กองประกวดMUวุ่น! นางงามฝรั่งเศสติดโควิด ถอดหน้ากากถ่ายรูปกับเพื่อนนางงาม ก่อนทราบผล!

กองประกวด Miss Univrese 2021 วุ่น! นางงามจากประเทศฝรั่งเศสตรวจพบเชื้อโควิด ก่อนพบเชื้อ ถอดหน้ากากถ่ายรูปกับเพื่อนนางงาม ทางกองสั่งแยกกักตัวด่วน!

เป็นเรื่องใหญ่ของวงการการประกวดนางงามขึ้นมาทันที ที่ทางด้านของสาวงามจากประเทศ ฝรั่งเศส ตรวจพบเชื้อ โควิด-19 ทางกองประกวดสั่งแยกกักตัวทันที

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ นางงาม

ทางด้านของเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้ออกมาเปิดเผยถีงเหตุการณ์ดังกล่าว ​สำนักข่าว “อิสราเอล ยาฮอม” ของอิสราเอล รายงานว่า “คเลมองซ์ โบติโน” สาวงามจากฝรั่งเศส ตรวจพบเชื้อโควิดเมื่อเธอเดินทางมาถึงอิสราเอล เพื่อเข้าร่วมการประกวดมิส ยูนิเวอร์ส โดยล่าสุดเธอถูกแยกไปกักตัวแล้ว

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "PA FRANCE 2020 กองประกวดวุ่น!"

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า ในระหว่างที่ผลตรวจยังไม่ออก เธอได้ถ่ายรูปร่วมกับเพื่อนนางงามไปหลายคนแล้ว โดยไม่ได้สวมใส่หน้ากากอนามัยแต่อย่างใด

เมื่อผลออกมาเป็นบวก เธอก็ได้ถูกส่งตัวขึ้นรถโรงพยายาลแยกไปกักตัวเป็นที่เรียบร้อย โดยคาดว่างานนี้เธอน่าจะพลาดการขึ้นเวทีประกวด ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12 ธ.ค.นี้ รายงานล่าสุด ไม่ได้บอกว่าเธอติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์ใด

ขอบคุณข้อมูลจาก : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]