไปตั้งหลัก เปลี่ยนแผนใช้โฟมแทน

ตะเพิด! ขับไล่พระกราบ อ.น้องไนซ์ วัดแจง เพราะกระทบต่อชื่อเสียงวัด

วัดดังย่านปทุมธานี ว่อนหนังสือ เรียกสอบพร้อมขับไล่ พระ กราบ อ.น้องไนซ์ ด้านภิกษุยอมรับ ขาดความยั้งคิด พร้อมไปจำพรรษาที่อื่น

Pick a card ค่ำคืนนี้เค้าฝากมาบอกคุณว่า…? – DiSaurDecks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card ค่ำคืนนี้เค้าฝากมาบอกคุณว่า…? อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

อุกอาจ! กระหน่ำยิง ‘เสี่ยดำ’ เจ้าของค่ายมวย ดับคารถ ตำรวจเร่งล่ามือปืน

บุกยิง “เสี่ยดำ ช่องจอม” เจ้าของค่ายมวยดัง ดับคารถตู้ กลางงานฉลองพัดยศเจ้าอาวาส ตำรวจเร่งรวบรวบหลักฐาน ตามล่ามือปืน

นักร้องสาว เตือนภัย! เจอสิ่งแปลกปลอมในอาหาร อันตรายสุดๆ

นักร้องสาวชื่อดัง โพสต์เตือนภัยแฟนคลับ หลังเจอสิ่งแปลกปลอมในอาหาร ที่อันตรายสุด โชคดีที่ไม่ได้เผลอทานเข้าไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า