หมาก – คิม หวานส่งท้ายปี ฉลองปีใหม่สุดสวีท จนไอจีมดแทบขึ้น

เรียกได้ว่าทำไอจีนี่มดแทบขึ้นกันเลยทีเดียว หลังจาก หมาก ปริญ และ คิมเบอร์รลี่ คู่รักคู่หวานของวงการบันเทิงที่คนติดตามมากมาย ลงรูปฉลองวันคริสต์มาสอีฟส่งท้ายปีสุดสวีทหวานกับเพื่อน ครอบครัว และคนรัก แค่ละรูปเรียกได้ว่าดูแล้วอิจฉาหนักมาก แฟนคลับนี่ตามกดไลค์แทบไม่ทัน รูปรวมก็มา รูปคู่ก็มี เรียกได้ว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน มีแต่รอยยิ้ม และมีความสุขแบบสุดๆ ทั้งรูป ทั้งแคปชั่น

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างพากันอิจฉาติดแท็ก #หมากคิม ในทวิตเตอร์แทบแตกกันเลยทีเดียว ถึงความน่ารัก สวีทหวานของทั้งคู่ ที่มีให้พวกเราดูกันอยู่เรื่อยๆ ก็ถือว่าหมากคิมเป็นคู่หวานของวงการบันเทิงอีกคู่หนึ่งที่คนให้การติดตาม และหวังว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้นะจ๊ะ

ภาพจากไอจี : kimmy_kimberley /mark_prin

อ่านข่าวที่ Bright Today

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา