ลุ้นรีเทิร์นหลัง มารี เบิร์นเนอร์ เปิดสาธารณะรูปคู่ กัน นภัทร ในอินสตาแกรมแล้ว

มารี เบิร์นเนอร์ หลังจากมีกระแสข่าวว่าทั้ง กัน-มารี เลิกรากันไป ก็ทำให้ชาวเน็ตจับตามองกันเป็นอย่างมาก เพราะฝ่ายสาวก็มีการลบรูปคู่ออกจากไอจี ด้านหนุ่มกันเองก็ทำการตั้งคลิปใน ยูทูปแชนแชลไว้เป็น Private ทำให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา ว่ามีมือที่สาม

แต่ทั้งคู่ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินนตาแกรมส่วนตัวแล้วว่าเพียงแค่ไม่เข้าใจกัน และไม่มีเรื่องของมือที่สามอย่างแน่นอน

ล่าสุดชาวเน็ตหลายคนก็ตาดีแอบเห็นว่าตอนนี้ทั้งคู่อาจจะกลับมาคืนดีกันแล้ว เพราะรูปคู่ที่เคยหายไปกลับมาแล้ว ในตอนแรกที่ไม่เห็นก็คงเพราะสาวมารีอาจจะแค่ซ่อนรูปเอาไว้เพียงเท่านั้น ทั้งนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างลุ้นว่าทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันได้เเล้ว และหวังว่าจะมีโมเมนต์หวานๆผ่านสื่อมาให้ชื่นใจเพื่อเป็นการตอกย้ำความหวานอีกครั้งกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ของ มารี เบิร์นเนอร์ และ กัน นภัทร

IG : marie_broenner

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้