เผยเองเลย! คุณแม่แอนชิลี แจงดราม่าปมน้ำหนัก ยันลูกสาวชอบออกกำลังกาย

คุณแม่วันดี สุริวงค์ หรือ คุณแม่ของ แอนชิลี  สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ออกมาเผยเรื่องราวถึงลูกสาวเกี่ยวกับเรื่องปมน้ำหนัก

เรียกได้ว่าเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างไม่น้อยหลังจากที่การประกวดเวทีสาวงาม Miss Universe เพิ่งจะจบลงไปได้ไม่นาน ซึ่ง แอนชิลี ก็ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยและชวดมงไปหลังไม่เข้ารอบ 16 สุดท้าย

ดราม่าแรง! คุณแม่แอนชิลี โดนทัวร์ลง หลังพูดถึงนางงามปารากวัยว่า ตัวจริงไม่สวย

รู้แล้วจะว้าว! เปิดแรงบันดาลใจชุดราตรี แอนชิลี ความหมายแฝงสุดไทยจากวัดดัง

ลีน่าจัง! เดือด แอนชิลี ออกแม่ไม้มวยไทยไม่เต็มที่ รอบชุดประจำชาติ (มีคลิป)

ภาพจาก Miss Universe Thailand

ต้องบอกเลยว่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์นางงามยังคงต่อเนื่องอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ เต๋า ทีวีพูล ก็เคยออกมาวิจารณ์เรื่องหุ่นของ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส อย่างดุเดือดว่า มีเพื่อนที่กินข้าวกับ แอนชิลี บอกว่าแอนกินเนื้อที่เป็นถาดๆ จากน้ำหนัก 72 กิโลกรัม ตอนนี้ขึ้นมา 80 กว่าแล้ว แบบนี้ไม่เรียกบวม แบบนี้เรียกอ้วน เลิกสะกดจิตตัวเองกันได้แล้ว ไม่เกี่ยวกับไม่ได้ถ่าย แต่เพราะอ้วนขึ้น แคมเปญ #Realsizebeauty หมดยุคไป 5-6 ปีแล้ว อย่าเอาไปคุยกับต่างชาติเลย

ขอบคุณภาพจาก : BIG BEAR CHANNEL

ซึ่งทาง ปุ้ย TPN หรือ ปุ้ย ปิยาภรณ์ ก็ได้ออกมาตอบกลับเต๋าไปอีกว่า ฝากไปบอกพี่เต๋า ทีวีพูล จะบอกว่าน้องไม่ได้ขึ้น 10 กิโลเลยค่ะ เมื่อเช้าเราเช็คเรื่องของ Body Fat ค่าไขมันของน้องสบายมาก น้องไม่มี Fat ที่เป็นส่วนเกิน หมายถึงว่าไขมันในร่างกายอ่ะ ไม่เกี่ยวกับขี้ไม่ขี้หรอก ก็ขอบคุณพี่เต๋านะคะ พี่เต๋าก็คงเป็นห่วงน้องแหละดูออก

ขอบคุณภาพจาก : beautypageant.th

ล่าสุดทางคุณแม่วันดี สุริวงค์ หรือคุณแม่ของ แอนชิลี  สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวถึงลูกสาวเกี่ยวกับเรื่องน้ำหนักและหุ่นของแอนชิลีผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอว่า

ภาพจาก Wandee Suriwong (@wsuriwong)

แอนเป็นเด็กที่ชอบออกกำลังกายมาก มี personal trainer ตลอดเวลาเล่นจะหนักมาก แต่เป็นคนโครงร่างใหญ่ถ้าไม่เวลาออกกำลังกายก็จะเจ้าเนื้อให้เห็น แต่ถ้าได้เข้ายิมไม่เกิน2 อาทิตย์ก็จะลีดเร็วมาก น้ำหนักขึ้นลงเหมือนคนทั่วไปแต่แอนเเข็งเเรงมากเหมือนนักกีฬาทั่วไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โทษสูงสุดคือประหาร! เต้ มงคลกิตติ์ ตั้งทีมกฎหมายร่างคำฟ้อง คดี แตงโม นิดา

เต้ มงคลกิตติ์ เผย ทั้งทีมกฎหมายเตรียมร่าง คำฟ้องคดี แตงโม นิดา เผย โทษสูงสุดถึงขั้นประหารชีวิต พร้อมติด #save แม่แตงโม

เพจดังเปิดพิกัดบังแจ็ค ชี้ ไม่ได้อยู่แคลิฟอร์เนีย ชื่อ-ที่อยู่ก็ปลอม พบมีการสวมชื่อเป็นนักกีฬาปากีสถาน

เพจเปิดพิกัด บังแจ็ค ชี้ ไม่ได้อยู๋ Los Angeles California ตามที่อ้าง ทั้งยังพบว่าบัตรพาสปอร์ต – ID ที่นิวยอร์กมีการสวมชื่อนักกีฬาชาวปากีสถาน จา […]

ก้อย ดรีม วี ส่งกำลังใจถึง นัตตี้ หลังสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก

ก้อย อรัชพร , ดรีม อภิชญา และ วี วิโอเลต โพสต์ข้อความไว้อาลัย พร้อมส่งกำลังใจให้ นัตตี้ นันทนัท เพื่อนสาวคนสนิท

ส่องด่วน! เลขเด็ด มนต์สิทธิ์ คำสร้อย 2 ตัว 3 ตัวมาหมด พร้อมโชว์ลอตเตอรี่เต็ม ๆ

เปิดเลขเด็ด มนต์สิทธิ์ คำสร้อย มาแบบไม่กั๊กบอกเลยงวดนี้ 1 มิ.ย. คอหวยไม่ควรพลาด พร้อมโชว์ลอตเตอรี่แบบเต็ม ๆ ให้ตามกันไม่อั้น