อั๋น ภูวนาท ออกความเห็น ปม ปู มัณฑนา โต้ถังแตก ลั่น ปัญหาอยู่นิสัยทางการเงิน!

อั๋น ภูวนาท ขอออกความเห็น ปม ปู มัณฑนา แถลงทั้งนำตาโต้ถังแตก ลั่น ปัญหาไม่ได้อยู่ที่เงิน แต่อยู่นิสัยทางการเงิน!

หลังจากที่ ปู มัณฑนา พร้อมสามี หาญส์ หิมะทองคำ ได้ออกมาแถลงข่าวเปิดใจทั้งน้ำตาเรื่องหนี้สินทั้งหมด โดยเผยว่า ปูเป็นหนี้ก็ต้องจ่าย 1.4 ล้านไม่ใช่ยอดหนี้ที่เขาลดให้ แต่คือมูลหนี้จริง กับลูกหมีตกลงกันได้แล้วว่า การที่เราถามถึงการชดเชย เยียวยาที่เขาให้ครอบครัวเราเสียชื่อเสียงจะชดเชยยังไง เขาบอกว่าเขาจะเดินสายออกรายการขอโทษ พอขอโทษเสร็จ ก็จะจ่าย 1.4 ล้านเรามีปัญญาจ่ายอยู่แล้ว เรื่องของสัญญาอยากจะให้ลูกหมีไปสาบานว่าเป็นตามที่เขาพูดจริง พี่หาญส์ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แต่เขาต้องมาเสียชื่อเสียงไปด้วย อีกทั้งยังบอกต่อว่า ไม่ได้ถังแตก ปูเป็นสะใภ้ตระกูลหิมะทองคำ ขอโทษตระกูลหิมะทองคำด้วย ที่เป็นสะใภ้แล้วทำให้ทุกคนเสื่อมเสียชื่อเสียง

Screenshot-2024-07-11-090429

อั๋น ภูวนาท ออกความเห็น หลัง ปู แถลงทั้งน้ำตา โต้ถังแตก!

ล่าสุดหลังจาก ปู-หาญส์ ได้แถลงจบ ทางด้านพิธีกรชื่อดัง อย่าง อั๋น ภูวนาท ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า จะแถลงจะออกรายการ จะพูดกันไปถึงไหน จะสาธยายถึงรายละเอียดหนี้ และบอกคนอื่นมากมายไปทำไมว่า มีสมบัติที่ดินกี่ไร่ต่อกี่ไร่ และไม่จน เพราะปัญหาอาจไม่ได้อยู่ที่เงิน เท่ากับนิสัยทางการเงิน… งานนี้ด้านชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น อาทิ 1 ค่ะ นาทีนี้ไม่ได้มีใครอยากจะมารู้แล้วว่ามีสมบัติเท่าไหร่ แต่เค้าอยากรู้ว่าเมื่อไหร่จะคืนเงินเจ้าทุกข์เค้า, ถามกรุงเทพตอบ แอลเอค่ะ, บอกว่ามีเป็น100 ล้าน แต่หนี้แค่ 2 ล้าน ยังไม่ยอมใช้ 555555 โคตรจะไม่เมคเซ้นส์, จริงค่ะ ยิ่งพูด ยิ่งเสียหาย !! … คนเราไม่ยอมรับความจริง แต่ชอบให้คนอื่นมาตะโกนบอกความจริงให้ฟัง ก็จะเจ็บกว่าแบบนี้แหละ เป็นต้น

Screenshot-2024-07-11-114309
ที่มา unpuwanart

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อั๋น ภูวนาท ออกความเห็น ปม ปู มัณฑนา โต้ถังแตก ลั่น ปัญหาอยู่นิสัยทางการเงิน!

อั๋น ภูวนาท ขอออกความเห็น ปม ปู มัณฑนา แถลงทั้งนำตาโต้ถังแตก ลั่น ปัญหาไม่ได้อยู่ที่เงิน แต่อยู่นิสัยทางการเงิน!

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พูดเสียงสั่น สาเหตุเลิก นาย ณภัทร ยันไม่เกี่ยวกับคนอื่น!

ใบเฟิร์น พิมพนก เปิดใจสัมภาษณ์ครั้งแรก หลัง นาย ณภัทร ได้ออกมาแถลง ตอนนี้ทั้งคู่ลดสถานะเหลือเพียงคำว่าเพื่อน

ขนหัวลุก! เปิดบทสนทนา ครูปรีชา-ทนายตั้ม ตัดพ้อชีวิต ก่อนเกิดอุบัติดิเหตุ

ชาวเน็ตเห็นใจ! ครูปรีชา-ทนายตั้ม เปิดบทสนทนา โดนบุกมาหาถึงที่พัก ก่อนเกิดอุบัติดิเหตุ เรื่องจบแล้ว แต่คดี ‘หวย 30 ล้าน’ ยังไม่จบ

จนมุม! รวบตัว ‘นายอำพล’ ลักพาตัว ‘น้องอุ๋งอิ๋ง’ สารภาพ มีปัญหากับแม่เด็ก

เปิดแรงจูงใจ ‘นายอำพล’ ลักพาตัว ‘น้องอุ๋งอิ๋ง’ เด็ก 3 ขวบ ก่อนมาจับตัวได้ใกล้ชายแดน เจ้าตัวสารภาพ มีปัญหากับแม่เด็กเลยพาเด็กออกมา

เตรียมแพ็กกระเป๋า! เปิดจองซื้อตั๋วรถไฟ ไทย-ลาว เริ่ม 19 ก.ค. 67

สายเที่ยวชอบเดินทางมามุงด่วน! การรถไฟแห่งประเทศไทยเปิดให้จองตั๋วรถไฟ ไทย-ลาว แล้ว เริ่ม 19 กรกฎาคม 2567 จองตั๋วล่วงหน้าได้สูงสุด 180 วัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า