จบแล้วจ้า!! มิ้นต์ ชาลิดา สวมชุดครุย รับปริญญา เดินหน้า ต่อ ป.โท

ขอแสดงความยินดีกับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ที่เรียนจบคณะ IBM บริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด เข้ารับปริญญาเมื่อวาน (15 ธันวาคม 2562) ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนๆ ดาราในวงการบันเทิงมาแสดงความยินดีกันเพียบ ทั้ง อาเล็ก ธีรเดช, ใหม่ ดาวิกา, บอม ธนิน, เต้ย พงศกร, เจมส์ มาร์ และ มาร์กี้ ราศรี ที่พาลูกแฝด น้องมีก้า น้องมีญ่า มายินดีด้วย
       
ด้านหวานใจของสาวมิ้นต์ ภูผา เตชะณรงค์ ก็ได้แสดงความยินดี ด้วยการโพสต์ภาพกุมมือสาวมิ้นต์ในชุดครุย พร้อมข้อความ “ชาลิเดย์ ขอแสดงความยินดีให้บัณฑิตที่น่ารักที่สุดในประเทศอันดับหนึ่ง @mint_chalida #ผมถนัดแบบนี้”

สาวมิ้นต์ยังเผยอีกว่า มีแพลนจะต่อ ป.โท ตอนนี้ขอเรียนก่อน ยังไม่คิดแต่งงาน หวานใจของสาวมิ้นต์นั้นรอได้ เรียกได้ว่าชีวิตลงตัวทั้งการงาน การเรียน รวมถึงเรื่องความรักเลยทีเดียว 

อ่านข่าวต่อที่ Bright Today

มุงเลย! เปิดโฉมหน้าใหม่ กอล์ฟ เบญจพล งานดี หล่อ หลังทำศัลยกรรม 1 เดือน

กอล์ฟ เบญจพล เผยโฉมใบหน้าใหม่เป็นครั้งแรกหลังศัลยกรรม 1 เดือน แต่ใบหน้ายังไม่เต็มร้อยเนื่องจากต้องใช้เวลาพักฟื้น 6 ก.ค. 63

สุเทพ เทือกสุบรรณ วอน ประชาชนขอเงินวันละ 1 บาทให้ พรรครวมพลังประชาชาติไทย อีกครั้ง

นาย สุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวในการเปิดเวทีประชุมเลือกคณะกรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ว่า

บอล ธนวัฒน์ ผุด #ผู้นำโง่เราจะตายกันหมด ชี้ 6 ปี ประยุทธ์ กู้ 20 ล้านล้านบาท โดยไร้วิสัยทัศน์

นายธนวัฒน์ วงศ์ไชย หรือ บอล ธนวัฒน์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง และ วิ่งไล่ลุง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า 20ล้านล้านบาท

ปารีณา ลั่น! ธนาธร ไม่เหมาะนั่งกรรมาธิการฯ ยันเปล่าอคติ

6 กค. 63 ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ธนาธร นั่งกรรมาธิการ ไม่เหมาะสม เมื่อ ณัฐชา

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 6 ก.ค. 63 รักษาตัว 65 ราย กลับบ้าน 1 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,072 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากประเทศคูเวต