มดดำ เดา! หวานเจี๊ยบ ผจก.ชมพู่ อารยา รับไม้ต่อ นาดาว ดูแล บิวกิ้น – พีพี

มดดำ คชาภา คาด หวานเจี๊ยบ ธนรัตน์ ผู้จัดการส่วนตัว ชมพู่ อารยา , ดิว อริสรา , ปันปัน สุทัตตา และ อื่นๆ รับไม้ต่อ นาดาว บางกอก ดูแล บิวกิ้น พุฒิพงศ์พีพี กฤษฏ์ แทน

จากกรณีที่ นาดาว บางกอก ออกมาร่อนจดหมายยุติบทบาทการเป็นบริษัทพัฒนาและดูแลศิลปิน รวมถึงการเป็นผู้ผลิตซีรีส์ ละคร หรือผลงานเพลงต่างๆ สร้างความใจหายกับบรรดาแฟนๆไม่น้อย โดยเนื้อหาในจดหมายระบุว่า

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้มีการพูดถึง บิวกิ้น – พีพี ผ่านรายการข่าวใส่ไข่ถึงเส้นทางการไปต่อในวงการบันเทิงว่า เค้าบอกไปอยู่กับหวานเจี๊ยบป้ะ ยัยหวานเจี๊ยบพร้อมจะดูแลเค้าอยู่แล้วหรือเปล่า เพราะยัยหวานเจี๊ยบเค้าวิ่งตามดารา วิ่งตาม พีพี – บิวกิ้น นะเธอ หวานเจี๊ยบทิ้งหมดนะ ทิ้งหมดนะ ชมพง ชมพู่ ทิ้งหมดนะเธอ วิ่งตาม พีพี – บิวกิ้น นะ เออ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

น้ำตาร่วงทั้งคู่! บิวกิ้น – พีพี คู่ชีวิตกันชัดๆ อยู่เบื้องหลังตั้งแต่ติวหนังสือสอบ ยันวัยทำงาน

ชนะไปเลย! พีพี ปิดแผงทีเดียวตู้ม เปิดภาพบนเตียง บิวกิ้น ทีนี้ใครจะสู้?

น้ำตาไหล! บิวกิ้น เคลื่อนไหว ‘ไม่ปล่อยมือ’ เพลงแทนใจหลัง นาดาว บางกอก ประกาศยุติบทบาท

พีพี พูดทั้งน้ำตา! ครั้งหนึ่ง บิวกิ้น เคยให้สัญญาไว้ ขอบคุณที่วันนี้ยังทำตามสัญญาอยู่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครูไพบูลย์ ขอเลือนนัดศาล คดีพากผู้เยาว์ หลังนัดเจอ เอ๋ มิรา ตัดสินคดีวันนี้!

เอ๋ มิรา และ นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์ข้อความถึง ครูไพบูลย์ คู่กรณีในคดีพากผู้เยาว์ หลังมีนัดติดสินคดีที่ศาลในวันนี้ ขอเลื่อนออกไป 2 วัน ลั่น! ถึงทนายจะช่วยได้ ก็ต้องตัดสินตามหลักฐาน

ทนายตั้ม ลั่นเห็นใจ หนุ่ม กรรชัย ถูกมือปริศนาเล่นเกมสกปรกให้ร้ายเขาไม่หยุด

หลังจากที่กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อ หนุ่ม กรรชัย ถูกกล่าวหาว่ามีความสนิทสนม 1 ใน 5 คนบนเรือจนกลายเป็นที่ถกเถียงในโซเชียล ทนายตั้มลั่น…

ชัชชาติ ช็อต! ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ชัชชาติยืมเงิน 500 อ้างลงพื้นที่น้ำท่วมยืมก่อนเดี๋ยวคืน!

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ไวรัลสุดฮา ชัชชาติยืมเงิน ส่งแชต ยืมเงิน 500 อ้างลงพื้นที่น้ำท่วมยืมก่อนเดี๋ยวคืน! พร้อมถุงป้ายหาเสียง เรียกได้ว่าตั้งแต่ นายชัชชาติ […]