มารี เบิร์นเนอร์ น้ำตาคลอ!! ระหว่างเผยปมรักร้าว กัน นภัทร

กัน มารี หลังจากที่คู่รัก อย่าง กัน นภัทร – มารี เบิร์นเนอร์ ได้มีข่าวลือ รักๆ เลิกๆ ออกมาอยู่ไม่ขาด ล่าสุด ได้มีการประกาศแน่ชัดแล้วว่า ทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์กันแบบจริงจัง

กัน – มารี ส่อแววเลิกรอบที่สาม !! หลังฝ่ายหญิงลบรูป เพราะตั้งสถานะ โสด!!

ซึ่งก่อนหน้านี้ ด้านฝ่ายชายก็ได้ออกมาเผยปมรักร้าวแล้วว่า “สาเหตุที่เลิก ขอไม่พูดถึง มันเป็นสาเหตุที่เราแก้กันมานานมาก เหตุผลเดิมๆ เราทำเต็มที่ที่สุดเเล้ว เคยพยายามปรับกันมา 1 ปี ซึ่งที่ผ่านมาเราสู้กันมากๆ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม ไม่เกี่ยวกับครอบครัว ขออย่างเดียวครับ อย่าด่าน้อง แต่ด่าผมได้”

กัน นภัทร เผยสาเหตุปมรักร้าว มารี เบิร์นเนอร์ ลั่น!! พยายามปรับเเล้ว

ล่าสุด ด้านฝ่ายหญิง ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกเช่นกันว่า “ไม่มีเรื่องของมือที่สามแน่นอน ไม่มีหญิงอื่น ระหว่างคบกัน เขาทำตัวดี แต่เป้าหมายในชีวิตไม่ตรงกัน ก็เลยทำให้ไม่สามารถเอาชนะทุกอย่างไปด้วยกันได้ ถ้ามุมของหนูมองว่าเราเข้าใจกันนะ แต่ก็มีเหตุผลที่ไม่สามารถยอมกันได้ในบางเรื่อง รู้สึกว่า เราทุ่มเท แต่การทุ่มเทของเรามันอาจจะมากเกิน เร็วเกิน ตอนนี้ยังกลับไปเป็นเพื่อนกันไม่ได้ หนูไม่รู้จะพูดยังไง หนูยิ่งพูดเขาก็ยิ่งโดนด่า”

ส่วนด้านความรู้สึกส่วนตัวต่อมุมมองของสาธารณะ มารี ได้เผยว่า “การทุ่มเทของเรามันอาจจะมากเกิน เร็วเกิน คำว่า ออกตัวแรงกับสื่อสำหรับหนูรู้สึกว่า รักจะแสดงออกยังไง ไม่ได้เก็บมุมมองของคนอื่นมาคิด เท่ากับความรู้สึกที่มี “

มารี เบิร์นเนอร์ ประกาศชัด เลิก กัน นภัทร ขอมูฟออนเพื่อตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กอล์ฟ เบญจพล โต้ข่าวลือ! ไม่รับบทตลกหลังเสริมหล่อ พร้อมเผยแพลนปั๊มลูก

กอล์ฟ เบญจพล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมเจ็บตัวทำศัลยกรรมเพื่อลดปมด้อยของตัวเองเรื่องขนาดจมูกที่ดูใหญ่ขึ้นจนถูกหลายคนทัก สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล

ส่งความสุข! เฌอปราง BNK48 มอบรอยยิ้มส่งท้ายปี สดใสต้อนรับปี 2021

เดือนทางมาจนถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว งานนี้ เฌอปราง BNK48 หรือ เฌอปราง อารีย์กุล จึงขอมาส่งความสุขให้เหล่าแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพสุดน่ารัก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย เที่ยวผับยันเช้า อยู่กับแก๊งสาวท่าขี้เหล็ก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย พบเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกับ 3 สาวท่าขี้เหล็ก และไปเที่ยวด้วยกันจนถึงเช้า 30 พ.ย.

สาวอังกฤษคลั่ง! ปาขวดเหล้า นับร้อยขวดกลางซูเปอร์มาร์เก็ต (คลิป)

ตำรวจในเมืองสตีเวนิจของอังกฤษได้เข้าจับกุมหญิง ที่ก่อเหตุขว้าง ปาขวดเหล้า เบียร์และไวน์ ที่วางตามชั้นภายในซูเปอร์มาร์เก็ต

ด่วน! เตือนใครไป โลตัส คำเที่ยง – กาดธานินทร์ กักตัว 14 วัน

โรงพยาบาลนครพิงค์ โพสต์เตือนใครเดินทางไป โลตัส คำเที่ยง และ กาดธานินทร์ วันที่ 30 พ.ย. 63 ควรกักตัว 14 ตัว