ญาญ่า โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นสุดหวาน ถ่ายโดยตากล้องคนโปรด

เรียกได้ว่าหวานตั้งแต่ท้ายปี ยันต้นปีกันเลยทีเดียว สำหรับคู่หวาน คู่จิ้นฝันเป็นจริง อย่าง ณเดชน์ – ญาญ่า ที่เมื่อปีใหม่หนุ่มณเดชน์เพิ่งจะลงรูปนอนจับมือทำท่านางฟ้าท่ามกลางหิมะสีขาว ให้แฟนๆได้จิ้นฟินจิกหมอนแทบขาดแล้ว

ล่าสุดถึงคิวสาวญาญ่าลงภาพกันบ้างแหละ หลังจากที่จูงมือกันไปเที่ยวที่นอร์เวย์บ้านเกิดแฟนสาวกันอย่างสนุกสนานอบอุ่น ก็มีรูปสวยๆมากฝากแฟนๆให้ได้เห็นกัน แต่เอ๊ะ!สดุดตรงแคปชั่นกับการแท็กนี่แหละ แหมๆหวานมากจนน้ำตาลแทบขึ้นไอจีกันเลยทีเดียว

โดยสาวญาญ่าโพสต์ภาพร้อมแคปชั่นว่า ” My favourite photographer 🥰✨🙏🏻 “

ความหวานนี้ชวนให้แฟนๆแห่กันติดแท็ก #ณเดชน์ญาญ่า จนขึ้นเทรนด์ในทวิตเตอร์กันเลยทีเดียวเชียว นับได้ว่าเป็นอีกคู่ที่น่ารัก และมีแฟนคลับมากมายสำหรับคู่นี้ รักกันนานๆนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจากไอจี : kugimiyas / urassayas

อ่านข่าวที่ Bright Today

คืบหน้าคดี น้องกานต์ คาดถูกสัตว์ทำร้าย – มีนิสัยแปลกชอบเล่นรูปปั้นศาลพระภูมิ

คืบหน้าคดี น้องกานต์ เด็ก 5 ขวบเสียชีวิตปริศนา คาดถูกสัตว์ทำร้ายและลากร่าง ด้านญาติเผยน้องมีนิสัยแปลกๆชอบไปเล่นกับรูปปั้นตามศาลพระภูมิ

แรมโบ้ แนะ ศรีสุวรรณ ศบค.มีมาตรการเข้มรับ ผบ.ทบ.สหรัฐ วางใจได้ ไม่ต้องกังวล

ผบ.ทบ.สหรัฐ วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์

สาวถอดกางเกง โชว์รอยสักพร้อมแฟนหนุ่ม โร่เข้าขอขมา ฐานอนาจารใน”พาสาน”

ชาวนครสวรรค์เดือด!!จากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์รูปหญิง สาวถอดกางเกง โชว์รอยสักที่ก้นผ่านเฟซบุ๊ก ในท่าทางยืนถอดกางเกงยีน โชว์แก้มก้นเพื่อให้เห็นความสวย

อาจต้องมีคนติดคุก! โจนูโว แจ้งความปลอมเฟซบุ๊ก โพสต์โยง ฌอน

โจนูโว จากกรณีมีบุคคลที่ทำเฟซบุ๊กปลอมบัญชี 2 บัญชี คือ บัญชีชื่อ Jirayut Wattanasin และ อีกบัญชีชื่อ “โจ นูโว จิรายุส วรรธนะสิน” ที่เฟซบุ๊กปลอม