จบแล้วจ้า!! มิ้นต์ ชาลิดา สวมชุดครุย รับปริญญา เดินหน้า ต่อ ป.โท

ขอแสดงความยินดีกับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ที่เรียนจบคณะ IBM บริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด เข้ารับปริญญาเมื่อวาน (15 ธันวาคม 2562) ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนๆ ดาราในวงการบันเทิงมาแสดงความยินดีกันเพียบ ทั้ง อาเล็ก ธีรเดช, ใหม่ ดาวิกา, บอม ธนิน, เต้ย พงศกร, เจมส์ มาร์ และ มาร์กี้ ราศรี ที่พาลูกแฝด น้องมีก้า น้องมีญ่า มายินดีด้วย
       
ด้านหวานใจของสาวมิ้นต์ ภูผา เตชะณรงค์ ก็ได้แสดงความยินดี ด้วยการโพสต์ภาพกุมมือสาวมิ้นต์ในชุดครุย พร้อมข้อความ “ชาลิเดย์ ขอแสดงความยินดีให้บัณฑิตที่น่ารักที่สุดในประเทศอันดับหนึ่ง @mint_chalida #ผมถนัดแบบนี้”

สาวมิ้นต์ยังเผยอีกว่า มีแพลนจะต่อ ป.โท ตอนนี้ขอเรียนก่อน ยังไม่คิดแต่งงาน หวานใจของสาวมิ้นต์นั้นรอได้ เรียกได้ว่าชีวิตลงตัวทั้งการงาน การเรียน รวมถึงเรื่องความรักเลยทีเดียว 

อ่านข่าวต่อที่ Bright Today

เอาจริง! ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็น 152 คนไม่กักตัว เจอจับแน่

โฆษกศบค. เผยรัฐบาล ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็นวันนี้ หาก 152 คนไม่มารายงานตัวและกักตัว มีโทษหนักตามพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยืนยันดูแลดีอย่างเต็มที่

สธ. เผยผลการวิจัยการฆ่าเชื้อ หน้ากาก N95 และหน้ากากอนามัยใช้ซ้ำ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผลการวิจัย หน้ากาก N95 ของคณะแพทยศาสตร์รพ.รามาธิบดี และกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ พบว่าการอบด้วยรังสี UV-C

ด่วน! ศบค. แถลง ไทยติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 89 ราย เสียชีวิตอีก 1

โฆษก ศบค. แถลง คืบหน้าสถานการณ์โควิด-19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้น 89 ราย, เสียชีวิตเพิ่ม 1 ราย และยอดติดเชื้อสะสม 2,067 ราย