นึกว่าฮันนีมูน! มิว-กลัฟ กับ WETLAND FOR ALL พื้นที่ชุ่มน้ำบางปู ความรู้แน่น ๆ

มีเรื่องมาให้หวีดกันอีกแล้วสำหรับทีมหวานใจ มิว-กลัฟ ที่คราวนี้ยังอยู่กันต่อกับวิชาการความรู้แน่น ๆ เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ มิว-กลัฟ มากันเป็นแพ็คคู่นะคราวนี้!

เก่งจัดปลัดบอก! มิว ศุภศิษฏ์ ร่วมบรรยาย Wetlands For All สุดจนต้องยกนิ้วให้

หลังจากที่ หนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์ ได้ร่วมบรรยายงานพื้นที่ชุ่มน้ำ Wetland For All ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็มีคลิปสุดน่ารักชวนเขิน แต่อัดแน่นความรู้เพียบปล่อยออกมาให้ชม โดยมี กลัฟ คณาวุฒิ มาร่วมแจมด้วย โดยทั้งสองหนุ่มก็ได้ไปลงพื้นที่ชุมชนบางปู เพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชน รวมไปถึงความหมายและคุณค่าของพื้นที่ชุ่มน้ำในประเทศไทยด้วย

บอกเลยว่าเป็น 15 นาที 59 วิ ที่มีประโยชน์เลอค่าแบบสุด ๆ เพราะไม่เพียงแต่จะได้ดูหนุ่ม ๆ ทั้งสองเท่านั้น แต่ยังได้ความรู้อัดแน่นไปเต็ม ๆ บอกเลยว่า พลาดไม่ได้ ใครยังไม่ได้ดูรีบตำด่วน ๆ!

แฟนคลับ มิว ศุภศิษฏ์ สุดภูมิใจ ทั้งหล่อทั้งเก่ง สายวิชาการก็มา!

งามติดอันดับ! กลัฟ คณาวุฒิ คว้าอันดับสอง ไอดอลหน้าสวยของเอเชียแปซิฟิก

YouTube video

ขอขอบคุณภาพจาก Chm Thai

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิปนาที เขมรหนีโกลาหล ระเบิดลงใกล้เมืองปอยเปตเสียงดังสนั่น

คลิปไวรัลนาที เขมรหนีโกลาหล หลังระเบิดลงเมืองปอยเปตเสียงดังสนั่น หลังทหารไทยระดมปืนใหญ่ยิงใส่ฐานทหารเขมรที่ซุกอาวุธหนัก

อนุทิน ยั๊วะมากทหารไทยเสียขาที่ 8 ลั่้นอย่ามาบอกให้หยุดยิง

นายกฯอนุทิน ยั๊วะจัดทหารไทย เสียขาที่ 8 ลั่นเขมรวางทุ่นระเบิดนั่นคือไม่เคารพบูรณภาพแห่งดินแดนของประเทศไทย อย่ามาบอกให้หยุดยิง

F16 ทิ้งไข่แม่น บึ้มคลังอาวุธเขมรเละ – ไทยยิงปืนใหญ่ถล่มปอยเปต

ทหารไทยระดมยิงปืนใหญ่วิถีโค้งโจมตีฐานที่มั่นทหารกัมพูชาที่ชายแดนปอยเปต ด้าน ทอ. ส่ง F16 ทิ้งไข่คลังอาวุธที่ 5 ของเขมรเละ

เปิดประวัติ “ภีม ธนัช” นักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย ดีกรีหล่อทะลุสนาม น้องชายแท้ๆ ของ “ภูธัชชัย BUS”

ไวรัลสุดๆสำหรับ “ภีม ธนัช” นักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย ดีกรีหล่อทะลุสนาม น้องชายแท้ๆ ของ “ภูธัชชัย BUS” กลายเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาที่ถูกจับตามองอย่างม […]

ด่วน! เขมรยิง BM-21 ลงอรัญประเทศ-ตลาดโรงเกลือ สั่งอพยพทันทีห้ามอยู่ในพื้นที่

ข่าวด่วนตอนนี้ สระแก้วสั่งอพยพประชาชนทันทีหลังทหารเขมรยิง BM-21 ตกอรัญประเทศ-ตลาดโรงเกลือ จำนวนมาก

ปั่นหัวกันเอง! เขมรอ้างทหารไทยใช้ AI จัดฉากยึด ตาควาย – เนิน 350

สื่อเขมรปั่นหัวคนในชาติกันเอง อ้างทหารไทยใช้ AI และ ฉากสีเขียว ยึดปราสาทตาควาย และเนิน 350 หลัง พลโทบุญสิน พาดกลาง เยี่ยมทหารไทย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
ปิดโหมดสีเทา