มีน-แปลน MV กระแสน้ำตา-ขนมจีน กับฉากเลิฟซีนจูบจริง ทำเอาเรตติ้งพุ่งกระฉูด!

ขนมจีน กุลมาศ ปล่อย MV เพลง กระแสน้ำตา จากค่าย MONO MUSIC เรตติ้งพุ่งจนขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ยูทูป และเป็นที่พูดถึงจากเหล่าแฟนๆของสองหนุ่ม มีน พีรวิชญ์ และ แปลน รัฐวิทย์ จากซีรีส์ Love By Chance อย่างมากมาย

ขนมจีน เผยว่า ที่เลือก มีน-แปลน มาแสดงเพราะในซีรีส์ พวกเขาทั้งคู่ไม่สมหวัง จึงอยากจะทำให้เขาสมหวังกัน โดยซีนจากเรื่องราวใน MV ที่โดนใจสาววายไปเต็มๆ ก็คือฉากที่ทั้งสองเลิฟซีน ด้วยการจูบอย่างดุเดือด ขอบอกเลยว่า ฟินมาก แทบจะจิกหมอนเลยทีเดียว

แฟนๆต่างติดเทรนด์ทวิตเตอร์แฮชแท็ก #Congrats5Mกระแสน้ำตา พร้อมขอบคุณ ขนมจีน ที่เลือกสองหนุ่มคู่จิ้นมาแสดง MV ในครั้งนี้

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สลด ! Iron แร็ปเปอร์เกาหลี ถูกพบเสียชีวิตภายนอกอพาร์ทเม้นท์

แร็ปเปอร์ Iron (ไอออน) ที่เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ที่เข้ารอบสุดท้ายของรายการ Show Me The Money 3 รายการชื่อดังของแร็ปเปอร์เกาหลี

ทะเลยังหวาน ! ศรีริต้า ขอโชว์สวีท กรณ์ ณรงค์เดช ความรักล้นหาด ทะลุจอ !

เรียกได้ว่าหวานกันไม่มีแผ่วจริงๆ กับ ศรีริต้า เจนเซ่น และคุณสามี กรณ์ ณรงค์เดช ที่แม้ว่าจะกำลังจะมีเจ้าตัวน้อยมาวิ่งเล่นในอีกไม่กี่เดือนแล้ว

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศี โกหกไม่เป็น สู้ชีวิตจนสำเร็จ บั้นปลายสบายแน่นอน

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้ทุกท่านที่ได้เห็นคำทำนายนี้ มีแต่ความสุข

ดาว ณัฐภัสสร รีวิวแฟนช่วงกักตัว ที่มาของคำว่า แกงส้ม ไม่ควรมีคนเดียวบนโลก!

เป็นการรีวิวแฟนในช่วงกักตัวที่น่ารักมากๆ สำหรับ ดาว ณัฐภัสสร หรือ ดาวโอเกะ แฟนสาวคนสวยของ แกงส้ม The Star ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการไปตรวจ

คลังเปิดจำหน่าย พันธบัตรเราชนะ วงเงินกู้ 6 หมื่นล้าน 100 บาทก็ลงทุนได้

กระทรวงการคลัง เปิดจำหน่าย พันธบัตรเราชนะ สามารถเริ่มลงทุนได้ตั้งแต่ 100 บาท ดอกเบี้ยสูงร้อยละ 2 ต่อปี ซื้อได้ 1 กุมภาพันธ์นี้