ใจหาย ! นักแสดง “Yumi’s Cells” อำลาซีซัน 1 และขอให้ผู้ชมตั้งตารอซีซันหน้า

นักแสดงจาก “Yumi’s Cells” ได้อำลาผู้ชมพร้อมกับแชร์ความคิดเห็นสรุปหลังจบซีซันแรก และขอให้ผู้ชมตั้งตารอซีซั่น 2 ที่กำลังถ่ายทำอย่างแข็งขัน

จากเว็บตูนยอดฮิตชื่อเดียวกัน “Yumi’s Cells” บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศธรรมดาที่ชื่อ ยูมิ จากมุมมองของเซลล์สมองจำนวนมากในหัวของเธอที่ควบคุมทุกความคิด ความรู้สึก และการกระทำของเธอ คิมโกอึน รับบทเป็น ยูมิ ผู้หญิงธรรมดาที่ดิ้นรนกับการแสดงความรู้สึกของเธอ ในขณะที่ อันโบฮยอน รับบทเป็น กูอุง ผู้พัฒนาเกมที่ตรงไปตรงมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง จินยอง GOT7 พิจารณารับบทแสดงร่วมกับ คิมโกอึน ในซีรีส์ Yumi’s Cells

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ละครเรื่อง “Yumi’s Cells” ทางช่อง tvN ออกอากาศตอนจบซีซันด้วยคะแนนเฉลี่ยทั่วประเทศ 2.5 เปอร์เซ็นต์ ในคลิปใหม่ นักแสดงหลักของละครได้ขอบคุณผู้ชมที่ให้การสนับสนุนและแสดงความตื่นเต้นสำหรับซีซันหน้า

คิมโกอึนให้ความเห็นว่า “เนื่องจากมีคนมากมายที่แสดงความรักต่อละครของเรา ฉันรู้สึกมีความสุขและสมหวัง เนื่องจากละครเรื่อง ‘Yumi’s Cells’ เป็นแนวที่ผสมผสานอนิเมชั่นและชีวิตจริง นักแสดงจึงทำงานหนักมาก และเนื่องจากผู้ชมของเราได้รับชมอย่างสนุกสนาน เราจึงถ่ายทำอย่างมีความสุข โปรดตั้งตารอซีซัน 2 ให้มากที่สุดเท่าที่คุณรักซีซั่น 1 เนื่องจากจะมีเนื้อเรื่องใหม่ ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับการรับชมมากขึ้น”

สุดท้ายนี้ สำหรับกูอุง เธอหัวเราะอย่างใหญ่หลวงว่า “อุง ฉันรักคุณโดยไม่เสียใจ” คิมโกอึนกล่าวต่อว่า “เราถ่ายทำร่วมกันประมาณหกหรือเจ็ดเดือนและคุณเป็นคู่หูที่ฉันขอบคุณมาก ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขและมีสุขภาพดีอยู่เสมอ บายที่รัก.”

อันโบฮยอนเล่าว่า “สุดท้ายหลังเจ็ดหรือแปดเดือน? เราถ่ายทำ “Yumi’s Cells” ซีซั่น 1 เสร็จแล้ว ผมรู้สึกเศร้าเล็กน้อยแต่ก็สดชื่น ฉันกลายเป็นแฟนเก่าของเธอแล้ว ฉันก็เลยรู้สึกเศร้าเล็กน้อยในเรื่องนี้ ในขณะที่ฉันรู้สึกมีความสุขที่มันเป็นผมยาวสุดท้ายของกูอุง แต่ฉันก็รู้สึกอ่อนไหวเล็กน้อยเช่นกัน พูดตามตรง เมื่อไม่กี่วันก่อนขณะถ่ายทำตอนจบของซีซั่น ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองกลายเป็นอุงในชีวิตจริง ฉันจึงถ่ายทำฉากคาเฟ่ด้วยน้ำตาคลอ ดังนั้นฉันจึงพยายามพยายามกลั้นเอาไว้ ขณะที่แสดงเป็นอุง ฉันคิดว่าฉันแสดงได้ดีมาก จริง ๆ แล้วฉันรู้สึกภูมิใจมาก”

สำหรับ ยูมิ นักแสดงกล่าวต่อว่า “แม้ว่าเราจะเลิกรากันแล้ว ต้องขอบคุณคุณ ฉันคิดว่าฉันสามารถสร้างความทรงจำที่ดีได้มากมาย ฉันรักคุณ. ฉันหวังว่าคุณจะเจอคนที่ดีกว่า ขอบคุณที่ทำให้ฉันมีความทรงจำดีๆ มากมายตลอดปีและหกเดือนนี้ ขอขอบคุณ. ลาก่อน.”

จินยอง GOT7 แสดงความคิดเห็นว่า “ขอบคุณมากสำหรับผู้ชมที่รักซีซั่น 1 ผมอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไร และผมรู้สึกเสียใจมากที่ซีซั่น 1 กำลังจะจบลง ขอบคุณมากที่มอบความรักให้ โปรดตั้งหน้าตั้งตารอซีซั่น 2!”

อียูบีกล่าวว่า “เราถ่ายทำกันตั้งแต่เดือนเมษายนและมันสนุกมาก แล้วพบกันใหม่ในซีซั่น 2 ! ขอบคุณสำหรับการทำงานหนักของทุกคน” มินโฮ SHINee กล่าวเสริมว่า “ด้วยโปรเจ็กต์นี้ ผมคิดว่าผมสามารถแสดงภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันมากมาย ดังนั้นผมมีความสุขมาก และนี่เป็นความทรงจำที่ดี ขอขอบคุณ”

พัคจีฮยอนแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันตั้งตารอเรื่องนี้มากเพราะฉันชอบเว็บตูนมาก นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันทำได้ดีหรือเปล่า แต่ฉันสนุกกับการแสดงร่วมกับรุ่นพี่ นักแสดง และทีมงานหลายๆ ถึงเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในกระบวนการของความท้าทายใหม่นี้ โปรดอย่าเกลียด [ตัวละครของฉัน] เซยีมากเกินไป”

จูจงฮยอก เล่าว่า “พวกเขาบอกว่าพวกเขากำลังจะออกอากาศซีซั่น 2 เช่นกัน ฉันวางแผนที่จะปรากฏตัวอย่างขยันขันแข็งที่นั่นด้วย เนื่องจากเป็นบทที่น่ารัก โปรดมอบความรักมากมายให้กับเรา ขอขอบคุณ.”

ต่อมาอันโบฮยอนขอให้ผู้ชมมอบความรักให้กับซีซัน 2 มากมายและเสริมว่า “ผมหวังว่าคุณจะไม่ลืมกูอุง ในฐานะแฟนของ ‘Yumi’s Cells’ ฉันจะคอยดูจากด้านข้างเป็นอันโบฮยอนไม่ใช่อุง”

คิมโกอึนกล่าวเสริมว่า “ตอนนี้เรากำลังถ่ายทำซีซั่น 2 อย่างขยันขันแข็ง ดังนั้นฉันหวังว่าคุณจะอยู่กับเราในซีซั่น 2 เช่นกัน ขอขอบคุณ. แล้วพบกันใหม่ค่ะ!”

ชมวิดีโอตัวเต็มได้ที่นี่!

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ต้องวางหนี! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวง 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง พร้อมตอกกลับจนคนโทรมาหน้าหงาย โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

หนุ่ม กะลา สุดช้ำ! สูญเสียแฟนคลับคนสำคัญด้วยโรคร้าย ฝากแคปชั่นสุดซึ้ง

หนุ่ม กะลา โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ในแฟนคลับคนสำคัญ หลังสูญเสียอย่างไม่มีวันกลับ ขอบคุณสำหรับความรักและรอยยิ้มตลอดหลายปี

ไปอยู่อะไรตรงนั้น ! ชาวเน็ตจับสังเกต แมลงบนเสื้อของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ

ชาวเน็ตสังเกตเห็นแมลงบนเสื้อของซงจุงกิ ในโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อปีที่แล้ว แต่ความจริงก็คือ…