ลดจริง! โม จิรัชยา โพสต์ลูกค้าที่จ้างงานเจ้าไหนสนับสนุนประชาธิปไตยลด 50 %

โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน Miss International Queen 2016 ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ใครเห็นเป็นต้องปรบมือให้อย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นได้บอกว่า ลูกค้าท่านไหนที่ต้องการจ้างงานและสนับสนุนประชาธิปไตย จะมีการลดราคาให้ถึง 50 %

โดยเธอได้ระบุว่า “เรียนลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนประชาธิปไตย ถ้าจะติดต่องานต่างๆตอนนี้ โมจะลดเรทราคาให้ 50 % จากราคาปกติเลยค่ะ อันนี้พูดจริงนะคะ ทำให้จริง ลดให้จริง ไม่จกตาค่ะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สันธนะ เผย !!! ผมอยู่ฝ่ายประชาธิปไตยและจะช่วยเหลือเต็มที่เพื่อให้ข้อเรียกร้องเป็นจริง

สันธนะ ประกาศจุดยืน ผมอยู่ฝ่ายประชาธิปไตย เห้นใจเด็กๆเยาวชนนักศึกษาที่ต้องออกมาทำอะไรแบบนี้ซึ่งเป็นเพราะผู้ใหญ่-รัฐบาลชุดนี้

บานปลาย! จอย Red Velvet ถูกชาวเน็ตรุมจวกยับ “เธอก็เหมือนไอรีนนั่นแหละ”

จอย Red Velvet ถูกโยงเข้ากับกรณีที่ ไอรีน แสดงกิริยาไม่เหมาะสมกับสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าไปรุมคอมเมนต์ต่อว่าเธอใน IG

ฮุก31 ยังคงช่วยชาวบ้าน ที่บ้านหนองไม้แดงเหนือ อ.เฉลิมพระเกียรติ โคราช หลังน้ำท่วม

ฮุก31 ยังคงช่วยชาวบ้าน หน่วยกู้ภัยทางน้ำฮุก31 ยังคงให้การช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง หลังน้ำไหลเข้าท่วมบ้านหนองไม้แดงเหนือ

เอ๊ะยังไง? “ใบเตย อาร์สยาม” โพสต์รูป พร้อมแคปชั่นบอกท้องแล้ว

เอ๊ะยังไง? “ใบเตย อาร์สยาม” ล่าสุดแม่ใบเตยก็ออกมาโพสต์รูปคู่กับสามีแมนแบบสวีทสุดเพราะเป็นภาพที่ทั้งคู่ยืนกอดกัน แต่ที่ทำเอาเหล่า

กรุงไทย ส่อพ้นรัฐวิสาหกิจ หลังกฤษฎีกาตีความเป็นองค์การมหาชน

มีรายงานว่า คณะกรรมการกฤษฎีกา คณะพิเศษที่มีนายพนัส สิมะเสถียร เป็นประธาน มีความเห็นว่าธนาคารกรุงไทย มิได้มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ

หมอยง มองอีกนาน โควิด-19 สงบใช้เวลา 2 ปี มีภูมิคุ้มกัน herd immunity

หมอยง คาดใช้เวลาอีก 2 ปี โรคโควิด-19 สงบ พร้อมมีภูมิคุ้มกันกลุ่ม herd immunity ชี้การดำเนินชีวิตรูปแบบวิถีใหม่ยังมีความจำเป็น