มดดำ คชาภา เห่ารับผิดชอบกลางรายการ เหตุปล่อยข่าวลือ มาริโอ้ เลิก จันจิ (คลิป)

มดดำ คชาภา | กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ของวงการบันเทิงอยู่ร่วมอาทิตย์ กรณีที่พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ได้ออกมาบอกใบ้ว่า “คู่รักในวงการบันเทิงที่ทุกคนรู้จัก ได้เลิกกันแล้ว ฝ่ายหญิงเปลี่ยนใจไปชอบนายหนุ่มแบบพม่า ไป๊ ตะกอง”

จนผู้ใช้งานโซเชียลต่างคาดเดาและลงความเห็นว่าเป็นคู่ของพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ กับแฟนสาว จันจิ จันจรา ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาเคลียร์ในภายหลังว่าสถานะของทั้งคู่ยังคงคบกันอยู่ และไม่ได้เลิกรากันตามที่ปรากฏในข่าว

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ผ่านทางรายการ แฉ ซึ่งตนรับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยระบุว่า…

“ก่อนจะอ่านข่าวก็ต้อง โฮ่ง โฮ่ง ฉันก็ไม่ได้พูดว่าเป็นมาริโอ้ ถูกป่ะ สรุปข่าวทุกอย่างเคลียร์กันหมดแล้ว ไป๊ ตะกองเขาก็ออกมาพูดแล้วว่าเขาเป็นเพื่อนกัน”

ก่อนที่ มดดำ จะทิ้งท้ายว่า “ฉันเหมือนต้องรับผิดชอบคนเดียวอยู่แล้ว เพราะเป็นคนพูด”

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก ยูทูบ : GMM25Thailand

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นมด มดแดง มดกัด มดไต่ตามตัว ฆ่ามด

ฝันเห็นมด จะได้รับโชคใหญ่ ช่วงนี้คุณอาจได้ติดต่อประสานงานหรือติดต่อหาเพื่อนกับชาวต่างชาติ จะได้รับการติดต่อจากเพื่อนที่ไม่เจอกันนาน

เจ็บหนัก ท่องเที่ยว เลบานอน ซบเซาซ้ำหลังเหตุระเบิด เสียหายพันล้านดอลลาร์

จากกรณีเหตุระเบิดในเลบานอน สองครั้งซ้อน บริเวณท่าเรือเบรุตในวันที่ 4 ส.ค. โทนี รามี ประธานสมาคมเจ้าของกิจการร้านอาหารในเลบานอน

แสนสาหัส! บราซิล โควิด19 ยอดพุ่งสูงต่อเนื่อง ป่วยสะสมเกือบ 3 ล้าน

6 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา บราซิล รายงานตัวเลขผู้เสียชีวิตจากโควิด19 ในช่วง 24 ชั่วโมง ซึ่งเพิ่ม 1,237 ราย ทำให้ยอดรวมผู้เสียชีวิตในประเทศอยู่ที่ 98,493 ราย

ดร.นิว ซัด ปิยบุตร ขาดความรู้เรื่องชาติและประชาชน แนะให้ลองไปอยู่กับชาวโรฮิงญา

ปิยบุตร —- ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์มหาวิทยาลัยอาร์คันซอร์ของสหรัฐฯได้โพสต์

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ออกแถลงต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติ และเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืนสนับสนุนกลุ่มผู้ที่ออกมาปกป้องสถาบันฯ และจะต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติและเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง