การกลับมาเจอกันในรอบ 13 ปี ของนักแสดงซีรีส์ Coffee Prince ในสารคดีพิเศษ My Dear Youth – Coffee Prince

My Dear Youth – Coffee Prince สารคดีพิเศษที่จะพาย้อนวันวานซีรีส์เกาหลีโด่งดังในตำนานอย่าง Coffee Prince ที่เหล่านักแสดงกลับมารวมตัวกันในรอบ 13 ปี ให้ได้ชมกัน

ซีรีส์ Coffee Prince

สำหรับสารคดีพิเศษนี้อยู่ในชุด Youth Documentary จากช่อง MBC ซึ่งจะดำเนินรายการด้วยการสัมภาษณ์นักแสดงถึงความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อซีรีส์ Coffee Prince ในระหว่างนั้นก็จะมีคลิปจากซีรีส์ในแต่ละฉากเปิดแทรกมาให้นักแสดงได้ย้อนความทรงจำและแลกเปลี่ยนความเห็นร่วมกัน และที่พิเศษสุดๆ จะมีการเผยเบื้องหลังของ Coffee Prince ที่ยังไม่มีใครเคยรู้มาก่อน โดยสารคดีนี้จะถ่ายทำกันในคาเฟ่ที่เคยใช้ถ่ายทำซีรส์ Coffee Prince อีกด้วย

Record of Youth ซีรีส์เปิดตัวเรตติ้งอันดับ 1 ผลงานทิ้งท้ายก่อน พัคโบกอม เข้ากรม

จากคลิปตัวอย่างที่ทาง MBC ได้ปล่อยออกมาจะพบว่ามี กงยู (รับบท ชเวฮันคยอล), ยุนอึนฮเย (รับบท โกอึนชาน), อีซอนกยุน (รับบท ชเวอันซอง), แชจองอัน (รับบท ฮันยูจู), คิมดงอุค (รับบท จินฮาริม) และ คิมแจอุค (รับบท โนชอนกี) เข้าร่วมในรายการ

พารู้จัก Stranger ซีรีส์ตีแผ่กระบวนการยุติธรรมที่บิดเบี้ยว ก่อนซีซัน 2 ออกฉาย 15 สิงหานี้!

กงยู
ยุนอึนฮเย
อีซอนกยุน
แชจองอัน
คิมดงอุค
คิมแจอุค

My Dear Youth – Coffee Prince จะออกฉายในวันที่ 24 ก.ย. และ 1 ต.ค. นี้ เวลา 22.40 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ แต่สำหรับซับไทยสามารถดูได้ทางแอปพลิเคชัน Viu และ www.viu.com เร็วๆ นี้ รอติดตามกันได้เลย

คลิปวิดีโอตัวอย่างสารคดีพิเศษ My Dear Youth – Coffee Prince

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพบางส่วนจาก : Soompi

Number of Cases ซีรีส์ใหม่ของ องซองอู-ชินเยอึน เผยตัวอย่างให้ได้ชมกันแล้ว!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อึ้ง! เด็กติดโควิด วัย 5 เดือน เร่งสอบสวนหาแหล่งติดเชื้อ

เด็กติดโควิด — จากกรณีพบเด็กวัย 5 เดือนเพศหญิง ติดเชื้อ โควิด19 ที่โรงพยาบาลระยอง ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งในวันที่ 15 ม.ค.64

ดราม่า บรู๊ซ วิลลิส ไม่ยอมใส่หน้ากากจนถูกไล่ออกจากร้านในลอสแองเจลิส

กรณีดราม่า บรู๊ซ วิลลิส เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา รายงานข่าวจากสำนักข่าวเดลี่เมบ์ระบุว่า บรู๊ซ วิลลิส ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังวัย 65 ปี

ลุงพล นิ่งเฉย! ไม่พูด ไม่ตอบสื่อ หลังจากเข้าเครื่องจับเท็จ

ความเคลื่อนไหว ลุงพล ป้าแต๋น หลังจากเข้าเครื่องจับเท็จ โดยตำรวจได้เชิญ พ่อแม่ และครอบครัว น้องชมพู่ มาเข้าเครื่องจับเท็จ

ติช่า New Look !! เผย ประสบการณ์ฮา ผมหน้าม้าเป็นเหตุ

ติช่า เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และ มีทัศนคติดีไม่เป็นรองใคร สำหรับ ติช่า กันติชา หรือ ติช่า The Face Thailand

น่าห่วง! แรงงานไทย 4.7 ล้านคน เสี่ยงตกงานหลัง โควิดระบาดรอบสอง

กรณี แรงงานไทย กับสถานการณ์โควิดระบาดรอบสอง นางสาวชญาวดี ชัยอนันต์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายเศรษฐกิจมหภาค ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)