แนท เกศริน มอบโน้ตบุ๊กให้น้อง กิจ โตเกียว เนื่องในวันคริสต์มาส

ก่อนหน้านี้ชื่อของ น้อง กิจ โตเกียว กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ชีวิตของเด็กชายขายโตเกียว วัย 14 ปีคนหนึ่ง ที่ยืนขายขนมโตเกียวอยู่ตรงตลาดปากเกร็ดตั้งแต่ชั้นป.1 เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของคุณพ่อ ทำให้มีประชาชนจำนวนมากเดินทางไปอุดหนุน และชื่นชมในความกตัญญูของเขา

ล่าสุด (22 ธ.ค. 62) แนท เกศริน ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอ ขณะนำโน้ตบุ๊กมามอบให้น้องกิจเป็นของขวัญวันคริสต์มาส หลังจากที่เจ้าตัวเคยได้มอบทุนการศึกษาจำนวนเงิน 12,000 บาทไปก่อนหน้านี้ พร้อมทั้งสัญญาว่าจะนำโน้ตบุ๊กมามอบให้ด้วย ทันทีที่น้องกิจได้รับของขวัญก็บอกว่าดีใจ เพราะไม่เคยมีโน้ตบุ๊กมาก่อน เครื่องนี้เป็นเครื่องแรกในชีวิต

นักระบาดวิทยาสวีเดน เจ้าของวิธีปล่อยติดเชื้อ โควิด19 สร้างภูมคุ้มกันหมู่ รับมีคนตายมากกว่าที่คิด

โควิด19 อันเดรส เทกเนลล์ (Anders Tegnell) นักระบาดวิทยาชาวสวีเดน ยอมรับว่าการตัดสินใจที่เป็นที่ถกเถียงกันของประเทศสวีเดน ซึ่งจะไม่ประกาศล็อกดาวน์

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โพสต์ถึงผู้ใหญ่ช่องหลายสี ลั่น!!ไม่มีนักแสดงคงต้องเล่นกันเอง

ก่อนหน้านี้ เจ้าของเวทีนางงาม เวทีมิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ อย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เคยออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่เวทีมิสแกรนด์ ไม่ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 สี

คะแนนความไม่พอใจในตัว ทรัมป์ พุ่งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ผู้นำสหรัฐฯ

ผลสำรวจความคิดเห็นจากเว็บไซต์ FiveThirtyEight ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่วิเคราะห์และสำรวจความคิดเห็นทางการเมืองในสหรัฐฯเปิดเผยว่า

โซเชียลแห่วิจารณ์ ภาพ “อนุทิน” ร่วมโต๊ะกินข้าวกับคณะ ไม่มีการเว้นระยะห่าง

อนุทิน เพจเฟซบุ๊ก หมอแมวน้ำเล่าเรื่อง ได้มีการโพสต์ภาพที่ทำเอาชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เป็นภาพของ นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี

เกือบ 200 คน! ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ จ.ชลบุรี เลิกจ้างพนักงาน

เพจ อมตะซิตี้วันนี้ โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กกรณี นิคมอมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี ตัดสินใจ เลิกจ้างพนักงาน เกือบ 200 คน ในส่วนของพนักงาน ซัพพลายเออร์