อีมินโฮ โกอินเตอร์ถึงฮอลลีวูด! เดบิวต์ผลงานการแสดงกับซีรีส์ Pachinko จาก Apple

อีมินโฮ นักแสดงชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง ยืนยันรับบทซีรีส์ Pachinko ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับ Apple และเป็นผลงานเรื่องแรกในฮอลลีวูด!

จากประกาศของ Apple อีมินโฮ ยืนยันรับบทนำใน Pachinko ซีรีส์ 3 ภาษาจาก Apple ซึ่งจะประกอบไปด้วยภาษาอังกฤษ เกาหลี และญี่ปุ่น

Pachinko เป็นซีรีส์ที่สร้างจากนิยายในชื่อเดียวกัน แต่งโดย อีมินจิน เป็นบันทึกเกี่ยวกับความหวังและความฝันของครอบครัวผู้อพยพชาวเกาหลีสี่รุ่น เรื่องราวเริ่มต้นด้วยรักต้องห้าม และดำเนินสู่การเดินทางระหว่างเกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกา ซึ่งจะเล่าเรื่องราวถึงสงครามและสันติ ความรักและการสูญเสีย ชัยชนะและการประเมินค่า

นิยาย Pachinko

อีมินโฮ คนดังเกาหลีคนแรกที่ยอดผู้ติดตามเกิน 20 ล้าน ทั้งใน Facebook และ IG

โดยอีมินโฮ รับบทเป็น ฮันซู ชายปริศนาและพ่อค้าผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรอาชญากรรม และเริ่มต้นรักต้องห้ามอันนำไปสู่บทสรุปที่เหนือคาดเดา

สำหรับรายชื่อนักแสดงคนอื่นๆ ได้แก่ จินฮา, แอนนา ซาไว, มินฮาคิม, โซจิ อาราอิ และ คาโฮะ มินามิ ทั้งนี้ Pachinko ยังไม่มีการประกาศวันออนแอร์แต่อย่างใด

นักแสดง Pachinko cr.The Hollywood Reporter

ขอบคุณข้อมูลจาก : Koreaboo

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้องลลิณ จัดเต็มความคาวาอิ คว้าคอลเลคชั่นสุดปัง! เสิร์ฟความน่ารักริมทะเล

น้องลลิณ น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับลูกสาวคนเล็กของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เนย โชติกา ที่มีลูกน้อยถึง 2 คนอย่าง น้องอคิณ และน้องลลิณ

แคปชั่น ปังไม่หยุด! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ฟาดอีกแล้ว ลั่น หน้าไม่คม แต่..???

เป็นที่คาดหวังกับแคปชั่นเด็ด ๆ กับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา หวานใจหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่พกความมั่นใจ ความสวยเริ่ด และความฮามาเต็มกระเป๋า

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” เก่งเกินตัว !!

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” !! ช่วงนี้มักจะเห็นคุรพ่อ ศรรามลงคลิป พัมนาการและความน่ารักของน้องวีจิ อยู่บ่อยๆ ล่าสุด

ฟินจิกหมอน! โบว์ เมลดา เซอร์ไพรส์วันเกิด มิกค์ ถึงหน้าบ้านพร้อมเค้ก

เสิร์ฟความหวานกันตลอดๆสำหรับคู่รักที่เปิดตัวกันแล้วสำหรับ โบว์ เมลดา และ มิกค์ ทองระย้า ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านพ้นวันเกิดของฝ่ายชายไป

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย คุณแม่ชมพู่ อารยา ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะทำอาหารอยู่ที่บ้านเเบบเรียบง่าย

ใจหาย! ปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ร้านน้ำชาเก่าแก่คู่หาดใหญ่

ลูกค้าใจหาย 1 ธ.ค. 63 เตรียมปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ตั้งอยู่หัวมุมสี่แยกสะพานดำ ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่