นึกว่าพรีเวดดิ้ง ! ใหม่ ดาวิกา ควงคู่ เต๋อ ฉันทวิชช์ ลงรูปคู่สุดสวีท อุ้มกันจนตัวลอย

เป็นคู่รักที่หวานกันสุดๆ กับสาว ใหม่ ดาวิกา และหนุ่ม เต๋อ ฉัทวิชช์ ที่ไม่ว่าจะงานรูปคู่ งานดินเนอร์สองต่อสอง ทั้งคู่ก็ขยันหมั่นเติมโมเมนต์กันอยู่ไม่ขาดสาย อย่างก่อนหน้านี้ที่สาวใหม่โพสต์รูปลงไอจี หวานใจอย่างหนุ่มเต๋อก็ไม่พลาดที่จะมาคอมเมนต์จีบกัน

โชว์หวาน ! ใหม่ ดาวิกา ลงรูป เต๋อ ฉันทวิชช์ โผล่จีบกลางคอมเมนต์ !

ล่าสุด ใหม่ก็ได้โพสต์รูปคู่สุดหวาน ที่ทำเอาสวนดอกไม้แทบจะกลายเป็นสีชมพูไปเลยทีเดียว โดยเต๋อได้อุ้มสาวใหม่ขึ้นจนตัวลอย โดยที่ใบหน้าทั้งคู่ก็มียิ้มหวานสดใสสุดๆ โดยงานนี้ใหม่ได้เขียนแคปชั่นหวานๆ สุดน่ารักว่า “ลุงงงงง✨ ขอถามคำเดียว..หนักมั้ยคะ???555🥰#น่ารักเท่าโลก” ด้านหนุ่มเต๋อก็รีบมาคอมเมนต์ตอบกลับในทันทีว่า “ไม่หนักเลยย เบายิ่งกว่าดอกเก๊กฮวยอีก😘😂”

ไปเที่ยวกัน! ใหม่ ดาวิกา ลงรูปแจกความสดใส แต่มีหนุ่มมาแซว จะเที่ยวเก่งไปไหน!

ความหวานของทั้งคู่ก็ทำเอาเหล่าชาวเน็ต และเพื่อนๆ ร่วมวงการรรีบแห่กันมาแซวยกใหญ่ อย่างสาว เก้า สุภัสสรา ถึงกับมาคอมเมนต์ว่า “พรีเวทดิ้งงแน่ๆ” แหม ช่วงนี้ทั้งคู่ก็ขยันลงรูปคู่กันบ่อยจริงๆ จะอดให้คนคิดว่าเป็นพรีเวดดิ้งคงไม่ได้หรอกจริงมั้ยจ๊ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก davikah

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!