ยังไง? ลูลู่ โพสต์ เพื่อนรัก ลาล่า แต่งงานทำไมไม่รู้ ใบเตย รีบห้าม “อย่าโกรธกันนะ”

อะไรยังไงกันแน่! เมื่อ ลูลู่ ดวงฤดี ได้ออกมาโพสต์ถามเพื่อนซี้ ลาล่า ลงบนอินสตาแกรมถึงเรื่องการแต่งงาน พร้อมแท็ก หาอย่างชัดเจน ทำเอาโลกออนไลน์ถึงกับสะเทือนเพราะกลัวการเกิดความผิดใจกันของคู่เพื่อนรักอีกครั้ง

จากกรณีข่าวลือที่ว่า ลาล่า ขวัญนภา โดนเม้าท์ว่า มีการแต่งงานผูกข้อไม้ข้อมือกันไปแล้วที่บ้านของทางฝ่ายหญิง แต่ไม่มีการออกมาเคลียร์หรือพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวของทั้งลาล่าและเล็ก เจษฎา

ซึ่งล่าสุด ลูลู่ เพื่อนรักสุดซี้ของสาวลาล่า นั้น ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดจี๊ด ว่า “เพื่อนรักแต่งงาน แต่เราไม่รู้เลย” ทำให้มีเหล่าชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย รวมไปถึงคุณแม่สุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อย่าโกรธกันอีกน๊า” ด้วยความเป็นห่วงอีกด้วย

lulu_lizzyduang

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลูกจ้างกัมพูชา แค้น บุกถล่มบ้านนายจ้างหลังถูกไล่ออก บังคับคนในบ้านเซ็นเช็ค

ลูกจ้าง กัมพูชา ชายวัย 21 ปี หลังถูกเลิกจ้างเขากลับมาสมัครคนขับรถต่อ วางแผนปล้นนายจ้างได้ชักชวนเพื่อนคนนอกอีก 3คนก่อเหตุ ปล้นนายจ้างเถ้า

ค่ายต้นสังกัด จีซู แถลงเกี่ยวกับข่าวลือการใช้ความรุนแรงสมัยเรียน

หลังจากที่เกิดข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับนักแสดง จีซู เกี่ยวกับเรื่องพฤติกรรมที่ใช้ความรุนแรงของเขาในสมัยที่เป็นนักเรียน การกลั่นแกลงเพื่อน

เด็กฝึกงาน สุดโป๊ะ เกือบสร้างแผนการแหกคุกโดยบังเอิญ หลังถ่ายรูปกุญแจลงโซเชียล

หลายคนคงรู้จัก ไมเคิล สกอฟิลด์ จากซีรีส์ แหกคุก ชื่อดังอย่าง Prison Break ว่าด้วยเรื่องที่ตัวเอกของเรื่องต้องวางแผนสุดแยบยล ระดับอัจฉะริยะ คิดแล้วคิดอีก

แรงมาก! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนขุดแหลก! โดนถามจบเอกอิ้งจริงหรอ?

มีเรื่องดราม่าได้ไม่หยุดเลยจริงๆสำหรับนักร้องสาวร่างเล็ก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ยังพ่วงตำแหน่งเจ้าค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

ระทึก! ชายหิ้วระเบิดไปป์บอมบ์ 18 ลูก พร้อมใช้งานกลางแยกปทุมวัน

ระทึกกลางเมืองอีกแล้ว ชายหิ้วระเบิดไปป์บอมบ์ 18 ลูก ต่อวงจรปิด มีดินระเบิดพร้อมใช้งาน กลางแยกปทุมวัน ข่าววันนี้

เปิดรายละเอียด ทบทวนสิทธิ์ เราชนะ กลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน

จากกรณีที่ได้มีการเปิดรับลงทะเบียนรับเงินเยียวยา เราชนะ ให้กับกลุ่มที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ได้แก่ กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน