ขนลุก ! มาดามมด กลับมาอีกครั้ง อลังการจัดเต็ม แบบเจ้าแม่นาคีชิดซ้าย !

หลังจากห่างหายจากการเล่นอินสตาแกรมไปตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว ล่าสุด มาดามมด เซเลปคนดังบนโลกโซเชี่ยลก็กลับมาสร้างรอยยิ้มให้ประชาชนอีกครั้ง !

เปิดคลังภาพ ! รวมชุด มาดามมด แฟชั่นที่ไฮจนคนส่วนใหญ่ เข้าไม่ถึง !?

โดยขึ้นชื่อว่ามาดามมดทั้งที จะให้ธรรมดาก็คงไม่ได้ แถมยังเป็นการกลับมาในรอบหลายเดือนอีก เจ้าตัวเลยขอหยิบคอสตูมเหนือจินตนาการมาสวมให้แฟนคลับตาค้าง เป็นนางพญางูพร้อมขนตายาวสุดสามเส้น เมคอัพสุดปังเข้ากับประกายเกล็ดเงินของหาง เซ็ทโลเคชั่นเป็นพงต้นไม้สมจริงแบบสุด ๆ พร้อมแคปชั่น “อยู่กันดีๆไม่ได้ใช่ไหม”

งานนี้เหล่าแฟนคลับก็พากันมาคอมเมนท์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น “เจ้าเซื่อเรื่องพญานาคบ่อออ”, “กรี๊สสส ยอมในความทุ่มนี้”, “555555 มาดาม ยอมแล้ววว”, “ผู้มาจากอนาคต”

เก๋ไม่ไหว !! มาดามมด จัดเต็มชุดกระเช้าปีใหม่ ส่งท้ายความปัง เต็ม 10 ไม่หักจ้า

ขอขอบคุณภาพจาก madame_mod

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย