ลุ้นหนัก มิ้นต์ ชาลิดา ตัดผมสั้นครั้งแรก! ตู่ ปิยวดี ลั่น เพื่องานกลั้นน้ำตาไว้ (มีคลิป)

ทำเอาลุ้นกันหนักมากไปตามๆกัน เมื่อนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ต้องตัดผมสั้นสำหรับงานละครของ ผู้จัด ตู่ ปิยวดี งานนี้ต้องกลั้นน้ำตาให้ได้!!

โดยล่าสุดผู้จัดละครสาวคนเก่งอย่าง ตู่ ปิยวดี ได้อกมาโพสต์คลิปลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นคลิปที่เธอได้ถ่ายมิ้นต์ นางเอกคนใหม่ของละครเธอ จะต้องตัดผมสั้น เพื่อคาแรกเตอร์ของตัวละคร ทั้งนี้ มิ้นต์ได้เผยว่า นี่เป็นการตัดผมสั้นครั้งแรกในชีวิตของเธอ!! เพราะตั้งแต่เด็กมาก็ไว้ผมยาวมาตลอด และไม่เคยตัดสั้นเท่านี้มาก่อนเลยจริงๆ งานนี้คุณตู่ถึงกับต้องเชียร์อัพให้สาวมิ้นฮึดสู้เอาไว้ ต้องกลั้นน้ำตา อย่าร้องไห้เลยทีเดียว หลังจากที่ตัดออกมาแล้วนั้นบอกได้เลยว่า น่ารักเป็นอย่างมาก แม้จะดูแปลกตาไปเพราะไม่เคยเห็นมิ้นต์ผมสั้นขนาดนี้ แต่ต้องคอนเฟิร์มเลยว่า สวย และ น่ารักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ภาพ tu_piyawadee

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอธีระ เผยจุดเสี่ยงระวังแพร่เชื้อ โควิด19 คาดแนวโน้มมีโอกาสระบาดสูง

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยจุดพื้นที่เสี่ยง การบาดติดเชื้อโควิด19

ลอกรึเปล่า ! ดราม่าหนัก เพลง เฉลิมศรี เพื่อนไม่ไหว เหมือนก๊อปเพลง Safeplanet

กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกโซเชียลกันอีกครั้งกับเพลง เพื่อนไม่ไหว เพลงของยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง เฉลิมศรี ที่แค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาเป็นเรื่อง

โลกผวา! คาด โควิด19 สายพันธุ์ใหม่จากคนสู่คน กำเนิดในสหรัฐฯ

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะนักวิจัยจากศูนย์การแพทย์เวกซ์เนอร์ และศูนย์การแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยโอไฮโอ ประกาศการค้นพบไวรัส 2

สุขสันต์วันเกิด! ซองจิน DAY6 ลีดเดอร์คนเก่ง กับช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

กลับมาอีกครั้งกับวันเกิดของหัวหน้าวงคนเก่ง ซองจิน DAY6 ที่ได้ใช้เวลาพักผ่อนและอยู่กับตนเองอย่างเต็มที่ในช่วงที่ผ่านมา

คุมตัวสาวเจ้าของห้องคอนโดฯ ย่านอ่อนนุช ปาร์ตี้ เคนมผง

เคนมผง — เฟซบุ๊กเพจสถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ม.ค. 64 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9