ฟาดไม่ยั้ง! มดดำ ตีฝีปาก ระลอก 2 หลัง ธัญญ่า ถาม “อิงอิงว่าเธอหรอ?”

มดดำ ก่อนหน้านี้เกิดการตีฝีปากกันระหว่าง อิงอิง อิงณภัสร์ และ มดดำ คชาภา ที่ด้านสาวอิงอิง ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “พิธีกรคนหนึ่งชื่อมดเอ็กซ์ ชอบบอกว่า อิงได้นั่นได้นี่เวลาทะเลาะกัน มันรู้จริงแค่ไหนอะ งงมาก ขนาดให้เรายังไม่รับไว้เลย พูดมั่วซั่ว เป็นพิธีกรได้ไงอะ บ้าบอ หลายรอบละนังมดเอ็กซ์เนี่ยะ ชอบปั้นข่าว เลอะเทอะ ชอบทำเป็นรู้ดี แต่ดันไม่รู้อะไรเลย”

อิงอิง แตก 1 !! มดดำ ฟาดกลับ “ที่พูดถึงคือ ธัญญ่า ไม่ใช่หล่อน”

อิงอิง อิงณภัสร์ พลิกวิกฤต เป็นโอกาส ขอบคุณชาวบูลลี่ที่ทำให้มีงาน!

หน้าเปลี่ยน! อิงอิง โดนชาวเน็ตแห่ทัก หลังโมดั้งใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

ซึ่งด้าน มดดำ ก็ไม่อยู่เฉย ฟาดกลับไปทันทีว่า “ฉันบอกว่า ธัญญ่าได้ ฉันไม่ได้บอกว่าหล่อนได้ ฉันหมายถึงคุณนายธัญญ่า ฉันจะไปพูดถึงนางทำไมก่อน แล้วนางมีประเด็นไรให้พูดถึงก่อน ไม่ได้บอกให้หนูลูกกก! สติค่ะ สติ”

ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ คู่กรณีรายเก่าที่เพิ่งจะจบศึกกันไป ก็ได้มีการถามมดดำว่า อิงอิงว่าเธอหรอ? ซึ่งมดดำก็ได้มีการตอบผ่านรายการแฉ ฝากไปยังสาวอิงอิงว่า

“พี่ไม่ได้รู้จักกับหนู พี่ไม่จำเป็นต้องมานั่งอ่านข่าวหนู ถ้าหนูไม่มีข่าว พี่ไม่มีความจำเป็นจะต้องพูดถึงหนูลูก พี่พูดกับเพื่อนพื่ เพื่อนพี่เค้าเป็นเมียหลวงชื่อธัญญ่า เพราะว่าเวลาที่เค้าจับได้ สามีเค้าก็จะ เอาเงินแค่น้อยๆ แค่ 10-20 ล้าน มาง้อเมียเค้าอ่ะ ซื้อรถเค้าก็ซื้อ จากัวร์มาง้อ พี่ไม่จำเป็นถ้าหนูไม่มีข่าว พี่ไม่อ่านหรอกลูก พี่ไม่อ่าน พี่เจ็บคอ หนูเป็นใครลูก พี่ไม่เคยเล่น TikTok พี่ไม่เคยติดตามดาว TikTok นะลูกนะ โอเคค่ะ”

CR : I See Dara

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชมพู ฟรุตตี้ เผย อ๊อด คีรีบูน ป่วยมะเร็งมา 5 ปี กำชับห้ามบอกใคร หวั่นแฟนๆกังวล

ชมพู ฟรุตตี้ เผย อ๊อด คีรีบูน ป่วยรักษาโรคมะเร็งมา 5 ปี แล้ว พร้อมกำชับผ่านภรรยาถึงเพื่อนสนิทว่าไม่ให้บอกใครเรื่องอาการป่วยเพราะกลัวทุกคนเป็นกังวล

สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ยังมีชีวิตอยู่ เถกิง สมทรัพย์ โพสต์ชี้แจง ขอโทษที่เข้าใจคลาดเคลื่อน

เข้าใจคลาดเคลื่อน เถกิง สมทรัพย์ โพสต์ขอโทษ กรณีแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ จากกรณีที่ วันที่ 17 ต.ค. 2564 นายเถกิง สมทรัพย์ อดีต […]

เช็ก! อาการน่าสงสัย บ่งบอกบอกถึงความผิดปกติ เสี่ยงเป็น “โรคมะเร็งสมอง”

เช็ก! อาการน่าสงสัย บ่งบอกบอกถึงความผิดปกติ เสี่ยงเป็น “โรคมะเร็งสมอง” โรคที่เกิดเนื้อร้ายบริเวณสมอง สามารถรุกรามไปยังบริเวณอื่นได้

ตาแตกทั้งโซเชียล! หนุ่มโพสต์ภาพ งูสามตัวบนต้นไม้ พอเฉลยที่แท้เป็นสิ่งนี้

ชาวเน็ตเห็นเป็นต้องสพรึงหนุ่มโพสต์ภาพ งูสามตัวบนต้นไม้ กลายเป็นไวรัลดังทั่วโลกออนไลน์พอเฉลยที่แท้เป็นผีเสื้อที่เหมือนงู

ทักษิณ ชินวัตร ส่งพวงหรีดร่วมอาลัย พรศักดิ์ ส่องแสง หลังเคยร้องลำกลอนวอนกลับไทย

สำหรับข่าวเศร้าของวงการเพลงลูกทุ่ง ก่อนหน้านี้ พรศักดิ์ ส่องแสง จากไปอย่างสงบ เมื่อเช้าของวันที่ 15 ตุลาคม 2564 จากอาการหัวใจวาย

ย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตวัย 64 ปี

วันนี้สำนักข่าว ไบรท์ทูเดย์ จะพาไปย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตในวัย 64 ปี

เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตั […]