คนไทยร่วมโหวตศิลปินวง Got 7 เพื่อเข้าชิงรางวัล MAMA2019 ถึง 5 รางวัล

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้วจ้าสำหรับวงไอดอลเกาหลีอย่าง Got 7 ที่ล่าสุดติดโผลุ้นเข้าชิงรายการ MAMA2019 ที่บอกได้เลยว่าการโหวตครั้งนี้ดุเดือดมาก!! มากเป็นการโหวตเพื่อเข้าชิงถึง 5 รางวัล ได้แก่

1.Artist of the Year
2.Song of the Year
3.Worldwide Fans
4.Best Male Group
5.Best Male Dance

ซึ่งทั้ง 5 รางวัลนี้เหล่าอากาเซ่และคนไทยทั่วประเทศก็ต่างโหวตกันสุดกระหน่ำเพราะว่าวง Got7 มีสมาชิก 1 คนที่เป็นคนไทย จึงเป็นสาเหตุให้ตอนนี้แฮชแท็ก #Got7 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยไปแล้วจ้า ทั้งนี้เหล่าคนไทยที่อาจจะไม่ได้เป็นแฟนคลับ หรือเป็นนกน้อยอากาเซ่ ก็สามารถโหวตได้ด้วยวิธีการดังนี้
.
.

รีทวิตติดแฮชแท็ก #MAMA2019 #GOT7 หรือกดเข้าไปโหวตตามลิ้งค์นี้เลย

mama.mwave.me/en/vote

ทั้งนี้การโหวต จะปิดโหวตพรุ่งนี้ 4 ทุ่มแล้วจ้า อยากให้หนุ่มๆได้ขึ้นรับรางวัล ฝากแฟนคลับรีบไปโหวตกันให้ไวเลยน้าาา

อ่านข่าวที่ Bright Today

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน