มดดำ คชาภา โดนฉะแรง! หลังขัดแขกรับเชิญกลางรายการ ลั่น! รายการกูต้องอยู่ต่อ

มดดำ คชาภา โดนฉะแรง! หลังขัดการพูดของแขกรับเชิญในรายการ ลั่น! รายการอื่นไม่รู้ แต่รายการฉันต้องอยู่ ชาวเน็ต ถาม! ทำไมถึงพูดไม่ได้

มีประเด็นดราม่ามาให้ตามอีกแล้ว สำหรับกรณีของพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ที่หลังจากก่อนหน้านี้ เจ้าตัวโดนกระแสดราม่าครั้งใหญ่ จนถึงขั้นติดแฮชแท็ก #แบนมดดำ ขึ้นอันดับ1 ในทวิตเตอร์อยู่หลายวัน

ซึ่งในครั้งนั้น มดดำก็ออกมายอมรับว่าเป็นดราม่าที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต พร้อมทั้งมีการออกมาขอโทษคู่กรณีทั้งไลฟ์ในไอจี โพสต์เป็นข้อความ และการพูดขอโทษอีกครั้งหนึ่งในรายการแฉ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ มดดำ คชาภา

ล่าสุดใสรายการ แฉ ได้มีการเชิญทางด้านของ หมอปลาย หมอดูนักทำนายชื่อดัง และ พญ.ของขวัญ หมอที่กำลังโด่งดังอย่างมากในโลกโซเชียลในเรื่องของการให้ความรู้เกี่ยวกับโควิด ซึ่งทางรายการได้มีการเชิญทั้ง 2 คน มาพูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์โควิดในอนาคต หลังจากที่มีการค้นพบสายพันธุ์ โอไมครอน เกิดขึ้นบนโลก

รูปภาพจากรายการ : แฉ

โดยทางด้านของหมอปลายเอง เคยทำนายไว้ว่า เชื้อโรคตัวใหม่จะเป็นอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศ ซึ่งทางด้านของพิธีกรอย่าง ดีเจดาด้า เองก็เกิดข้อสงสัยว่า การที่ชาวต่างชาติเดินเข้าประเทศมา ไม่ได้มีนโยบายในการติดต่อตัวเหรอ แอปพลิเคชันต่างๆที่ให้โหลดเอาไว้ เพื่ออะไร ทำไมถึงเอามาไว้ตามตัวไม่ได้ ด้านหมอของขวัญเลยเสริมขึ้นมาว่า เขาเอาไปทำอะไรฉันพูดได้เหรอ ด้านมะตูมก็บอกว่า เราอยากรู้ พูดได้เลย แต่มดดำก็สวนกลับขึ้นมาว่า ไม่ได้! รายการใครจะไปก็ไปก่อน แต่รายการฉันต้องอยู่ จนหมอของขวัญบอกว่า ให้ไปติดตามต่อที่ช่องของตัวเอง

รูปภาพจากรายการ : แฉ

จนมีคนที่ได้ชมรายการออกมาพูดว่าอย่างแรงว่า หมอเขาจะพูดถึงเรื่องการเมือง ก็เบรกเขาตลอด การเมืองเป็นเรื่องรอบตัว มีแต่ที่นี่แหละที่พูดไม่ได้ และก็ได้มีคนออกมาคอมเมนต์ต่ออีกว่า เป็นสื่อไม่ใช่หรือ ทำให้คนพูดเรื่องที่มันเป็นความจริงละ

รูปภาพจาก IG : moddamkachapa
รูปภาพจาก IG : moddamkachapa
รูปภาพจาก IG : moddamkachapa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE