เปิดใจ! มิ้นต์ – ภูผา รัก 10 ปี มีแตกหักไหม? พร้อมเผยจุดเริ่มต้นบน Facebook

มิ้นต์ ชาลิดา เปิดจุดเริ่มต้นก่อนคบหาดูใจ ภูผา เตชะณรงค์ กว่า 10 ปี รักแท้บนโลกออนไลน์มีอยู่จริง พร้อมเผยแบบไม่มีกั๊ก เคยทะเลาะกันไหม?

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้นของช่อง 3 ที่ออกมาเผยเรื่องราวที่ใครหลายๆคนยังไม่เคยรู้ สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา ที่ล่าสุดได้มีการมาเป็นแขกรับเชิญในรายการยังไงไหนเล่า โดยมี ก้อย นัตตี้ ดรีม เป็นผู้ดำเนินรายการ

ซึ่งเจ้าตัวได้มีการเปิดใจในเรื่องความรักกับแฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ที่คบหาดูใจกันมากว่า 10 ปีแล้วว่า คือมันเหมือนเป็นวัยอ่ะ เราก็ค่อยๆคบกันไปตอนเด็กๆ เราก็โฟกัสไปที่ความนุ้งนิ้ง ความแฮปปี้ พอ 5 ปีมา ความคิดเราก็จะเปลี่ยนไปตามอายุ คบกันมันก็มีทะเลาะกัน พ่อแง่แม่งอน เพราะเราเป็นพี่สาวคนโต เขาเป็นน้องคนเล็ก เวลาเถียงกันมันก็จะเป็นเรื่องพวกนี้ แต่สุดท้ายแล้วมันก็จะเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ ชอบเหมือนกัน

ตอนแรกไม่ได้สปาร์คเลย เพราะแม่เห็นพี่สงกรานต์ เค้าก็บอก หูวววว น้องสงกรานต์ต้องจัดจ้านแน่เลย แม่ ทุกคน มาร์กี้ ก็จะแบบ อย่า ทุกคนรอบตัวก็คือเบรก เราก็จะแบบ หรอ? ก็ลองคุยๆดู เค้าก็จะเป็นสายตื๊ออ่ะ วันแรกเค้าเป็นยังไง สุดท้ายเค้าก็ยังเป็นแบบนั้น เจอกันใน Facebook ทุกวันนี้ยังเถียงกันอยู่เลยว่าใครแอดใครก่อน

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

หายข้องใจ! มิ้นต์ ชาลิดา ตอบชัดแบบไม่กั๊ก จะไปงานแต่ง หมาก-คิม หรือไม่?

มิ้นต์ ชาลิดา มาแล้ว! ร่วมยินดี หมาก-คิม สั้น ๆ แต่ได้ใจความ

มิ้นต์ ชาลิดา เซอร์ไพรส์ลุคใหม่ เบาความหวาน สาดความเผ็ด สวยดั่งต้องมนต์สะกด!

หวยแม่น! มิ้นต์ ชาลิดา เล่าโมเม้นท์ มิว นิษฐา ดูแปลกไป ก่อนประกาศท้องลูกสาว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทุย คาไลโดสโคป ป่วยมะเร็งปอด อาการทรุดหนัก! ประกาศขอรับบริจาคเลือดด่วน!

ป้าแจ๋ว ยุทธนาประกาศตามหาเลือดกรุ๊ป A RH+ ให้กับเพื่อนอดีตดังร้องดัง ทุย คาไลโดสโคป หลังป่วยมะเร็งปอด อาการทรุดหนัก ติดเชื้อ เกร็ดเลือดลดต่ำ!

ปลื้มสุดๆ! ซิโก้ ดีใจนักเตะดังลิเวอร์พูล ทีมรักมอบลูกบอลพร้อมลายเซ็น

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ โค้ชฟุตบอลชาวไทย ดีใจสุดๆ นักเตะดังลิเวอร์พูล สโมสรจากอังกฤษ ทีมรักมอบลูกบอลพร้อมลายเซ็น

คุณแม่ ขึ้นกล่าวชีวประวัติ แตงโม นิดา ร่วมส่งลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย

คุณแม่ แตงโม นิดา ขึ้นกล่าวชีวประวัติลูกสาวในพิธีฌาปนกิจ เผย ตั้งแต่เช้าร้องไห้ไปหนึ่งรอบแล้ว พูดจบไม่รู้จะร้องไห้อีกหรือเปล่า