โม อดีตแฟนสาว บอส พูดอีกมุมประเด็นเงิน 2 ล้าน ยืนยันความบริสุทธิ์ไม่เคยส่งคลิปให้เพจดัง!
เป็นประเด็นที่ไม่รู้จะไปจบที่ตรงไหนจริงๆ สำหรับประเด็นของ บอส แดนเซอร์ของ ลำไย ไหทองคำ และอดีตแฟนสาวอย่าง โม ซึ่งเมื่อวานนี้(5 มี.ค. 68) ทางด้านหนุ่มบอสได้มาออกรายการโหนกระเเส พร้อมแจงความจริงในฝั่งของตนเองให้สาธารณะชนได้รับรู้ ซึ่งรายการโหนกระแสก็ได้โฟนอินหาอดีตแฟนสาวอย่าง โม เช่นกัน โดยในวันนี้(6 มี.ค. 68) รายการโหนกระแสได้เชิญ โม มาแจงความจริงในมุมของเธอ ในเรื่องประเด็นเงิน 2 ล้าน รวมไปถึงเรื่องที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนส่งคลิปให้เพจดัง

จับตามอง “โม-บอส” จะไปจบที่ตรงไหน!
โดย โม อดีตแฟนสาวของบอสได้เปิดเผยว่า ตัวเธอกับบอสได้คบหาดูใจกัน และอยู่ด้วยกันฉันท์สามีภรรยา รวมไปถึงมีแพลนจะซื้อคอนโดร่วมกัน ซึ่งพอเกิดเรื่องขึ้นโมจึงเรียกเงินเป็นค่าตกใจ ค่าทำขวัญ 5 ล้านบาท แต่ตกลงกันได้ที่ 2 ล้าน ซึ่งบริษัทออกให้ก่อน โดยบอสต้องเป็นคนจ่ายคืนในภายหลัง
ในส่วนของเนื้อความที่บอสได้พูดไว้ในรายการโหนกระเเสเมื่อวาน (5 มี.ค. 68) ว่าเงิน 2 ล้านเป็นค่าภาพที่ไม่เหมาะสมของบอสและลำไย โมได้เผยว่าไม่ใช่ และยืนยันว่าเรียกเงิน 2 ล้านจากบอส ไม่ใช่เรียกจากลำไย และเปิดใจถึงเหตุผลที่ไม่รับข้อเสนอที่บอสจะให้เงิน 50,000 ทุกเดือนว่า ” 5 หมื่น ที่ไม่เอาเพราะไม่อยากอยู่กับบอส แต่ที่รับ 2 ล้าน เพราะไม่ต้องอยู่กับบอส เลยเอามา” ในส่วนของข้อมูลและคลิปที่ส่งให้ตามเพจดัง โม ยืนยันว่าไม่ได้ส่งข้อมูลให้ที่ไหน บอสกล่าวหา 100 % และมั่นใจคนในครอบครัวตนเองไม่ปล่อยแน่ เพราะทุกคนรู้ว่าโมมีสัญญาอยู่
ซึ่งช่วงหนึ่งของรายการโหนกระเเส บอส ได้โฟนอินเข้ามาในรายการ พร้อมยืนยันเงิน 2 ล้าน โมบอกว่าอยากได้จากลำไย ไม่ใช่ต้องการจากบอส แต่เมื่อถามว่าโมรับเงินจากค่ายหรือบอส ทางด้านหนุ่มบอสก็บอกว่า โมอยากได้เงินจากค่าย แต่การจ่ายเงินบอสจะยืมเงินจากค่ายก่อน และเซ็นสัญญาเรื่องเอกสารและหลักฐาน พร้อมกล่าวว่า “ยืนยันโมเคยบอกว่า ถ้าเงินไม่ได้เท่านี้ ก็หลุดอะ” โมไม่รอช้าพูดต่อว่า “หนูไม่ได้พูดและไม่เคยคิดจะปล่อยคลิป เรื่องนี้ตัดทิ้งได้เลย ถ้าเป็นเราคงไม่อยากให้หลุดไปเหมือนกัน ตอนนี้ไม่รู้ว่าบอสพูดอะไรแล้ว”


