มดดำ คชาภา เห่ารับผิดชอบกลางรายการ เหตุปล่อยข่าวลือ มาริโอ้ เลิก จันจิ (คลิป)

มดดำ คชาภา | กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ของวงการบันเทิงอยู่ร่วมอาทิตย์ กรณีที่พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ได้ออกมาบอกใบ้ว่า “คู่รักในวงการบันเทิงที่ทุกคนรู้จัก ได้เลิกกันแล้ว ฝ่ายหญิงเปลี่ยนใจไปชอบนายหนุ่มแบบพม่า ไป๊ ตะกอง”

จนผู้ใช้งานโซเชียลต่างคาดเดาและลงความเห็นว่าเป็นคู่ของพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ กับแฟนสาว จันจิ จันจรา ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาเคลียร์ในภายหลังว่าสถานะของทั้งคู่ยังคงคบกันอยู่ และไม่ได้เลิกรากันตามที่ปรากฏในข่าว

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ผ่านทางรายการ แฉ ซึ่งตนรับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยระบุว่า…

“ก่อนจะอ่านข่าวก็ต้อง โฮ่ง โฮ่ง ฉันก็ไม่ได้พูดว่าเป็นมาริโอ้ ถูกป่ะ สรุปข่าวทุกอย่างเคลียร์กันหมดแล้ว ไป๊ ตะกองเขาก็ออกมาพูดแล้วว่าเขาเป็นเพื่อนกัน”

ก่อนที่ มดดำ จะทิ้งท้ายว่า “ฉันเหมือนต้องรับผิดชอบคนเดียวอยู่แล้ว เพราะเป็นคนพูด”

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก ยูทูบ : GMM25Thailand

WHO ยกระดับ ไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เสี่ยงระบาดสูงมากทั่วโลก

ไวรัสโคโรนา 29 กพ. 63 รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า นายเทดรอส อาดานอม เกเบรเยซัส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก (WHO) แถลงข่าวที่

ราชกิจจานุเบกษา ศาลฎีกา ยกฟ้อง ทักษิณ พ้นข้อกล่าวหา ม.157 คดีทีพีไอ

วานนี้ (28 ก.พ.63) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำพิพากษาของศาลฎีกา เรื่อง ความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ระหว่าง คณะกรรมการป้องกัน

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ