ส่องไทม์ไลน์ ดราม่า! Miss Universe Thailand 2020 ไขปม #ผู้จัดการผีผลัก

Miss Universe Thailand 2020 ผ่านไปแล้วสำหรับเวทีสุดอลังการริมชายหาดหัวหิน ประชันความงามผู้เข้าประกวด 30 คนสุดท้ายในรอบชุดว่ายน้ำ ที่ทำเอาหัวหินลุกเป็นไฟ

สุดปัง!! สาวงาม 30 คน บนเวที Miss Universe Thailand 2020 ในรอบชุดว่ายน้ำ

เปิดชีวิตสุดรันทด! ซามีน่า Miss Universe Thailand 2020

เปิดกิจกรรมแรก Miss Universe Thailand 2020 ณ เมืองหัวหิน กับ 30 สาวงาม

ต่อมาก็ได้เกิดเรื่องรางดราม่าต่างๆขึ้นมากมาย โดยเพจเฟซบุ๊ก Poetry of Bitch ได้ระบุไว้ว่า

1. เมื่อคืนนี้ทำเอาแฟนนางงามไม่ได้นอน เมื่อ “คุณอั้ม จรีลักษณ์” หนึ่งในผู้บริหารของกองประกวด Miss Universe Thailand โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า วันนี้เป็นวันที่เจ็บปวดในการทำงาน เพราะได้รู้ว่าหนึ่งในทีมงานของเธอเอง เป็นผู้จัดการส่วนตัวของนางงามคนหนึ่งที่มาประกวดในครั้งนี้ และผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายด้วย

2. คุณอั้มบอกว่า ทีมงานคนนี้เดิมทีเป็นผู้จัดการให้กับดาราคนหนึ่ง และมักจะติดแฮชแท็กว่า #ผู้จัดการผีผลัก และทีมงานคนนี้ก็เป็นผู้จัดการให้กับนางงามคนนี้มานานกว่า 2 ปีแล้ว

3. ต่อมาทีมงานคนนี้มาร่วมงานกับกองประกวด และมีการเซ็นสัญญารักษาความลับในการทำงาน เขาจึงเป็นคนที่รู้ข้อมูลภายในของการประกวดมาตลอด ดังนั้นการที่เขาแอบส่งนางงามเข้าประกวดด้วยจึงไม่เป็นธรรมกับผู้ประกวดคนอื่น

4. คุณอั้มบอกว่าไว้ใจและเอ็นดูทีมงานคนนี้มาตลอด แต่ทั้งหมดถูกทำลายลงแล้ว ถ้าไม่มีความซื่อสัตย์ในการทำงาน ก็ไม่มีค่าอะไรที่จะต้องรู้จักกันอีกต่อไป ต่อไปนี้ขอให้เป็นเพียงคนเคยรู้จัก

5- ที่โพสต์ในครั้งนี้รู้ดีว่าต้องมีดราม่าตามมา และคนต้องตามหาว่านางงามคนนี้เป็นใคร แต่ตนต้องการแสดงความบริสุทธิ์ใจว่ากองประกวดไม่ได้รู้เห็นกับการกระทำของเขา

6. คุณอั้มยังบอกอีกว่า เมื่อนางงามคนดังกล่าวรู้ว่าคุณอั้มรู้ความจริงแล้ว ก็หัวเราะและพูดว่า “ก็นึกว่าพี่อั้มรู้อยู่แล้ว” ซึ่งคุณอั้มบอกว่าได้แจ้งนางงามไปแล้วว่าให้ถอนตัว แต่ก็เป็นสิทธิ์ของนางงามว่าจะตัดสินใจอย่างไร

โพสต์คุณอั้ม “วันนี้เป็นวันที่เจ็บปวดในการทำงานวันนึงเป็นวันที่ได้ทราบความจริงว่าหนึ่งในคณะทำงานของตัวเองจริงๆแล้วเป็นผู้จัดการส่วนตัวของนางงามท่านนึงที่เข้ารอบสามสิบคนสุดท้าย เพราะตั้งแต่รู้จักกับคนคนนี้ ทราบเพียงแค่ว่าเขาคือผู้จัดการดาราที่จับพลัดจับผลูต้องมาดูแลดาราท่านนึงโดยใช้คำว่า “ผีผลัก” นั่นแปลความได้ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะเป็นผู้จัดการดาราใช่หรือไม่???? แต่ความจริงที่ตบหน้าฉาดใหญ่คือ เขาเป็นผู้จัดการของผู้เข้าประกวดท่านนี้มามากกว่าสองปี???? อ้าว!!!! นั่นมากกว่าที่เรารู้ว่าเป็นผู้จัดการให้ดาราท่านนี้อีกนะ (เอาที่เรารู้นะ แต่จริงๆเขาอาจจะเป็นผู้จัดการดารามานานแล้วก็เป็นได้…….เพราะตอนนี้คิดว่าตัวเองไม่น่าจะรู้เลยว่าอะไรคือความจริง!!!!)เขาได้มาทำงานร่วมกับกองประกวดอย่างแนบเนียนและเซ็นสัญญารักษาความลับในการทำงาน เพื่อจะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ล่วงรู้ข้อมูลภายในมาตลอด แน่นอนว่าการกระทำแบบนี้ย่อมไม่เกิดความชอบธรรมกับผู้เข้าประกวดท่านอื่นๆใช่หรือไม่???? และบางคนหรือหลายคนอาจจะคิดว่าเราซึ่งเป็นหัวหน้าคณะทำงาน สมรู้ร่วมคิดในการกระทำนี้ด้วยก็เป็นได้ ความไว้วางใจเราจากผู้ใหญ่ถูกทำลายลงด้วยความเห็นแก่ตัว ความเจ้าเล่ห์เพทุบายของคนกลุ่มนี้ เราคือสะพานโง่ๆที่เขาใช้ข้ามผ่านความไว้อกไว้ใจ ความเมตตาและเอ็นดูที่เรามีให้กับคนๆนี้ ถูกตอบแทนด้วยสิ่งนี้จากเขา???? หากไร้ซึ่งความซื่อสัตย์ต่อการทำงาน ต่อความสัมพันธ์อันดีของผู้ร่วมงานแล้วนั้น คุณก็ไม่มีค่าอะไรที่เราต้องรู้จักกันอีกต่อไปกราบขออภัยกองประกวดต่อกระแสดราม่าและจะต้องมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์และคาดเดาบุคคลในโพสต์นี้ แต่เพื่อเป็นการแสดงถึงความบริสุทธิ์ใจว่าเราไม่เคยมีส่วนรู้เห็นใดๆกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ จึงจำเป็นต้องโพสต์เรื่องราวนี้ต่อสาธารณะชน ??????Piyaporn Pui SankosikNarong Lertรู้หน้าไม่รู้ใจ หน้ากล้องอีกอย่าง ลับหลังคนทำงานเบือนหน้าหนีมีอยู่จริงๆ…..นางงามเมื่อได้รู้ว่าเรารู้ความจริงนี้แล้ว ได้แต่หัวเราะให้กับความโง่เขลาของเรา และพูดเพียงว่า ก็นึกว่าพี่อั้มรู้อยู่แล้ว!!!!???? ต่อจากนี้เราเป็นเพียงคนที่เคยรู้จักกันนะคะแคปมาอินบอกซ์ถามได้ค่ะ พร้อมตอบ!!!! #มิจฉาชีพ2020

7. จากโพสต์ดังกล่าว ทำให้แฟนนางงามคาดเดากันไปต่าง ๆ นานาว่านางงามคนดังกล่าวเป็นใคร ซึ่งต่อมา “คุณปุ้ย ปิยาภรณ์” ผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand ได้ตอบคอมเมนต์แฟนนางงามในหลายประเด็น

8. คุณปุ้ยบอกว่าเรื่องนี้ถือเป็นการทุจริต เพราะเขาเข้ามาทำงานกับทีมคุณอั้ม เซ็นสัญญากับกองประกวด เข้าประชุมทุกนัด แฝงตัวมารับรู้ข้อมูลภายในทุกอย่าง แต่แอบส่งนางงามเข้าประกวด

9. คุณปุ้ยบอกว่า ทีมงานคนนี้ไม่เคยแสดงตัวว่าเป็นผู้จัดการนางงาม และวันที่สัมภาษณ์นางงามคนนี้ เธอก็บอกว่าไม่มีผู้จัดการ

10. จากนั้นมีคนเอาแฮชแท็ก #ผู้จัดการผีผลัก ไปค้นหา จนพบไอจีของผู้จัดการดาราคนหนึ่งที่มักใช้แฮชแท็กนี้บ่อย ๆ และพบว่าเขาเป็นหนึ่งในทีมงานกองประกวดด้วย

11. และยังพบอีกว่า เบอร์ติดต่อที่ผู้จัดการคนนี้ระบุไว้ในไอจี เป็นเบอร์เดียวกับที่นางงามคนหนึ่งระบุไว้ในไอจีสำหรับติดต่องานของเธอด้วย โดยนางงามคนนี้เป็นตัวเต็งในการประกวดครั้งนี้

12. สำหรับนางงามที่คนสงสัยกันนี้ เป็นคนที่ตอบคำถามกรรมการได้ดีมากทุกครั้ง สร้างความประทับใจให้กับคนจำนวนมาก ทำให้เธอมีแฟนคลับที่เหนียวแน่น หลายครั้งที่คำตอบต่าง ๆ ของเธอถูกนำไปขยายความและแชร์ต่อด้วยความชื่นชม

13. จึงมีคนตั้งข้อสังเกตว่าเป็นไปได้หรือไม่ว่านางงามคนนี้รู้คำถามล่วงหน้า เพราะคิดเร็ว ตอบเร็ว ตอบปังทุกครั้ง และภาษาดีเหมือนเตรียมมา—————⚫️ ฟังความอีกมุม:

14. อย่างไรก็ตาม หลายคนมองเรื่องนี้อีกมุมว่า กองประกวดไม่ควรโพสต์เรียกดราม่าเช่นนี้ แต่ควรมีการจัดการอย่างมืออาชีพ หรือมีการประกาศอย่างเป็นทางการ เพราะการโพสต์เช่นนี้แทบไม่เว้นที่ให้นางงามคนนี้ยืน และทำให้สังคมตัดสินเธอไปแล้ว

15. ส่วนที่คนสงสัยว่านางงามคนนี้อาจรู้คำถามล่วงหน้านั้น หลายคนมองว่าหากได้ดูสัมภาษณ์สดของเธอ ก็จะเห็นว่าเธอเป็นคนฉลาด มีไหวพริบ และมีทัศนคติที่ดี ซึ่งทัศนคติเป็นเรื่องที่โกงกันไม่ได้ อีกทั้งการที่เธอเรียนจบด้านวรรณกรรมมา ก็ทำให้เธอมีภาษาดี

16. ส่วนการที่เธอขึ้นเบอร์โทรเป็นเบอร์เดียวกับผู้จัดการดาราคนดังกล่าว นั่นก็อาจหมายความว่าเธอไม่ได้ตั้งใจปิดบังแต่อย่างใด จึงเตือนสติสังคมว่าอย่าเพิ่งตัดสิน ควรรอให้เธอออกมาชี้แจงก่อน เพื่อให้ความเป็นธรรมกับเธอด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งานเข้า! สมรักษ์ คำสิงห์ ถูกร้องเรียนทำอนาจารสาว ล่าสุดเจ้าตัวปฏิเสธ

งานเข้า! สมรักษ์ คำสิงห์ ถูกร้องเรียนทำอนาจรสาวอายุ 17 ปี ล่าสุดเจ้าตัวให้การปฏิเสธ มีหลักฐานจากล้องวงจรปิดทุกมุม

เกาะติด! เหตุระทึก กราดยิงสนามบอลปทุมฯ 200 ชีวิตหนีตายชุลมุน

เกาะติด! เหตุระทึก คนร้ายพกอาวุธ กราดยิงสนามบอลหญ้าเทียม ย่านปทุมธานี โดยผู้คนที่อยู่ในสนามกว่า 200 ชีวิตวิ่งหนีตายชุลมุน

อัปเดต! อาการเด็กเคราะห์ร้าย รพ.จ่ายยาผิด ชาวเน็ตกระหน่ำให้กำลังใจ

อัปเดตอาการ เด็กน้อยวัย 1 ปี 4 เดือน หลังเคราะห์ร้าย แพทย์จ่ายยาผิด ล่าสุด อาการยังปกติ แต่ต้องเจาะเส้นเลือดดำ ตรงไหปลาร้า

เฮลั่น! สพฐ.ปรับแนวทาง ‘ลดการบ้าน’ มุ่งเน้นให้เด็ก เรียนดี มีความสุข

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ประกาศ ‘ลดการบ้าน’ เพื่อลดภาระครู และมุ่งเน้นให้เด็ก เรียนดี มีความสุข

ชวน ยอมรับ! พรรค มีการล็อบบี้เลือกหัวหน้า หวัง ‘อภิสิทธิ์’ กลับมา

“ชวน หลีกภัย” ออกมายอมรับ แฉ! พรรคประชาธิปัตย์ มีการล็อบบี้เลือกหัวหน้า หวัง “อภิสิทธิ์” จะกลับมา ยัน! ไม่คิดทิ้งพรรคไปไหน

เปิดประวัติ ‘หม่อง ทองดี’ อดีตเด็กพับเครื่องบินกระดาษ สู่คนทำหนัง

เปิดประวัติ ‘หม่อง ทองดี’ อดีตเด็กผู้คว้าแชมป์พับเครื่องบินกระดาษ จากประเทศญี่ปุ่น สู่เกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาการภาพยนตร์ดิจิทัล
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า