ลีจงซอก เผย อาจโผล่เป็นนักแสดงรับเชิญในหนัง The Witch ภาค 2

สำหรับแฟนคลับหนุ่มนักแสดงหน้าใส ลีจงซอก เตรียมตัวรอกันได้ เพราะงานนี้อาจจะมีข่าวดีมาฝากทุกคน โดยนักแสดงหนุ่มนั้นอาจจะมาโผล่เป็นนักแสดงรับเชิญในหนังภาคต่อของเรื่อง The Witch: Part 1. The Subversion

ทั้งนี้ แหล่งข่าวจากทางค่ายต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาเผยว่า ลีจงซอกมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้กำกับหนังเรื่อง The Witch และเขาได้รับการทาบถามให้มาเป็นนักแสดงรับเชิญในหนังภาคสอง ซึ่งทางค่ายจะมีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการในอนาคตเมื่อมีการพูดคุยกันเรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงเรื่องกิจกรรมในอนาคตหลังจากที่จงซอกปลดประจำการแล้ว

สำหรับเรื่องภาคต่อของหนัง The Witch: Part 1. The Subversion ยังคงเป็นประเด็นที่วงการสื่อภาพยนตร์เกาหลีใต้ยังไม่มั่นใจเกี่ยวกับเนื้อหาการถ่ายทำมากนัก เพราะบริษัทที่ทำหนังเรื่องนี้ได้ถอนตัวออกจากผู้ลงทุนรายเดิม ก่อนจะย้ายไปเซ็นสัญญาการลงทุนร่วมกับผู้ลงทุนรายใหม่คือ บริษัทในเครือของ STUDIO&NEW ดังนั้นสำหรับแผนการลงทุนต่างๆ ในอนาคตยังคงต้องรอให้มีการประกาศต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่า บรู๊ซ วิลลิส ไม่ยอมใส่หน้ากากจนถูกไล่ออกจากร้านในลอสแองเจลิส

กรณีดราม่า บรู๊ซ วิลลิส เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา รายงานข่าวจากสำนักข่าวเดลี่เมบ์ระบุว่า บรู๊ซ วิลลิส ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังวัย 65 ปี

ลุงพล นิ่งเฉย! ไม่พูด ไม่ตอบสื่อ หลังจากเข้าเครื่องจับเท็จ

ความเคลื่อนไหว ลุงพล ป้าแต๋น หลังจากเข้าเครื่องจับเท็จ โดยตำรวจได้เชิญ พ่อแม่ และครอบครัว น้องชมพู่ มาเข้าเครื่องจับเท็จ

ติช่า New Look !! เผย ประสบการณ์ฮา ผมหน้าม้าเป็นเหตุ

ติช่า เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และ มีทัศนคติดีไม่เป็นรองใคร สำหรับ ติช่า กันติชา หรือ ติช่า The Face Thailand

น่าห่วง! แรงงานไทย 4.7 ล้านคน เสี่ยงตกงานหลัง โควิดระบาดรอบสอง

กรณี แรงงานไทย กับสถานการณ์โควิดระบาดรอบสอง นางสาวชญาวดี ชัยอนันต์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายเศรษฐกิจมหภาค ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)

คมนาคม สั่งเบรก กทม.ขึ้นค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หวั่นเป็นภาระประชาชน

กระทรวงคมนาคม ออกแถลงการณ์ เรียกร้องขอให้กรุงเทพมหานครชะลอการปรับขึ้นอัตราค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียวจนกว่าจะได้

เอ๋ มณีรัตน์ จัดเต็ม! สวมบทเอ๋ย สนุกกว่าเดิม ใน “Wake up ชะนี Very Complicated”

ซีซั่นแรกว่าจัดเต็มแล้ว พอมาถึงภาคต่อ นักแสดงสาว เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน กับบท “เอ๋ย” หนึ่งในแก๊งชะนี เผยจัดหนักจัดเต็มทุ่มเทการแสดงยิ่งกว่าเดิม