มินอา AOA เรียกแฟนคลับจีมินว่าฆาตรกร หลังโดนถล่มคอมเมนต์จนสุขภาพจิตเสีย

มินอา AOA ได้ออกมาพูดลงในไอจีของเธอเกี่ยวเรื่องคำพูดแย่ๆ ที่เธอได้รับจากแฟนคลับของจีมิน อดีตเพื่อนร่วมวงของเธอ พร้อมกับเรียกแฟนคลับเหล่านั้นว่า “ฆาตรกร” หลังจากที่ถูกชาวเน็ตพูดว่า “เธอทำลายชีวิตคนอื่น” โดยเธอได้ชี้ให้เห็นว่า พวกเขาเป็นฆาตรกรที่ทำคนอื่นเจ็บปวด

มินอา AOA ไม่เข้ารับการสอบสวน กรณีถูกกลั่นแกล้งในช่วงที่ยังเป็นสมาชิก AOA

โดยในวันที่ 24 ธันวาคม มินอาได้โพสต์ข้อความลงในไอจีส่วนตัวของเธอว่า “ถึงคนที่เขียนคอมเมนต์แย่ๆ ฉันพร้อมรับคำแนะนำของคุณถ้าฉันทำอะไรผิด แต่ได้โปรดอย่าพูดอะไรออกมาเลยถ้าคุณเป็นแฟนคลับของเธอ (จีมิน) และมาพูดใส่ฉันว่า เธอทำลายชีวิตคนคนหนึ่ง หรืออะไรทำนองนั้น พวกคุณน่ะเป็นฆาตรกร ถ้าหากลองนึกถึงคนที่เคยเจ็บปวด และคิดอยากตายก็เพราะพวกคุณ ต่อให้ไม่ต้องเจอพวกคุณ ฉันก็มีปัญหาทางสุขภาพจิตมากเกินกว่าที่จะใช้ชีวิตแบบปกติได้แล้วเพราะแค่คนคนหนึ่ง ฉันนอนหลับไม่ได้เพราะเธอจะมาโผล่ในฝันฉัน และฉันก็รู้สึกไม่ยุติธรรม ฉันรู้สึกเหมือนจะตาย”

AOA ประกาศไม่เข้าร่วมเทศกาลดนตรี จากเหตุดราม่า จีมิน ออกจากวง

อีกทั้งเธอยังได้พูดถึงจีมิน อดีตเมมเบอร์ที่เคยมีปัญหากับเธอว่า “ฉันไม่รู้ว่าพวกคุณมีภาพจำยังไงเกี่ยวกับเธอ แต่สิ่งที่เธอทำกับฉันมันเกิดจะจินตนาการได้ ฉันไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงเกลียดฉัน เธอไม่ได้แม้แต่มายอมรับสิ่งที่เธอทำกับฉัน หรือแม้แต่การขอโทษอย่างจริงใจ เธอมองมาที่ฉันเหมือนกันว่าฉันเป็นแค่แมลงตัวหนึ่งมาตลอด ฉันขอสาบานกันคุณพ่อบนสวรรค์ และคุณพ่อของเธอที่อยู่บนสวรรค์ว่าฉันจะพูดแต่ความจริง ฉันจะทำอะไรได้เมื่อเธอจำสิ่งที่ทำไม่ได้ และไม่ยอมรับมันด้วยซ้ำ ฉันต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยการกินยา และฉันก็แตกสลายอยู่ตลอดเวลา ฉันไม่สามารถแม้แต่จะควบคุมตัวเองได้อีกต่อไปเพียงเพราเจอคนผิดๆ คนเดียว ฉันอยากที่จะทำร้ายเธอให้ได้มากเท่าที่เธอทำกับฉัน ไม่สิ มากกว่าที่ทำด้วยซ้ำ”

มินอาได้พูดไปถึงเหตุการณ์ที่เธอเปิดเผยเรื่องการถูกกลั่นแกล้งจากจีมิน โดยเขียนวา “สิ่งที่ไม่ยุติธรรมเลย คือ ฉันไม่ได้ทิ้งหลักฐานสิ่งที่เธอทำไว้เลยอย่างที่ควรจะทำ ฉันมักมักจะมีความคิดโง่ๆ ว่า เราอาจจะคืนดีกันได้ แต่ในวันนั้น สต๊าฟ และทุกๆ คน ต่างก็มีมือถือที่พร้อมจะอัดเสียง และถ่ายรูปทุกอย่าง คุณยังรู้สึกแย่กับคนที่ใช้อำนาจในการทำร้ายคนอื่นด้วยการบอกว่า เธอไม่ได้พูดด่า หรือไม่ได้พูดอะไรอย่างที่เธออยากพูดอีกรอ ฉันหวังว่าพวกคุณทุกคนจะสัมผัสสิ่งที่ฉันเจอจากคนนั้นมาตลอด 10 ปี ได้โปรดอย่าพูดถึงเรื่องนี้กับฉันอีก เพราะฉันรู้สึกเหมือนจะตายในทุกวัน คนที่ถูกทำลายจนแตกสลายมันคือฉัน”

ทั้งนี้ในช่วงต้นปีนี้ มินอาได้ออกมาเปิดเผยว่า จีมิน อดีตเพื่อนร่วมวง AOA ของเธอ ได้กลั่นแกล้งเธอมาตลอด 10 ปี โดยเธอได้เผยว่า ตอนนี้เธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอย่างหนัก และเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว ซึ่งนี่ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในสังคมเกาหลี และชาวเน็ตต่างก็ได้รุมประนามสมาชิกคนอื่นๆ ในวงที่ปล่อยให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ในขณะที่จีมินซึ่งเป็นคู่กรณีก็ได้ออกมาบอกว่า เธอจะยุติงานในวงการบันเทิงทุกอย่าง แต่มินอาก็ยังคงถูกคอมเมนต์แย่ๆ จากแฟนคลับของจีมินมาโดยตลอด

ขอบคุณข้อมูลจาก www.allkpop.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG