ชาวเน็ตแซะ แมท ภีรนีย์ ไม่หยุด ท้าทาย ฟ้องมาเลย รออยู่!!

หลังจากที่ แมท ภีรนีย์ ได้มีการประกาศจ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดข้อหาหมิ่นประมาทเมื่อวันที่ 19 ต.ค.63 เจ้าตัวได้เดินทางไปที่ศาลอาญา รัชดา โดยมีแฟนหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ ทนายนิด้า ประกบคู่ เพื่อไต่สวนนัดแรก ในวันที่ 3 พ.ย.63

แมท ภีรนีย์ เตรียมมอบ 2 หมื่น หาเจ้าของรูปตัวจริง พร้อมเผยแชทฟาดสนั่นไอจี!

จนมีบางคนที่เข้าไปทักเพื่อขอโทษพร้อมขอร้องว่าอย่าฟ้องอยู่หลายราย กระทั่งสาวแมทได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวด้วยความรู้สึกที่เจ้าตัวนั้นโดนมาตลอดกว่า 2 ปี พร้องส่งฟ้องทุกรายที่เข้ามาด่าทอเธอ

ฟ้องจริง !! ทนายนิด้า เผยรายชื่อล็อตแรก ปมเกรียนคีย์บอร์ด ด่าทอ แมท ภีรนีย์

ล่าสุดก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาท้ามายไม่หยุด โดยเข้าไปคอมเมนต์ต่อโพสต์ของสาวแมท ที่เธอได้พูดถึงภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง โดยระบุว่า “คิดถึงเวลาไปเที่ยวคนเดียว บินคนเดียว เดินคนเดียวทานข้าวคนเดียว ให้ฟีลEmily in Paris”

ต่อมาก็มีชาวเน็ตได้แซะสาวแมทว่า “ผช.ไม่เอาแล้วซิ ถึงได้คิดถึงการเที่ยวคนเดียว อยู่กินกับเข้าตั้ง 2 ปี ไม่แต่งซะทีเนาะ อุตส่าห์ให้ทั้งตัวก็แล้ว เสียไปฟรีๆน่าสงสาร สงไม่เห็นค่า เตรียมถูกเขี่ยทิ้งได้เลย ฟ้องสิ รอนานแล้ว”

ขึ้นศาล!! แมท ภีรนีย์ ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ศาลนัดฟังคำสั่งชั้นไต่สวนมูลฟ้อง 3 พ.ย.นี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้