“Dice” เปล่งประกายขั้นสุด! กับเพลงเดบิวต์แรก ‘Mona Lisa’

DICE สมาชิกบอยแบนด์ที่ทำให้ผู้คนหลงใหลด้วยเพลงเดบิวต์ ‘Mona Lisa’ แฟนๆ พร้อมกันหรือยังที่จะเจิดจรัสไปพร้อมกับพวกเขา

สิ้นสุดการรอคอย! ในที่สุดบอยแบนด์ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ต้องยกให้น้องๆ วง DICE พี่พร้อมจะมาสร้างสีสันให้กับวงการ T-POP ให้กลับมาคึกคักและเป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น ซึ่งพวกเขาเป็นศิลปินภายใต้ต้นสังกัด SONRAY MUSIC ภายใต้เครือบริษัท TADA Entertainment และในตอนนี้พวกเขาได้มีเพลงเดบิวต์แรกอย่างเป็นทางการแล้ว ในเพลงที่มีชื่อว่า ‘Mona Lisa’ หลังที่ทุกคนรอคอยกันมาอย่างยาวนาน พวกเขาทั้ง 10 คน พร้อมแล้วที่จะเปล่งประกายในฐานะศิลปินอีกครั้ง!

DICE-min
ที่มา DICE

DICE เดบิวต์เป็นทางการแล้ว ในเพลง ‘Mona Lisa’

การเดบิวต์ครั้งนี้ของพวกเขาทั้ง 10 คน ได้เจิดจรัสยิ่งกว่าดาวบนท้องฟ้านับล้านดวง ที่พกพาความฝันสุดยิ่งใหญ่ให้เป็นจริง ถึงแม้จะมีอุปสรรคมากมายขวางทางอยู่ แต่พวกเขาก็ไม่ได้ย่อท้อเลยสักนิดจนทำให้ได้มาเป็นศิลปินวง DICE อย่างน่าภาคภูมิใจของแฟนๆ ทุกคน และในตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งบนเส้นทางเดินของศิลปิน T-POP

สำหรับวง DICE มีสมาชิกทั้งหมด 10 คน นำขบวนเหล่าคนฮอตโดย มิน-ธนกฤต (ลีดเดอร์ของวง), อเล็กซ์-อเล็กซานเดอร์, เจย์-กาญจน์โสภณ, อาโป-วชิรากร, จีซัง-อคิรา, โอโบ-อภิณัฏฐ์, ชีส-ชยพล, แมดดอค-รีส์ เดวีส์, อ๊อตโต้-สิปปวิชญ์ ปิดท้ายด้วยน้องเล็กแต่ความสามารถยิ่งใหญ่ เฟรม-ธนันณัฐ เป็นต้น ที่ได้เป็นศิลปินอย่างเต็มตัวแล้ว พร้อมกับสั่งสมประสบการณ์กันมาอย่างเต็มที่ ซึ่งในตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะเขย่า T-POP ให้ลุกเป็นไฟ

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2024 ที่ผ่านมา วงบอยแบนด์น้องใหม่แกะป้าย DICE ได้ปล่อยเพลงเดบิวต์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเพลงเดบิวต์ของพวกเขานั้นมีเสน่ห์ที่ชวนทำให้ผู้คนต้องหลงใหล ไปกับน้ำเสียงที่ไพเราะจนหูเคลือบทองเอาไว้ในเพลง ‘Mona Lisa’ ซึ่งเพลงเดบิวต์ครั้งนี้จะเป็นเพลงแรก ที่พวกเขาได้ทำตามความฝันของตัวเองบนเส้นทางเป็นศิลปินได้สำเร็จตามที่ใจต้องการ พร้อมกันหรือยัง? ที่จะโดนหนุ่มๆ DICE มาทำให้หัวใจข้างซ้ายของสาวๆ ทุกคนใจเต้นแรงไม่เป็นจังหวะกันอีกต่อไป!

สำหรับเพลง ‘Mona Lisa’ ที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มๆ ชาวกรีก ที่โดนเธอคนนั้นมาสะกดใจด้วยเวทย์มนต์ ที่ทำให้ต้องการครอบครองหัวใจของเธอแต่เพียงผู้เดียว อย่างในเนื้อเพลงที่ว่า “ฉันเพียงต้องการได้ครอบครองเธอ เธอ เธอ แค่ เพียงผู้เดียว” เธอคนนั้นจะไม่ใจอ่อนไม่รู้ แต่แฟนๆ ต้องใจละลายกันอย่างแน่นอน! ทุกคนพร้อมกันหรือยังที่จะโดนสะกดใจไปพร้อมกับพวกเขากัน เพราะตอนนี้พวกเขาจะแค่แฟนๆ เท่านั้น “ที่ฉันจะยอมให้หมดทุกสิ่ง” กันเลยนะ

ในเพลง ‘Mona Lisa’ ก็มีแฟนๆ ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย เช่น อาโปคุณภาพตั้งแต่วันแรกที่เป็นเทรนนี่จนถึงวันที่เป็นศิลปิน ภูมิใจในตัวโปมากๆมากจริงๆ ทีป้อปมีอาโปแล้ว ชีกลับมาทวงทุกอย่างคืน, DICE เป็นบอยแบรนด์ที่มีความสวยงาม ทั้งชุด ท่าเต้น เอ็มวี สตอรี่ มีงานอาร์ตเริ่ดๆให้เสพ แล้วเพลงติดหูมากอ่ะ คือดีย์ มาถูกทางมาก แล้วชั้นจะพูดอีกครั้งว่าบอยแบรนด์ไม่จำเป็นต้องมาเท่ห์ๆ คูลๆ เต้นแข็งแรงอย่างเดียว ความสวยงามก็โฮ่งไม่แพ้กัน เป็นต้น

ถ้าใครอยากรับชมเพลงแมสๆ ติดหู ก็สามารถฟังเพลง ‘Mona Lisa’ ได้แล้วทาง YouTube : TADA LABELS และ Streaming บนทุก Platform ได้แล้วตอนนี้ มา ‘Mona Lisa’ กันทั่วบ้านทั่วเมืองให้สนั่นกันไปเลย

DICE เดบิวต์-min
ที่มา DICE

ที่มา DICE

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“วิธีป้องกันยุง” ที่ปลอดภัยกับลูกน้อย หากใช้ผิดเสี่ยงอันตรายต่อผิวหนัง

สสส. แนะนำ วิธีป้องกันยุง ที่ถูกต้องและปลอดภัย เหตุเพราะหากทายากันยุงโดยตรงเสี่ยงระคายเคืองผิว และห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2 เดือน

5 ราศี ครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เงินก้อนโต ปลดหนี้หมดภายในปีนี้!

ซินเซียร์ มองดวงผ่านไพ่ เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2567 : 5 ราศี ดวงมีโอกาสปลดหนี้ ได้เงินก้อนโตมาปลดหนี้ ผ่านช่อง Youtube ดวงD

เพื่อนบ้าน ไม่พอใจลูกสาว ปิดประตูเสียงดัง ใช้มีดแทงไม่ยั้ง

เจ็บหนัก ชายโดนเพื่อนบ้านใช้มีดฟันไม่ยั้ง เหตุไม่พอใจลูกสาวปิดประตูเสียงดัง เจ้าตัวลั่น แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ เลยมาร้องกับสายไหมต้องรอด

“อาจารย์กิติคุณ” ชี้ 6 เดือนเกิด การงาน การเงิน โชคลาภ เข้าดั่งใจหวัง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 6 เดือนเกิด กราฟชีวิตถึงคราวขาขึ้น พร้อมแจกเลขมงคลและวิธีการทำบุญเสริมดวงสุดปัง!

ชาวบ้านผวา! หลังคนงานก่อสร้าง เมาอาละวาด ถือมีดแกว่งเล่น กลางหมู่บ้าน

ไม่มีคนคุม! ชาวบ้านเอื้ออาทร ย่านรังสิต ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังคนงานก่อสร้าง เมา อาละวาด ถือมีด ด่ากราด เดินรอบชุมชน

อุทยานฯ เตรียม จับลิงลพบุรี ครั้งใหญ่ 24-26 พ.ค.นี้ วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร

ดีเดย์ ภารกิจปิดเมืองจับลิงลพบุรีครั้งใหญ่ 23-26 พ.ค.นี้ เป้าหมาย 300 ตัว วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร ชี้ ลิงกลุ่มแรก 27 ตัวชีวิตดี มีความสุข!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า