มดดำ แฉ แฟนเก่าของ เสี่ยท็อป ไม่ใช่ดาราสาวที่เป็นข่าวในช่วงนี้

ก่อนหน้านี้ทีมข่าว Bright Today เคยนำเสนอประเด็นของ เสี่ยท็อป เสี่ยกำมะลอที่หลอกสาวว่ารวยเป็นหมื่นล้าน แถมยังพาดพิงว่าตนเองเคยเป็นแฟนกับดาราสาวอย่าง แคทรียา อิงลิช และ เทย่า โรเจอร์ส ทำให้ทั้งสองต้องออกมาแก้ข่าวว่า ไม่เคยรู้จัก เสี่ยท็อป และมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ

ล่าสุด พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาเล่าข่าวนี้ด้วยตัวเองผ่านทางรายการ แฉ ยืนยันว่าแฟนเก่าของ เสี่ยท็อป ไม่ใช่นักแสดงที่ปรากฏอยู่ในข่าวแน่นอน แต่เป็นดาราสาวอีกคน เพราะเจ้าตัวเคยออกมาพูดเอง จริงไม่จริงอันนี้ให้ไปดูสัมภาษณ์ที่ฝ่ายหญิงเคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว เกี่ยวกับการทำธุรกิจเรื่องเงินที่ฮ่องกง

ซึ่งพิธีกรทั้ง 3 คน มดดำ น็อต และบุ๊กโกะก็เคยสัมภาษณ์มาแล้ว ก่อนทิ้งท้ายว่า เขาอาจจะทำของเขาจริงๆ หรืออาจจะไม่เกี่ยวกับเสี่ยท็อปก็ได้

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21