ฟังจากปาก! น้าเน็ก ขอโทษ ทิดเอก ลั่น! คุณที่ผมเคยชอบเป็นคนละคนกับคุณวันนี้

น้าเน็ก เปิดใจกลางรายการ อย่าหาว่าน้าสอน จะไม่ขออธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมขอโทษ ทิดเอก ไพรวัลย์ หากทำให้อีกฝ่ายต้องเจอกับวันที่เลวร้าย

หลังจากประกาศยุติบทบาทพิธีกรในรายการ นินทาประเทศไทย โดยให้เหตุผลว่ายินดีที่จะโยกย้ายให้คนที่ดีกว่ามาทำแทน และขอจัดการรับผิดชอบตัวเอง ด้าน ทิดเอก ไพรวัลย์ ก็ลุกออกจากรายการทันที ทำเอาพิธีกรที่เหลืออีก 3 คนอึ้งกลางไลฟ์สด แต่ก็ยังคงดำเนินรายการกันต่อไป

ขอบคุณภาพจาก YouTube : NANAKE555

ต่อมาเจ้าตัวได้เขียนอธิบายผ่านทางแฟนเพจว่า ‘ผมอยากให้น้าเน็กพูดและพูดด้วยความสัตย์จริงว่า ก่อนเข้ารายการ ผมได้แจ้งน้าเน็กอย่างชัดเจนและครบถ้วนอย่างตรงไปตรงมาก่อนหรือไม่ว่า ระหว่างการที่ผมขึ้นรถกลับห้องและหายไปเงียบ ๆ จากรายการเลย กับการที่ผมเข้ารายการแล้วผมได้อำลาทุกคนพร้อมทั้งชี้แจงเรื่องของตัวเองอย่างเปิดใจ ผมเลือกแบบไหน (แบบไหนที่ว่าก็คือแบบหลัง)’

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ : ไพรวัลย์ วรรณบุตร

‘ผมรู้ดีว่า ต่อให้ผมอยู่หรือผมลุกออก ผมก็โดนด่าทั้งสองทางอยู่ดี แต่ผมเลือกอย่างหลัง คือเลือกลุกออก หลังจากที่ได้พูดเรื่องของตัวเองแล้ว เพราะอย่างน้อย ผมก็เห็นว่า นี่คือสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ใช่ดีที่สุดสำหรับผม แต่ดีที่สุดสำหรับรายการ สำหรับคนดู ซึ่งยังอาจพอจะได้สาระอะไรบ้างจากเรื่องที่พี่ ๆ ทั้ง 3 คนจะคุยหลังจากที่ผมลุกออกไปแล้ว ผมเป็นคนเปิดเผยและตรงไปตรงมา ที่สำคัญอย่างที่พูดคือผมเคารพคนอื่นเท่า ๆ กับที่ผมเคารพความรู้สึกตัวเอง’

ขอบคุณภาพจาก YouTube : NANAKE555

ล่าสุด (29 ม.ค. 65) น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ก็ได้เปิดใจผ่านรายการ อย่าหาว่าน้าสอน EP.74 ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า ‘เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยอยากได้คำอธิบาย พี่บอกให้ผิดหวังก่อนเลยนะครับว่า พี่จะไม่ทำอย่างนั้นครับ เพราะว่าวิธีการของเรานั้น เราเชื่อไม่เหมือนกัน เขาอาจจะเชื่อในวิธีการแขวนมั้ง แล้วในที่สุดพี่ก็ได้เข้าใจคำว่าแขวนจริง ๆ ในตอนที่ตนเองโดนแขวนบ้าง

ขอบคุณภาพจาก YouTube : NANAKE555

‘พี่น้องในวงการบันเทิงโทรกันเข้ามามากมายเหลือเกิน แสดงความคิดเห็น เห็นอกเห็นใจกัน แล้วบอกพี่ว่าอย่าได้ถือสากับเรื่องนี้ ให้อภัยคนที่ยังอายุน้อยและอ่อนประสบการณ์กว่า ทุกคนพูดไปในทางเดียวกันว่า เขาไม่ได้ผิดอะไร นั่นเป็นวิธีแบบที่เขาเข้าใจ เขามีสิทธิ์ทำ’

ขอบคุณภาพจาก YouTube : NANAKE555

ทิดเอกครับ ผมถือว่าคุณชนะ คุณถูกต้องครับ ผมขอโทษละกันครับ ถ้านั่นจะเป็นวันที่แย่และเลวร้ายอีกวันหนึ่ง ถ้าผมมีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ผมขอโทษละกัน ผมว่าอะไรที่เกิดขึ้นแล้วดีงามเสมอ ผมไม่บังอาจสอนคนที่บวชเรียนมาหลายสิบพรรษาหรอกนะครับ แต่ถ้าคุณยังจะจำได้ในวันที่คุณห่มผ้าเหลืองกับท่านมหาสมปอง พนักงานออฟฟิศของผม ชาวพุทธแท้ ๆ ก็ยกมือสวัสดีคุณเบา ๆ นะครับ แต่ผมที่เป็นคาทอลิกกราบเบญจางคประดิษฐ์แทบเท้าคุณทุกครั้ง ทั้งในที่สาธารณะและที่ส่วนตัว’

ขอบคุณภาพจาก YouTube : NANAKE555

‘ผมเคารพคุณเสมอ ผมยกย่องคุณ และเมื่อวานผมก็พูดกับคุณเป็นการส่วนตัว เริ่มชอบคุณแล้วเสียดายจังที่เราไม่ได้ทำงานกัน แต่คุณที่ผมเคยชอบก็เป็นคนละคนกับคุณวันนี้ ผมก็เลยเข้าใจความรู้สึกของคนหลายล้านคนที่เขาคงรู้สึกเหมือนผม เขาเคยชอบคุณ’

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว

แค่สบตาก็ตั้งโด่! สาวขอบ่น แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา แค่ถามว่ากินไรดีก็แข็งแล้ว!

สาวขอบ่น! แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา จนแทบไม่ได้พัก เผยแค่สบตาก็ตั้งโด่ ขนาดตอนหลับยังไม่ยอมลง วิกกิ บราวน์ (Vikki Brown) สาวชาวอังกฤษ […]

คุณแม่ลูกอ่อน วิตก! ตรวจATKกว่า20อันยัง 2 ขีด หลังกักตัวเกินกำหนดแล้ว

นักร้องสาวคุณแม่ลูกอ่อน วิตกหนัก! หลังมีอาการคล้ายโควิดทั้งที่กักตัวครบแล้ว ตรวจATKเกือบ 20 อันแต่ยังขึ้น 2 ขีด ด้านเจ้าตัวเผย! ซีซั่นนี้ไม่รอด ติดง่ายจริง ๆ

พูดไม่ออก! หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง

คลิปไวรัล : หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง แต่มีคนใจบุญช่วยเหลือไว้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า