ตามรอย ลิซ่า BLACKPINK กับวันหยุดสบายๆ ในประเทศไทย

เป็นอีกหนึ่งศิลปินสาวที่ไม่ว่าจะย่ำเท้าไปสถานที่ไหน โลเคชั่นนั้นก็พร้อมจะกลายเป็นแลนด์มาร์คได้ทุกเมื่อ สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่ล่าสุดเจ้าตัวบินตรงมาจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อพักผ่อนช่วงเทศกาลปีใหม่ในประเทศไทย

และด้วยความที่เจ้าตัวชื่นชอบการถ่ายภาพ ทำให้อินสตาแกรม @lalalalisa_m เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่เธอได้ไปใช้เวลากับเพื่อนๆ ซึ่งวันนี้ทีมข่าวบันเทิง Bright Today จะขอตามรอยและรวบรวมมาฝากกันค่ะ

ลิซ่า BLACKPINK เมกาบางนาน
ลิซ่า BLACKPINK Akirart cafe
ลิซ่า BLACKPINK มูนคาเฟ่

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก