หมาก ปริญ แจงแล้ว หลังโพสต์สตอรี่ ชาวเน็ตถล่มเละ ต้องการสื่อถึงอะไร

เป็นที่ฮือฮากันอย่างมาก สำหรับ พระเอกหนุ่มชื่อดัง หมาก ปริญ สุภารัตน ์ ทำโลกโซเชียลลุกเป็นไฟ เมื่อหนุ่ม หมาก โพต์ไอจีสตอรี่ ด้วยถ้อยคำอย่าดุเดือด จนชาวเน็ตถึงกับถล่มเละ ส่งผลให้ชื่อของหมาก ปริญ พุ่งจึ้นเทรด์ทวิตเตอร์ด้วยอันดับ 1 อย่างรวดเร็ว โดยข้อความที่หนุ่มหมากระบุไว้คือ…

หมาก ปริญ

และอีกหนึ่งโพสต์เพื่อเป็นการชี้แจงเกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็น ที่ตัวเองต้องการจะสื่อออกมา ไม่ได้ด่าใคร

หมาก ปริญ

ล่าสุด หนุ่ม หมากได้ลบทั้ง 2 โพสตออกจากอินสตาแกรมส่วนตัวไปเป็นที่เรียบร้อย และออกมาชี้แจงผ่านสตอรี่ไอจีอีกครั้งว่า ไม่ได้ต้องการจะสื่อถึงเรื่องการเมืองแต่อย่างใด เพราะรู้ว่าไม่สมควร แค่เพียงต้องการแสดงความคิดเห็นของตัวเองผ่านโลกโซเชียลเพียงเท่านั้น

หมาก ปริญ

อ่านข่าวที่ Bright Today

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย