มดดำ แฉ แฟนเก่าของ เสี่ยท็อป ไม่ใช่ดาราสาวที่เป็นข่าวในช่วงนี้

ก่อนหน้านี้ทีมข่าว Bright Today เคยนำเสนอประเด็นของ เสี่ยท็อป เสี่ยกำมะลอที่หลอกสาวว่ารวยเป็นหมื่นล้าน แถมยังพาดพิงว่าตนเองเคยเป็นแฟนกับดาราสาวอย่าง แคทรียา อิงลิช และ เทย่า โรเจอร์ส ทำให้ทั้งสองต้องออกมาแก้ข่าวว่า ไม่เคยรู้จัก เสี่ยท็อป และมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ

ล่าสุด พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาเล่าข่าวนี้ด้วยตัวเองผ่านทางรายการ แฉ ยืนยันว่าแฟนเก่าของ เสี่ยท็อป ไม่ใช่นักแสดงที่ปรากฏอยู่ในข่าวแน่นอน แต่เป็นดาราสาวอีกคน เพราะเจ้าตัวเคยออกมาพูดเอง จริงไม่จริงอันนี้ให้ไปดูสัมภาษณ์ที่ฝ่ายหญิงเคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว เกี่ยวกับการทำธุรกิจเรื่องเงินที่ฮ่องกง

ซึ่งพิธีกรทั้ง 3 คน มดดำ น็อต และบุ๊กโกะก็เคยสัมภาษณ์มาแล้ว ก่อนทิ้งท้ายว่า เขาอาจจะทำของเขาจริงๆ หรืออาจจะไม่เกี่ยวกับเสี่ยท็อปก็ได้

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี