” น้องแน๊ต เกศริน ” กับบทบาทใหม่สุดเร้าใจ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก!!! หนูโดนพี่เฮ็ด

” น้องแน๊ต เกศริน ” เป็นที่รู้จักกันในวงการบันเทิงในลุคของสาวสวยสุดเซ็กซี่ โดยเป็นนางแบบอีกหนึ่งคนที่ครองใจหนุ่มแทบทั่วทั้งประเทศในความแซ่บของเธอ แต่ล่าสุด!!!ได้พลิกบทบาทใหม่ให้ได้เห็นกันอีกแบบแล้วจ้า กับการปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต มาเป็นนักร้องสาวสุดเซ็กซี่กับเพลง “หนูโดนพี่เฮ็ด” กับเนื้อหาMVที่แค่นุ่งผ้าถุง ก็เซ็กซี่ที่ขยี้ใจหนุ่มๆให้อ่อนระทวยกันไปเต็มๆ

ยั่วมากเลยแม่MVนี่แทบลุกเป็นไฟ

ภาพเบื้องหลังการถ่ายMVจากไอจี : nat_officialaccount
ภาพเบื้องหลังการถ่ายMVจากไอจี : nat_officialaccount

แค่ตำน้ำพริกจำเป็นต้องสวยเซ็กซี่ขนาดนี้เลยหรอ !!!

ยังไงใครที่เป็นแฟนคลับของ น้องแน๊ต เกศริน หรือชื่นชอบในผลงานของสาวแน็ต ก็สามารถไปติดตามกดไลค์ กดแชร์ ปั่นวิว เพื่อให้กำลังใจทำผลงานกันต่อไปได้เลยนะจ๊ะ เป็นอีกหนึ่งสาวที่มากไปด้วยความสามารถ และความเซ็กซี่จริงๆ

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดือด! ช่างภาพช่องดัง ถูก การ์ดม็อบคณะราษฎร ผลักตกแบริเออร์บาดเจ็บ

สืบเนื่องจากกรณีที่มีการชุมนุมของ ม็อบคณะราษฎร ที่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา

ที่สุดแห่งความปิติ ในหลวง ทรงตรัสกับ นพ.วรงค์ “เราต้องต่อต้านในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง”

ในหลวง เมื่อช่วงเย็น วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปทรงถวาย

หมุนเก่ง! นุ่น วรนุช ขอโชว์ลีลาไอซ์สเก็ต สง่างามประดุจเจ้าหญิงน้ำแข็ง

สวยไม่สร่างกับสาว นุ่น วรนุช ที่ล่าสุดขอออกมาโชว์สกิลไอซ์สเก็ต บอกเลยงานนี้เหล่าเพื่อนดาราพากันชมเปาะว่าลีลาหมุนของสาวนุ่นนั้น เก่งจริง ๆ

ปู BLACKHEAD เปิดตัวซิงเกิลใหม่ พร้อมเปิดใจความรักดี แต่ไม่คิดจะ “แต่งงาน”

ถึงจะห่างหายจากการออก Single ไปนานเกือบ 6 ปี แต่ วง BLACKHEAD (แบล็คเฮด) ยังคงรักใคร่สนิทสนมกลมเกลียวกันเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

แมท ภีรนีย์ แท๊กทีม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เดินสายขึ้นถ้ำ จัดเต็มทริปเสริมมงคล

งานเดินสายเก็บแต้มบุญก็มา กับสาว แมท ภีรนีย์ ที่งานนี้ขอควงหวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และแก๊งเพื่อนสุดสนิท จัดเต็มทริปเดินถ้ำชัยมงคล

ผบ.ทบ. ไม่ขอพูดเรื่องใช้กฎอัยการศึก ยืนยันไม่ได้จ้างเอ้าท์ซอสทำไอโอ

ไอโอ พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) เผยถึงกรณีที่มีเอกสารจ้างบริษัทเอกชน (เอ้าท์ซอส) ทำไอโอผ่านทวิตเตอร์