แฟนนางงามผิดหวัง หลังข่าวส่ง ฟ้าใส ปวีณสุดา ลงเวทีMW ไม่เป็นความจริง โวยลั่นอีก!ไม่จัดในประเทศก็ส่งตัวแทนไปแข่งขัน เพื่อแสดงศักยภาพของประเทศไทย
เป็นข่าวที่ทำให้แฟนๆนางงามในประเทศไทยตื่นเต้นเเละรอคอยการยืนยันเป็นอย่างมาก สำหรับข่าวลือที่ว่า ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น จะได้เป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมการประกวด Miss World 2021 เพราะทางเจ้าของลิขสิทธิ์ MW ของประเทศไทยยังไม่มีประกาศการจัดประกวดภายในประเทศของปีนี้
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ Miss World 2021
แต่แล้วก็ถูกดับฝัน เพราะเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2564 ก็ได้มีการยืนยันออกมาแล้วว่า ฟ้าใส ไม่ได้เป็นตัวแทนในการไปเข้าร่วมประกวดในเวทีใหญ่ของปีนี้ ทำเอาแฟนๆนางงามต่างก็ผิดหวังไปตามๆกัน แต่ที่น่าผิดหวังไปมากกว่าสำหรับแฟนนางงาม คือการที่พิธีกรชื่อดัง เต๋า ทีวีพลู ได้ออกมาบอกว่าทางMTW นอกจากจะไม่มีจัดการประกวดในปีนี้แล้ว ยังไม่ส่งรายชื่อตัวแทนของสาวไทยไปเข้าร่วมประกวดในเวทีใหญ่ของปีนี้อีกด้วย

งานนี้ทำให้เหล่าเพจนางงามต่างๆ รวมถึงกลุ่มนางงามในโซเชียลมาออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ ถึงความไม่มีประสิทธิภาพของเจ้าของลิขสิทธิ์ในประเทศ พร้อมทั้งเรียกร้องในแฟนๆนางงามช่วยกันส่งเสียงไปถึงผู้จัดว่าถึงแม้จะไม่มีการประกวดภายประเทศในปีนี้ แต่ก็ขอให้คัดเลือกตัวแทนส่งไปประกวดแทน เพราะปีนี้ถือเป็นครบรอบ 70 ปี เวทีใหญ่




