บิ๊นท์ สิรีธร เปิดใจหลังคว้ามง Miss international 2019

ก่อนหน้านี้ ถ้าได้ตามนางงาม ก็คงทราบกันดี ถึงอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยอย่าง บิ๊นท์ สิรีธร ที่เพิ่งจะไปคว้ามงระดับโลกอย่าง Miss international 2019 ณ.ประเทศ ญี่ปุ่น

ล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย ที่ผ่านมา ทีมซัพพอร์ตนางงาม ได้จัดขบวนแห่น้องบิ๊นท์ บริเวณถนนปทุมวัน จนถึงสถานที่จัดงานกาชาด มีแฟนๆมากมาย แห่มาให้กำลังใจเต็มสองข้างทาง ซึ่งวันนี้ น้องบิ๊นท์ ออกอีเว้นท์เป็นครั้งแรก ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าว Bright Today ว่าภูมิใจมากๆ ที่ทำฝันสำเร็จ ถือเป็นของขวัญให้กับคนไทยทุกคน ส่วนแพลนหลังจากนี้ ในวงการบันเทิง ขอค่อยเป็นค่อยไปก่อน เพราะอาจจะต้องฝึกฝนอีกที เรื่องอื่นไม่ค่อยเป็นห่วง ในเรื่องของการแสดง พิธีกรต่างๆแต่สิ่งที่เป็นห่วงคือ เราน่าจะร้องเพลงไม่รอด (หัวเราะ) อีกทั้ง หากผู้ใหญ่ป้อนงานมาให้ ก็พร้อมที่จะรับ เพราะถือเป็นโอกาสที่ผู้ใหญ่เล็งเห็น ทั้งนี้ขอฝากแฟนๆนางงาม และทุกคนๆ คอยติดตามผลงานของบิ๊นท์ และขอขอบคุณทุกกำลังใจจากคนไทย ที่ทำให้บิ๊นท์ คว้ารางวัลเวทีระดับโลกอย่าง Miss international ได้

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ปธน.บราซิล ติดเชื้อโควิด19 หลังเคยบอกว่าโควิด19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

ปธน.บราซิล ประธานาธิบดีฌาอีร์ โบลซานา ผู้นำบราซิลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเริ่มมีอาการป่วย และไข้สูง โดยการตรวจหาเชื้อโควิด19

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของสหราชอาณาจักร เผยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อาจไม่ได้เริ่มระบาดในจีน หากแต่มีอยู่แล้วทั่วโลก

เร็วๆนี้มีข่าวดี! คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว – ตำรวจยันยังไม่ออกหมายจับ

พันธนะ โพสต์ข้อความ คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว เร็วๆนี้มีข่าวดีรอรวบรวมหลักฐาน ด้านตำรวจยืนยัน ยังไม่ขอศาลออกหมายจับคนร้าย

จีนประกาศ 9 อาชีพใหม่ ก้าวทันพัฒนาเศรษฐกิจ เทคโนโลยี

จีน ประกาศยอมรับอาชีพใหม่ 9 อาชีพ อย่างเป็นทางการ เพื่อผลักดันประเทศก้าวทันการพัฒนาทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี ซึ่งอาชีพใหม่ดังกล่าว

น่ารักมาก !! เมื่อ โตโน่ ภาคิน เผยภาพ ณิชา ณัฏฐณิชา นำมือถือไปเซลฟี่เล่น

ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับอมยิ้มไปตามๆกันเมื่อ โตโน่ ภาคิน เผยภาพขณะอยู่ในกองถ่าย แต่สิ่งที่ทำให้เเฟนคลับยิ้มตามนั้นก็คือภาพของ ณิชา ณัฏฐณิชา