แคปชั่นงง! ชาวเน็ตช่วย ใหม่ ดาวิกา แกะคำปริศนาหลัง เต๋อ โพสต์ภาพชวนสงสัย

ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างก็งงไปตามๆกันเมื่อคู่รักสุดน่ารักอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ และ ใหม่ ดาวิกา ที่ไม่ว่าจะมีรูปคู่ออกมากันกี่ครั้งก็มักเรียกรอยยิ้มจากเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี

ล่าสุดก็ภาพคู่ที่ในครั้งนี้ฝ่ายชายอย่างเต๋อ เป็นผู้โพสต์ลงบนอินสตาแกรม terchantavit ที่เห็นแล้วบอกได้เลยว่าน่ารักกันเป็นอย่างมาก แต่ก็ต้องมาสะดุดกับแคปชั่นของหนุ่มเต๋อ ที่ย่อ เป็นตัวอักษรว่า “รรกมลอทร” ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับของทั้งคู่นั้้นต่างก็พากันคิดและแกะคำปริศนานี้กันไปต่างๆนานา ไม่ว่าจะเป็น “เรารักแกมากเลยอะที่รัก ใช่ไหมค่ะพี่เต๋อ555555, โรงเรียนกันไม๊ล่ะท่าเรือ,”

ทางด้านแฟนสาวอย่าง ใหม่ ดาวิกา เองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “แปลหน่อยค่ะลุง” งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าอยากรู้ว่าแปลว่าอะไรก็คงต้องรอให้หนุ่มเต๋อ ออกมาบอกเองอีกทีแล้ว

terchantavit

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง 4 ราศี ระวังเป็นวันทองสองใจ เลือกไม่ได้ ตัดไม่ลง

เช็คดวงชะตากับ อ.ไวท์ เปิดดวง ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจว่า ใครจะอยากเป็นคนไม่ดี ราศีที่ต้องระวังเป็นวันทองสองใจ ช่วงนี้อาจพบรักแบบ 3 คน

ฟินไม่ไหว ! พลอย เฌอมาลย์ ลงรูปคู่สุดน่ารักกับ คลอดีน งานนี้มีแห่แซวสนั่น !?

พลอย เฌอมาลย์ คลอดีน – เรียกว่าโดนคนในวงการบันเทิงแซวกันเกรียวกราวไม่พอ ทางชาวเน็ตเองก็พากันกรี๊ดสนั่น ให้กับความน่ารัก

สตาร์บัคส์ แจง ฟันในขนม ยันผลิตได้มาตรฐาน ชี้ตรวจสอบไม่ได้ ลูกค้าทิ้งฟันแล้ว

สตาร์บัคส์ แจงปม ฟันในขนม หลังลูกค้าเจอฟันกรามในบราวนี่ ยืนยันการผลิตได้มาตรฐาน แต่ไม่สามารถตรวจสอบข้อเท็จจริงได้ เพราะทิ้งฟันแล้ว

ยังไม่จบ! พอร์ช ศรัณย์ ลั่น ไม่เคยทำร้ายใครก่อน หยุดได้ก็ขอให้หยุด

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ที่โดนอดีตแฟนสาว เกรซ ชลิตา ออกมาแฉถึงเรื่องราวในอดีตว่าดาราชายคนหนึ่ง ที่มินิสัยค่อนข้างปากปีจอ

เช็คเลย! รายชื่อ 47 จังหวัดที่ต้องกักตัว ผู้ที่เดินทางมาจากนอกพื้นที่

จังหวัดที่ต้องกักตัว — เมื่อวันที่ 20 เม.ย.64 เฟสบุ๊กเพจ กระทรวงมหาดไทย PR ระบุว่า จังหวัดที่มีคำสั่ง ประกาศให้มีการกักกันตัว

สุดเจ๋ง! โรงแรมในแอฟริกาใต้ ใช้หุ่นยนต์บริการไร้สัมผัส รับมือ โควิด19

ลด โควิด19 ด้วย “เลกซี” (Lexi) หุ่นยนต์บริการทำหน้าที่ต้อนรับแขกผู้มาเยือนโรงแรมสกาย โฮเต็ล ในเมืองโยฮันเนสเบิร์กของแอฟริกาใต้

สีจิ้นผิง เรียกร้องทุกฝ่ายให้เสริมสร้าง ธรรมาภิบาลระดับโลก เพื่อเอาชนะโควิด-19

20 เม.ย. สีจิ้นผิง ประธานาธิบดีจีน เรียกร้องให้ทุกประเทศในเอเชียและภูมิภาคอื่น ตอบรับ “ข้อเรียกร้องแห่งยุคสมัยของเรา” เอาชนะการระบาดใหญ่