ใหม่ สุคนธวา ปวดหัวอีก! ข้อตกลงกับบริษัทรถหรู กลายเป็นหนังคนละม้วน

ใหม่ สุคนธวา | กลายเป็นปัญหายืดเยื้อที่ดูเหมือนจะยังไม่จบสิ้น กรณีของนักแสดงสาวสวย ใหม่ สุคนธวา ที่ซื้อรถหรูมาขับได้เพียงแค่ 2 เดือน แต่เกิดเสียจนใช้งานไม่ได้ เมื่อส่งเรื่องไปทางศูนย์ก็ไม่มีความคืบหน้า หลังจากนั้น สาวใหม่ได้ออกมาเปิดเผยว่า ได้มีการเคลียร์กับทางบริษัทแล้วว่าจะเปลี่ยนรถคันใหม่ให้ ทำให้เจ้าตัวพอใจกับข้อสรุปดังกล่าว

ล่าสุด 2 ธ.ค. เรื่องราวที่เหมือนจะจบลงด้วยดี กลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะเมื่อเวลาผ่านไปกลายเป็นหนังคนละม้วน ซึ่งสาว ใหม่ สุคนธวา เปิดเผยว่า…

หากอีกฝ่ายยังไม่จบตามที่ตกลงกัน จะนำหลักฐานและคลิปเสียงต่างๆ ออกมาเผยแพร่ รวมถึงจ่อฟ้องคู่กรณี ทางบริษัทกลัวเสียภาพ แต่เธอเสียเงิน เสียเวลา เสียใจ เสียความรู้สึก และเสียรถไปแล้ว เสียเวลาทำมาหากินมาก

สธ.ประกาศ นักเรียนฮ่องกง ห้าม แสดงออกทางการเมือง!

นักเรียนฮ่องกง ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำกิจกรรมทางการเมืองในสถานศึกษา รวมถึงการการร้องเพลง การโพสต์สโลแกน คำขวัญ พร้อมทั้งห้ามหยุดเรียนเพื่อไปประท้วงด้วย

นิวยอร์ก ทาสีถนนสาย Black Lives Matter หน้า ทรัมป์ ทาวเวอร์

บิล เดอ บลาซิโอ นายกเทศมนตรีนคร นิวยอร์ก ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทาถนน พร้อมเขียนข้อความ Black Lives Matter เต็มพื้นที่ถนนหน้าอาคารทรัมป์ ทาวเวอร์

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง