เลดี้ปราง ถูกใจ ! โต้ง Twopee เซอร์ไพรส์วันเกิด จัดเต็มของขวัญถึง 2 ชิ้น !

เพิ่งจะผ่านวันเกิดของสาวสวย เลดี้ปราง หรือ ปราง กัญญ์ณรัณ ไปได้ไม่กี่วัน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า วันเกิดของเธอปีนี้นั้น ของขวัญต่างๆ ที่เธอได้รับนั้นมาแบบจัดเต็มจริงๆ จนเห็นแล้วต้องอดจะอิจฉาให้กับความชีวิตดีของเธอไม่ได้เลยจริงๆ แต่ที่ดูเหมือนจะน่าอิจฉาแบบคูณสองขึ้นไปอีก ก็คงจะเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์จากหวานใจอย่าง โต้ง Twopee ที่ไม่ได้มาแค่ 1 ชิ้น แต่มาแบบดับเบิ้ล 2 ชิ้นเลยทีเดียว

เลดี้ปราง โชว์แซ่บ ! ฟาดเกาะอกมาเบาๆ โชว์หน้าท้องสุดปังจนต้องกรี๊ด

เลดี้ปราง สะบัดลุคโชว์แซ่บ ใส่จิวจมูกเพิ่มดีกรีความฮอต แฟนๆ ชม สวยไฟลุก !

โดยสาวปรางนั้นเขาก็ได้มาลงคลิปโมเมนต์แกะของขวัญจากแฟนหนุ่มของเธอลงในไอจี ซึ่งตอนแรกนั้นเธอก็คิดว่าจะเป็นรองเท้าเหมือนกับที่ได้คุยกันไว้ จึงจะเห็นได้ว่าเธอก็ไม่ได้ดูตื่นเต้นมากเป็นพิเศษขนาดนั้น แต่ว่าทันทีที่เปิดกล่องออกมาเธอก็ต้องตาลุกวาวกันเลยทีเดียว เพราะของในกล่องรองเท้านั้นไม่ใช่รองเท้าอย่างที่เธอคิด แต่ว่าเป็นกระเป๋าแชแนลใบโตที่คุณแฟนเขาตั้งใจซื้อมาเซอร์ไพรส์เธอต่างหาก

ซึ่งนอกเหนือจากกระเป๋าแล้ว หนุ่มโต้งเขาก็ยังได้ซื้อรองเท้าไนกี้รุ่นที่เลดี้ปรางเขาอยากได้มาให้อีกด้วย งานนี้เห็นแล้วก็อดจะอิจฉาในความรักของคู่นี้ไม่ได้จริงๆ ที่ผ่านมาก็ 10 ปีแล้ว แต่ยังหวานหยดกันเหมือนเดิมเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก ladiiprang

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนเก่งของแม่! อุ้ม ลักขณา อัพเดตอาการน้องดิสนีย์ มีฝ้าขาวที่ปอดโดยรวมถือว่าดี

หลังจาก อุ้ม ลักขณา นักแสดงและคุณแม่คนสวยของ น้องดิสนีย์ ได้ออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิดกันยกครอบครัว ทำให้ต้องไปรักษาตัว

เคยไปที่ไหนเช็คด่วน! ปทุมธานีเผย 5 สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด19

สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด19 —- เมื่อวันที่ 20 เม.ย.64 เฟสบุ๊ก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี รายงานสถานการณ์ยอดผู้ติดเชื้อ

ดูดวงความรักคนโสด 21 เม.ย. รักจะรุ่งหรือรักจะร่วง

ความรักของคนโสดช่วงนี้จะเป็นยังไงนะ ดูดวงความรักคนโสด ประจำวันที่ 21 เมษายน 2564 รักจะรุ่งหรือรักจะร่วง วันจันทร์คนวันจันทร์ไม่เหงานะ

พุ่งลงเหว! รถบรรทุกไม้ยาง เสียหลักตกเหว จมลงน้ำ ดับ 1 รอด 1

เตือนภัยขับขี่อย่างมีสติ รถบรรทุกไม้ยาง เสียหลักตกเหว ก่อนนะจมนำ้ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และ บาดเจ็บเล็กน้อยอีก 1 ราย

แม่จีนคลั่งรัก!! ทุ่มหนักซื้อบิลบอร์ดกลางกรุงให้ แพทริค CHUANG 2021 ใหญ่โต

โอเคนัมเบอร์วัน !!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้ว แม่จีนของ แพทริค CHUANG 2021 รักจัดหนักพลังแฟนคลับมหาศาลเกินกว่าจะคาดคิด

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง 4 ราศี ระวังเป็นวันทองสองใจ เลือกไม่ได้ ตัดไม่ลง

เช็คดวงชะตากับ อ.ไวท์ เปิดดวง ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจว่า ใครจะอยากเป็นคนไม่ดี ราศีที่ต้องระวังเป็นวันทองสองใจ ช่วงนี้อาจพบรักแบบ 3 คน

ฟินไม่ไหว ! พลอย เฌอมาลย์ ลงรูปคู่สุดน่ารักกับ คลอดีน งานนี้มีแห่แซวสนั่น !?

พลอย เฌอมาลย์ คลอดีน – เรียกว่าโดนคนในวงการบันเทิงแซวกันเกรียวกราวไม่พอ ทางชาวเน็ตเองก็พากันกรี๊ดสนั่น ให้กับความน่ารัก