มินอา AOA อาการดีขึ้น ออกจากโรงพยาบาลแล้วเมื่อวันที่ 9 ส.ค. 63 หลังจากที่เธอพยายามจะจบชีวิตตัวเองเมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา ด้วยการกรีดข้อมือ
10 ส.ค. 63 ทางด้านต้นสังกัดของเธอ Woori Actors เผยว่า มินอาออกจากโรงพยาบาลเมื่อวานนี้ (9 ส.ค.) และอยู่ในการดูแลที่บ้านคุณแม่ของเธอแล้ว ในตอนนี้พวกเขาให้ความสำคัญกับสุขภาพของมินอาก่อน จึงยังไม่มีแผนการทำกิจกรรมของเธอในตอนนี้และในอนาคตจนกว่าเธอจะหายดี

ก่อนหน้านี้ ในวันที่ 8 ส.ค. มินอา โพสต์ภาพข้อมือที่เพิ่งถูกกรีดของเธอผ่านอินตราแกรม พร้อมข้อความที่กล่าวถึงชื่อชินจีมิน อดีตหัวหน้าวง AOA ฮันซองโฮ ประธาน FNC Entertainment ต้นสังกัดเก่าของเธอ และคิมซอลฮยอน สมาชิกวง AOA ว่าพวกเขาทำร้ายเธอแต่ยังมีชีวิตที่ดี
มินอา AOA ปิดอินสตราแกรมแล้ว หลังโพสต์ขอโทษที่ทำให้เป็นกังวล
มินอา AOA ไม่เข้ารับการสอบสวน กรณีถูกกลั่นแกล้งในช่วงที่ยังเป็นสมาชิก AOA

ด้วยเหตุดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตร่วมกันแสดงความคิดเห็นว่า ซอลฮยอนควรโดนปลดออกจากผลงานการแสดงเรื่อง Day and Night ที่จะออกฉายไม่เกินครึ่งหลังปี 2020 นี้
แต่อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานได้ออกมาระบุว่าพวกเขาจะยังคงถ่ายทำกันตามตารางที่วางไว้ต่อไป
ขอบคุณข้อมูลจาก soompi และ koreaboo