เบลล่า ราณี ออกมาเผยความในใจกับทริปยุโรป หลังผ่านมรสุมหนักกับข่าวเลิกราพระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์
จากที่ก่อนหน้านี้ เบลล่า ได้มีการออกมาอัปเดตภาพเที่ยวต่างประเทศสไตล์สาวโสดไกลถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมแคปชั่นว่า By the river ..no filter needed #สวิสที่ไม่ใช่ปลั๊กไฟ บอกเลยว่าชีวิตโสดแฮปปี้สุดๆไปเลย หลังจากที่เพิ่งจะผ่านมรสุมชีวิตข่าวเลิกรากับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์

ทั้งนี้ด้าน เบลล่า ยังออกมาเขียนแคปชั่นในรูปล่าสุดของเธอพร้อมเผยความในใจไปกับทริปยุโรปของเธออีกว่า Good times and crazy become good memories and friendship เป็นการรวมตัวกันที่งง ที่บังเอิญ ที่มีเรื่องให้ลุ้นตลอดแต่สนุกสุดๆ ดีใจที่ได้เจอกันนะคะ

อย่างไรก็ตาม เบลล่า ยังขึ้นแท่นเป็นดาราหญิงคนแรกของประเทศไทยที่กำลังจะมีฟิกเกอร์โมเดลเป็นของตัวเอง ส่วนจะน่ารักแค่ไหน แฟนคลับต้องจับตาไว้ให้ดี เพราะว่าจะเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ เตรียมจับจองกันได้เลย จำนวนจำกัดที่เพจ Benefit Protein
