ว้าวมาก!! เอ็มมี่ แม็กซิม เผยวิถีชีวิตชาวสวน แต่ความแซ่บคือเผ็ดกว่าพริก 100 ไร่

หืมมมมมมมม!! เห็นเเล้วต้องยอมค่าาา สำหรับ เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ที่โพสต์คลิปวิดีโอ เผยชีวิตเเบบเรียบง่าย ด้วยการเข้าสวนเเบบวิถีชีวิตพอเพียง แต่งานนี้ก็ทำเอาเหล่าบรรดาชาวเน็ต หรือเเฟนคลับต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ว้าวแซ่บ!! เผ็ดกว่าพริกทั้งสวนก็ เอ็มมี่แม็กซิม นี้ละค่าาา ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมกับแคปชั่นว่า “ไปชมสวนกัน… สวนพอเพียงลมแรง ฝนกำลังจะตก ผ้าคลุมตกน้ำแต่โชคดีวันนี้ไม่มีแดด … 😝 แต่ก้ยังอยากพาชมสวนงับ”

อย่างไรก็ตาม เอ็มมี่แม็กซิม ยังเผยภาพความอวบอิ่มของผักและผลไม้ในสวนที่เจ้าตัวนั้นได้พาคุณแม่ไปเยี่ยมชม ในฉบับที่เผยอีกด้านนอกเหนือจากความเซ็กซี่ ซึ่งเป็นวิถีชีวิตที่พอเพียงเเละเรียบง่ายเเบบสุดๆไปเลยค่า

ชมคลิปได้ที่ : mmyamalawan

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)